Pachi Paranthirichi Song Lyrics

Podhuvaga Em Manasu Thangam cover
Movie: Podhuvaga Em Manasu Thangam (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Mannargudi Ramesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

குழு: கொலவெலக்கவா மல்லி வெச்ச குழந்த புள்ளய கிள்ளி வெச்ச குழி பறிச்சவ கொல்லி வெச்ச நெஞ்சுல சஞ்சலம் டோய்

குழு: அவ சிரிப்புல பொங்க வெச்ச சிக்கலு சிக்கலு டோய் அவ நெனப்புல தொங்க வெச்ச முக்கலு விக்கலு நக்கலு நிக்கலா டோய்

ஆண்: ஆதரவா அவ தான் இருந்தா ஏதும் சொல்லிடாம இப்போ எங்க பறந்தா

ஆண்: நாள் முழுசும் கதைதான் அளந்தா அத நம்பினேனே என்ன ஏன்டா மறந்தா

ஆண்: அழகு போல துள்ளி வந்த தேரு அவ விலகிப்போவ ஆச்சே சுக்குநூறு பழகி மோசம் செஞ்சி புட்டா பாரு இதை மனசிலேந்தி திருந்த வேணும் ஊரு

ஆண்: புத்துல நா ஊத்தி வெச்சேன் காதல் பாலதான் கொத்திப்புட்டு போய்ட்டாளே பாம்ப போலத்தான்

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

குழு: ...........

ஆண்: என் மனச அவதான் கலச்சா அவ அப்பனால என்ன தட்டி கழிச்சா

ஆண்: நாடியில நரம்பா துடிச்சா நா நெருங்கி போவ நெஞ்ச ஏறி மிதிச்சா

ஆண்: குறும்பு பேச்சில் நித்தம் செஞ்ச சேட்டை இப்போ விலகுடான்னு பொரட்டிட்டாலே ஏட்டா அவளுக்காக கட்டி வச்சேன் கூட்ட அவ அவசரத்துல கொளித்திட்டாளே காட்ட

ஆண்: பாத்து பாத்து காதலிச்சேன் சேர்ந்து வாழத்தான் பாவிப்புள்ள சேதம் செஞ்சா பாழா போகத்தான்

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

ஆண்: { விழுந்தா இருப்பதுதான் டவுட்டு பொண்ணு விழியில விழுந்தா நீ அவுட்டு } (2)

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

குழு: கொலவெலக்கவா மல்லி வெச்ச குழந்த புள்ளய கிள்ளி வெச்ச குழி பறிச்சவ கொல்லி வெச்ச நெஞ்சுல சஞ்சலம் டோய்

குழு: அவ சிரிப்புல பொங்க வெச்ச சிக்கலு சிக்கலு டோய் அவ நெனப்புல தொங்க வெச்ச முக்கலு விக்கலு நக்கலு நிக்கலா டோய்

ஆண்: ஆதரவா அவ தான் இருந்தா ஏதும் சொல்லிடாம இப்போ எங்க பறந்தா

ஆண்: நாள் முழுசும் கதைதான் அளந்தா அத நம்பினேனே என்ன ஏன்டா மறந்தா

ஆண்: அழகு போல துள்ளி வந்த தேரு அவ விலகிப்போவ ஆச்சே சுக்குநூறு பழகி மோசம் செஞ்சி புட்டா பாரு இதை மனசிலேந்தி திருந்த வேணும் ஊரு

ஆண்: புத்துல நா ஊத்தி வெச்சேன் காதல் பாலதான் கொத்திப்புட்டு போய்ட்டாளே பாம்ப போலத்தான்

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

குழு: ...........

ஆண்: என் மனச அவதான் கலச்சா அவ அப்பனால என்ன தட்டி கழிச்சா

ஆண்: நாடியில நரம்பா துடிச்சா நா நெருங்கி போவ நெஞ்ச ஏறி மிதிச்சா

ஆண்: குறும்பு பேச்சில் நித்தம் செஞ்ச சேட்டை இப்போ விலகுடான்னு பொரட்டிட்டாலே ஏட்டா அவளுக்காக கட்டி வச்சேன் கூட்ட அவ அவசரத்துல கொளித்திட்டாளே காட்ட

ஆண்: பாத்து பாத்து காதலிச்சேன் சேர்ந்து வாழத்தான் பாவிப்புள்ள சேதம் செஞ்சா பாழா போகத்தான்

ஆண்: பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு காதல் பச்சி பறந்திரிச்சி மனச பிச்சி எறிஞ்சிருச்சு

ஆண்: { விழுந்தா இருப்பதுதான் டவுட்டு பொண்ணு விழியில விழுந்தா நீ அவுட்டு } (2)

Male: Pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu. Kaadhal pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu.

Male: Pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu. Kaadhal pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu.

Chorus: Kolavelakkava malli vecha Kuzhanda pullaya killi vecha Kuzhi parichava kolli vecha Nenjula sanjalam doi.

Chorus: Ava sirippula ponga vecha Sikkalu sikkalu doi Ava nenappula thonga vecha Mukkalu vikkalu nakkalu nikkala doi.

Male: Aatharavaa. Ava thaan irunthaa Yethum sollidaama ippo Yenga paranthaa.

Male: Naal muzhusum Kadhathaan alanthaa. Atha nambinenae enna Yenda maranthaa.

Male: Azhagupola thulli vantha theru. Ava velagipova aachae sukkunooru Pazhagi mosam senjiputta paaru Itha manasillendhi Thiruntha venum ooru.

Male: Puthula naa oothi vechen Kaadhal paalathan. Kothiputtu poittaalae Paamba polathaan

Male: Pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu. Kaadhal pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu.

Chorus: ..............

Male: En manasa Avathaan kalachaa. Ava appanaala Enna thatti kalichaa.

Male: Naadiyila Narammbaa thudichaa Naa nerungi pova Nenja yeri mithichaa.

Male: Kurumbu pechil nitham senja setta Ippo velagudaannu porattittaalae yetta Avalukkaaga katti vechen kootta Ava avasaruthula kolithittaalae kaatta.

Male: Paathu paathu kaadhalichen Sernthu vaazhathaan Paavipulla setham senja Paazha pogathaan.

Male: Pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu. Kaadhal pachi paranthirichi Manasa pichi erinjiruchu.

Male: {Vizhunthaa iruppathuthaan doubtuu. Ponnu vizhiyila vizhundaa nee outuu.} (2)

 

Other Songs From Podhuvaga Em Manasu Thangam (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kutty pattas full movie tamil

  • thangamey song lyrics

  • asuran song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • tamil lyrics song download

  • lyrics download tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • enjoy en jaami cuckoo

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • lyrics tamil christian songs

  • narumugaye song lyrics