En Chella Peru Apple Song Lyrics

Pokkiri cover
Movie: Pokkiri (2007)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: A.V. Ramanan and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மணி ஷர்மா

பெண்: ஆ ஹா ஹான் நான் கிரேக்க குதிரையடா ஆ ஹா ஹான் நான் கத்தி கப்பலடா ஆ ஹா ஹான் நான் தங்க வேட்டையடா

குழு: .........

பெண்: { என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ } (2)

பெண்: புது டவின்சி கோடுடா இது சர்ச்சை யான மேடுடா நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா

ஆண்: ஏ ரோஸி அம் ஐ செக்ஸி எதற்கும் டோன்ட் கேர் பாலிசி என் ராசி சிம்ம ராசி நான் ஒரு காதல் சன்யாசி

குழு: .........

பெண்: என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ

குழு: .........

பெண்: பேர் கேக்குறான் கேட்டுட்டு பாக்குறானே அத பாக்குறான் பாத்திட்டு போறானே கை தேய்க்குறான் தேச்சிட்டு தாக்குறானே கண் தாக்குறான் தாக்கிட்டு ஆ ஹா ஆ தொட்டானே

பெண்: இங்கிலாந்து பெண்களும் இந்தியாவில் ஆண்களும் அட ஆசைகள் அடங்காத ஆட்கள்

ஆண்: ஓ மேரா புல்புல் தாரா என் முன் ஆடும் எல்லோரா ஆ வாரா ஆடிப்போறா ஆசை நுாறா ஐந்நூறா

குழு: .........

பெண்: ஃபிப்டீனிலே என் மேலே கேமராக்கள் சிக்ஸ் டீனிலே என்னுள்ளே லவ் சீன்கள் செவன்டீனிலே என் கையில் ஷாருக்கான்கள் எயிட்டீனிலே என் நெஞ்சில் ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லு ஹார்மோன்கள்

பெண்: உஷ்ணமான உதடு பார் ஒரு தெர்மாமீட்டர் வச்சுப்பார் அது சூடாகி தூளாகிப் போகும்

ஆண்: ஜா ஜாவ் ருக் ஜாவ் நீ தான் மாடன் ஹைக்கூவோ ஆல் தோட்ட பூபதிடா எதற்கும் ரெடியா இருப்பேன்டா

பெண்: { என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ } (2)

பெண்: புது டவின்சி கோடுடா இது சர்ச்சை யான மேடுடா நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா

இசையமைப்பாளர்: மணி ஷர்மா

பெண்: ஆ ஹா ஹான் நான் கிரேக்க குதிரையடா ஆ ஹா ஹான் நான் கத்தி கப்பலடா ஆ ஹா ஹான் நான் தங்க வேட்டையடா

குழு: .........

பெண்: { என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ } (2)

பெண்: புது டவின்சி கோடுடா இது சர்ச்சை யான மேடுடா நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா

ஆண்: ஏ ரோஸி அம் ஐ செக்ஸி எதற்கும் டோன்ட் கேர் பாலிசி என் ராசி சிம்ம ராசி நான் ஒரு காதல் சன்யாசி

குழு: .........

பெண்: என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ

குழு: .........

பெண்: பேர் கேக்குறான் கேட்டுட்டு பாக்குறானே அத பாக்குறான் பாத்திட்டு போறானே கை தேய்க்குறான் தேச்சிட்டு தாக்குறானே கண் தாக்குறான் தாக்கிட்டு ஆ ஹா ஆ தொட்டானே

பெண்: இங்கிலாந்து பெண்களும் இந்தியாவில் ஆண்களும் அட ஆசைகள் அடங்காத ஆட்கள்

ஆண்: ஓ மேரா புல்புல் தாரா என் முன் ஆடும் எல்லோரா ஆ வாரா ஆடிப்போறா ஆசை நுாறா ஐந்நூறா

குழு: .........

பெண்: ஃபிப்டீனிலே என் மேலே கேமராக்கள் சிக்ஸ் டீனிலே என்னுள்ளே லவ் சீன்கள் செவன்டீனிலே என் கையில் ஷாருக்கான்கள் எயிட்டீனிலே என் நெஞ்சில் ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லு ஹார்மோன்கள்

பெண்: உஷ்ணமான உதடு பார் ஒரு தெர்மாமீட்டர் வச்சுப்பார் அது சூடாகி தூளாகிப் போகும்

ஆண்: ஜா ஜாவ் ருக் ஜாவ் நீ தான் மாடன் ஹைக்கூவோ ஆல் தோட்ட பூபதிடா எதற்கும் ரெடியா இருப்பேன்டா

பெண்: { என் செல்லப் பேரு ஆப்பிள் நீ சைசா கடிச்சுக்கோ என் சொந்த ஊரு ஊட்டி என்ன ஸ்வெட்டர் போட்டுக்கோ } (2)

பெண்: புது டவின்சி கோடுடா இது சர்ச்சை யான மேடுடா நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா

Female: Aa ha haan naan greekka gudhiraiyadaa Aa ha haan naan kaththi kappaladaa Aa ha haan naan thanga vettaiyadaa

Chorus: Oooo..aaa.oooo..aaaa..

Female: {En chella peru apple Nee size-a kadichukkoo En sondha ooru ooty Ena sweater pottukkoo} (2)

Female: Pudhu davinci code-u daa Idhu sarchaiyaana medudaa Nee right solli wrong route-il podaa

Male: Ye rosy am i sexy Edharkkum dont care policy En raasi simma raasi Naan oru kaadhal sanyaasi

Chorus: Oooo..aaa.oooo..aaaa..

Female: En chella peru apple Nee size-a kadichukkoo En sondha ooru ooty Ena sweater pottukkoo

Chorus: .........

Female: Per kekkuraan kettuttu paakkuraanae Adha paakkuraan paathittu poraanae Kai theikkuraan theichittu thaakkuraanae Kan thaakkuraan thaakkittu Ah ..ha aa thottaanae

Female: Englandhu pengalum Indiavil aangalum Ada aasaigal adangaadha aatkal

Male: O mera bulbul thaara En mun aadum elloraa Aawaaraa aadi pora aasai nooraa ainooraa

Chorus: ............ Fanaa fanaa make me wannabe now Fanaa fanaa masti mein hai jeena Fanaa fanaa come and getto me now..ah..ha..haa. Fanaa fanaa make me wannabe now Fanaa fanaa masti mein hai jeena Fanaa fanaa..ohooo..ooo.

Female: Fifteenilae en melae cameraakkal Sixteenilae ennullae love scenegal Seventeenilae en kaiyil shahrukh khangal Eighteenilae en nenjil Jilu jilu jilu hormonegal

Female: Ushnamaana udhadu paar Oru thermometer vachu paar Adhu soodaagi thoolaagi pogum

Male: Jaa jaao ruk jaao Needhaan modern haikuvoa Aal thota boopathidaa Edharkkum readyaai iruppendaa

Female: {En chella peru apple Nee size-a kadichukkoo En sondha ooru ooty Ena sweater pottukkoo} (2)

Female: Pudhu davinci code-u daa Idhu sarchaiyaana medudaa Nee right solli wrong route-il podaa

Other Songs From Pokkiri (2007)

Nee Mutham Ondru Song Lyrics
Movie: Pokkiri
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Mani Sharma
Aadungada Enna Suthi Song Lyrics
Movie: Pokkiri
Lyricist: Kabilan
Music Director: Mani Sharma
Dole Dole Than Song Lyrics
Movie: Pokkiri
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Mani Sharma
Mambalamam Mambalam Song Lyrics
Movie: Pokkiri
Lyricist: Snehan
Music Director: Mani Sharma

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • yaar alaipathu song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • maraigirai movie

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • paadal varigal

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ovvoru pookalume song

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil karaoke download

  • aagasatha