Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது நோயெல்லாம் போயாச்சு பாயெல்லாம் பூவாச்சு இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது நோயெல்லாம் போயாச்சு பாயெல்லாம் பூவாச்சு இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
பெண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால ஆ .ஆஅ .தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால..
ஆண்: குத்துவிளக்கேத்தும் அவசியமென்ன
பெண்: அணைப்பதில் இருக்கிற சுலபத்துக்காக
ஆண்: வளையல்கள் போடும் அவசியமென்ன
பெண்: இரவினில் அடிக்கடி எச்சரிக்கை செய்ய
ஆண்: புடவைக்கு மேலே பூத்தது என்ன விதையேதும் இல்லாமல் கனி வரும் சேதி என்ன.. சேதி என்ன
பெண்: மாமா கனியல்ல மலரது இனியென்ன சொல்ல
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
பெண்: முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது
ஆண்: நோயெல்லாம் போயாச்சு
பெண்: ஹான்
ஆண்: பாயெல்லாம் பூவாச்சு
பெண்: ஹான் இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
ஆண்: தன்னானான தானான
பெண்: தன்னானான தானான
பெண்: இனி நம்ம காட்டில் தெனம் தெனம் மழைதான்
ஆண்: மழைக்கொரு கொட புடி மடியினில் எடம் புடி
பெண்: தொடுவது எல்லாம் காயல்ல பழம்தான்
ஆண்: அதுக்கென்ன வெகுமதி அனுதினம் அனுமதி
பெண்: ஒதட்டுக்கு மேலே உள்ளது மச்சம் நடப்பது நடக்கட்டும் நாளைக்கு வேணும் மிச்சம் மிச்சம் ..ஹோ ஹோய் லேசா கூச்சம்
ஆண்: வாடி கதவுக்கு காதில்லை இனியென்ன அச்சம்
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
ஆண்: முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது
பெண்: நோயெல்லாம் போயாச்சு
ஆண்: ஹான்
பெண்: பாயெல்லாம் பூவாச்சு
ஆண்: ஹான் இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது.
ஆண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால..
ஆண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது நோயெல்லாம் போயாச்சு பாயெல்லாம் பூவாச்சு இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது நோயெல்லாம் போயாச்சு பாயெல்லாம் பூவாச்சு இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
பெண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால ஆ .ஆஅ .தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால..
ஆண்: குத்துவிளக்கேத்தும் அவசியமென்ன
பெண்: அணைப்பதில் இருக்கிற சுலபத்துக்காக
ஆண்: வளையல்கள் போடும் அவசியமென்ன
பெண்: இரவினில் அடிக்கடி எச்சரிக்கை செய்ய
ஆண்: புடவைக்கு மேலே பூத்தது என்ன விதையேதும் இல்லாமல் கனி வரும் சேதி என்ன.. சேதி என்ன
பெண்: மாமா கனியல்ல மலரது இனியென்ன சொல்ல
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
பெண்: முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது
ஆண்: நோயெல்லாம் போயாச்சு
பெண்: ஹான்
ஆண்: பாயெல்லாம் பூவாச்சு
பெண்: ஹான் இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
ஆண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
ஆண்: தன்னானான தானான
பெண்: தன்னானான தானான
பெண்: இனி நம்ம காட்டில் தெனம் தெனம் மழைதான்
ஆண்: மழைக்கொரு கொட புடி மடியினில் எடம் புடி
பெண்: தொடுவது எல்லாம் காயல்ல பழம்தான்
ஆண்: அதுக்கென்ன வெகுமதி அனுதினம் அனுமதி
பெண்: ஒதட்டுக்கு மேலே உள்ளது மச்சம் நடப்பது நடக்கட்டும் நாளைக்கு வேணும் மிச்சம் மிச்சம் ..ஹோ ஹோய் லேசா கூச்சம்
ஆண்: வாடி கதவுக்கு காதில்லை இனியென்ன அச்சம்
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது
ஆண்: முத்தம் ஒண்ணு கேட்டு நீ ஆடு தப்பேது
பெண்: நோயெல்லாம் போயாச்சு
ஆண்: ஹான்
பெண்: பாயெல்லாம் பூவாச்சு
ஆண்: ஹான் இரு கரம் தழுவுது புடவையும் நழுவுது..
பெண்: புத்தம் புது பாட்டு நீ பாடு இப்போது.
ஆண்: தன்னானான தானான தன்னானான தானான
பெண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால தன்னானான தானான தன்னானான தானான
ஆண்: லலலலலா லல்லால லலலலலா லல்லால..
Male: Thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Female: Thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Male: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu Mutham onnu kaettu nee aadu thappaedhu Noi ellaam poyaachu paaiyellaam poovaachu Iru karam thazhuvadhu pudavaiyum nazhuvudhu
Female: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu Mutham onnu kaettu nee aadu thappaedhu Noi ellaam poyaachu paaiyellaam poovaachu Iru karam thazhuvadhu pudavaiyum nazhuvudhu
Male: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu
Female: Thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Male: Lalalalalalalalala laa lalalal laa lalalalalalalalala laa
Aaa.aa.thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Female: Lalalalalalalalala laa lalalal laa lalalalalalalalala laa
Male: Kuthuvilakkaethum avasiyam enna
Female: Anaippadhil irukkira sulabathukaaga
Male: Valaiyalgal podum avasiyam enna
Female: Iravinil adikadi echarikkai seiya
Male: Pudavaikku melae poothathu enna
Vidhaiyaedhum illamal
Kani varum saedhi enna ..saedhi enna
Female: Maama kaniyalla malaradhu iniyenna solla
Male: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu
Female: Mutham onnu kaettu nee aadu thappaedhu
Male: Noi ellaam poyaachu
Female: Haan
Male: Paaiyellaam
Female: Haan
Male: Poovaachu
Female: Haan
Iru karam thazhuvadhu pudavaiyum nazhuvudhu
Male: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu
Male: Thana nanana
Female: Thana nanana
Male: .........
Female: Ini namma kaattil dhenam dhenam mazhai thaan
Male: Mazhaikkoru koda pudi madiyinil edam pudi
Female: Thoduvadhu ellam kaayalla pazham thaan
Male: Adhukkenna vegumathi anudhinam anumathi
Female: Odhattukku mela macham ulladhu
Nadappadhu nadakattum naalaikku venum micham
Micham hoo hoi lesa koocham
Male: Vaadi kadhavukku kaadhillai iniyenna acham
Female: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu
Male: Hoi mutham onnu kaettu nee aadu thappodhu
Female: Noi ellaam poyaachu
Male: Haa
Female: Paaiyellaam
Male: Haa
Female: Poovaachu
Male: Haa
Iru karam thazhuvadhu pudavaiyum nazhuvudhu
Female: Putham pudhu paattu nee paadu ippodhu
Male: Thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Female: Lalalalalalalalala laa lalalal laa lalalalalalalalala laa
Thannanaana thaanaana thannanaana thaanaana
Male: Lalalalalalalalala laa lalalal laa lalalalalalalalala laa
best tamil song lyrics for whatsapp status download
munbe vaa karaoke for female singers
aasirvathiyum karthare song lyrics
sarpatta song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
kanne kalaimane song lyrics
song with lyrics in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
lyrics whatsapp status tamil
alaipayuthey songs lyrics
kadhal valarthen karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
enjoy enjaami song lyrics
master dialogue tamil lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
kadhal song lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
anegan songs lyrics