Taaru Taara Song Lyrics

Pokkiri Raja cover
Movie: Pokkiri Raja (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Divya Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: டாரு டாரா எந்நாள சாவாத ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா முன்னாடி வந்தான்னா போடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா அவன் உசுருக்குள்ள நெருப்ப போடு டாரு டாரா அவன வெட்டி வெட்டி கூறு போடு

குழு: ஊது ஊது சவுண்டா ஊது மணி அடிச்சு சங்க ஊது தூது தூது விட்றா தூது சாவடிக்கிற மரணத் தூது

குழு: நெஞ்செலும்ப சரிக்கு சரியா சூப்பு போடு அவன் முகத்துல அடுத்த ஜென்ம வலிய போடு கண்ணெதிரில் கலவரத்த பிழிஞ்சு போடு உன் கனவுல கூட அவன முறிச்சு முறிச்சு போடு

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: டாரு டாரா வாலத்தான் ஆட்டாத ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா வேணான்டா தப்பிச்சு ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா ஏ இன்ஞ்சு இன்ஞ்சா கீறி போடு டாரு டாரா அவன பிளட்குள்ள ஊறப்போடு

குழு: ஓடு ஓடு பயந்து ஓடு சாவப்பாத்து பயந்து ஓடு ஹோய் தேடு தேடு முழுசா தேடு ஒளிஞ்சிக்கத்தான் இடத்த தேடு ஹோய்

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: ஏ டாரு டாரா உன்மேல வெறிதாண்டா பாரு டாரு டாரா டாரு டாரா ஹே டாரு டாரா வெறியோட வாரேன் டா ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா அவன் சவத்து மேல ஆட்டம் போடு டாரு டாரா அவன் இறுதி சடங்க நடத்திப் பாரு

குழு: யாரு யாரு குறுக்க யாரு தடுக்கத்தானே இங்கே யாரு போரு போரு உலகப்போரு மூன்றாவது உலகப்போரு

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: டாரு டாரா எந்நாள சாவாத ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா முன்னாடி வந்தான்னா போடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா அவன் உசுருக்குள்ள நெருப்ப போடு டாரு டாரா அவன வெட்டி வெட்டி கூறு போடு

குழு: ஊது ஊது சவுண்டா ஊது மணி அடிச்சு சங்க ஊது தூது தூது விட்றா தூது சாவடிக்கிற மரணத் தூது

குழு: நெஞ்செலும்ப சரிக்கு சரியா சூப்பு போடு அவன் முகத்துல அடுத்த ஜென்ம வலிய போடு கண்ணெதிரில் கலவரத்த பிழிஞ்சு போடு உன் கனவுல கூட அவன முறிச்சு முறிச்சு போடு

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: டாரு டாரா வாலத்தான் ஆட்டாத ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா வேணான்டா தப்பிச்சு ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா ஏ இன்ஞ்சு இன்ஞ்சா கீறி போடு டாரு டாரா அவன பிளட்குள்ள ஊறப்போடு

குழு: ஓடு ஓடு பயந்து ஓடு சாவப்பாத்து பயந்து ஓடு ஹோய் தேடு தேடு முழுசா தேடு ஒளிஞ்சிக்கத்தான் இடத்த தேடு ஹோய்

ஆண்: டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா டாரு டாரா டாரு டாரா டாரா

ஆண்: ஏ டாரு டாரா உன்மேல வெறிதாண்டா பாரு டாரு டாரா டாரு டாரா ஹே டாரு டாரா வெறியோட வாரேன் டா ஓடு டாரு டாரா டாரு டாரா

ஆண்: டாரு டாரா அவன் சவத்து மேல ஆட்டம் போடு டாரு டாரா அவன் இறுதி சடங்க நடத்திப் பாரு

குழு: யாரு யாரு குறுக்க யாரு தடுக்கத்தானே இங்கே யாரு போரு போரு உலகப்போரு மூன்றாவது உலகப்போரு

Male: Taaru taara taaru taara Taaraa.. Taaru taara taaru taara Taaraaa.

Male: Taaru taara Ennala savadha odu Taaru taara taaru taara Taaru taara Munnadi vandhaan na podu Taaru taara taaru taara

Male: Taaru taara Avan usurukulla neruppa podu Taaru taara Avana vetti vetti kooru poda

Chorus: Oodhu oodhu sound ah oodhu Mani adichu sanga oodhu Thoodhu thoodhu vidra thoodhu Saavadikkura marana thoodhu

Chorus: Nenjelumba Sarikku sariya soup-u podu Avan mugathula Adutha jenma valiya podu Kannedhril kalavaratha Pizhinju podu Un kanavula kooda Avana murichu murichu podu

Male: Taaru taara taaru taara Taaraa.. Taaru taara taaru taara Taaraa.

Male: Taaru taara Vaalathaan aattadha odu Taaru taara taaru taara Taaru taara Venanda thappichu odu Taaru taara taaru taara

Male: Taaru taara Eh inchu incha keeri podu Taaru taara Avana bloodkula oora podu

Chorus: Odu odu bayandhu odu Saava paathu bayanthu odu.hoi. Thedu thedu muzhusa thedu Olinjukkathaan edatha thedu..hoi.

Male: Taaru taara taaru taara Taaraaaa... Taaru taara taaru taara Taaraaaa..

Male: Eh taaru taara unmelae Veridhaanda paaru Taaru taara taaru taara Hey taaru taara Veriyoda varenda odu Taaru taara taaru taara

Male: Taaru taara Avan savathumela aatam podu Taaru taara Avan irudhi sadanga nadathi paaru

Chorus: Yaaru yaaru kurukka yaaru Thadukka thaanae ingae yaaru Poru poru ulaga poru Moondravadhu ulaga poru.

Other Songs From Pokkiri Raja (2016)

Athuvutta Song Lyrics
Movie: Pokkiri Raja
Lyricist: Vivek
Music Director: D. Imman
Rain Rain Go Go Song Lyrics
Movie: Pokkiri Raja
Lyricist: Vivek
Music Director: D. Imman
Bubbly Bubbly Song Lyrics
Movie: Pokkiri Raja
Lyricist: Vivek
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • kadhal valarthen karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • chellamma song lyrics

  • karnan lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • orasaadha song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • teddy marandhaye

  • tamil album song lyrics in english

  • raja raja cholan song karaoke

  • kadhal psycho karaoke download

  • aarariraro song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil