Nee Mutham Ondru Song Lyrics

Pokkiri cover
Movie: Pokkiri (2007)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Ranjith and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மணி சர்மா

ஆண்: ........

ஆண்: { நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ் நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ் நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ் } (2) ................

ஆண்: செங்காந்தல் இதழ் என்பதில் நான் கண்டேன் நீ என் தமிழ் மின் காந்த பேச்சில் மொத்தமாய் நான் கேட்டேன் இசை தமிழ்

ஆண்: நீ கொஞ்சம் நாடக தமிழ் நீ கொஞ்சம் மன்மத தமிழ் உன் தமிழ் என் தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

ஆண்: அன்பே உன் இதழின் சிணுங்களெல்லாம் பிள்ளை தமிழே பிள்ளை தமிழே அங்கங்கே உனக்குள் படித்து கொண்டேன் சங்க தமிழே சங்க தமிழே

பெண்: நீ என்னை தீண்டினால் என் மேனியில் நாணதமிழ் நம் காதல் சேர்ந்த பின் தமிழோடுதான் நான்கு தமிழ்

ஆண்: உனை வாசித்தேன்
பெண்: வாசித்து
ஆண்: நேசித்தேன்
பெண்: நேசித்து
ஆண்: சுவாசித்தேன்
பெண்: சுவாசித்து
ஆண்: யாசித்தேன்
பெண்: ஹா ஹா

பெண்: ........

ஆண்: உன் ஒற்றை விழி பார்வையில் நான் கற்றுகொண்டேன் தமிழ் உன் கற்றை ஒளி புன்னகை அதில் ஒற்றி கொண்டேன் தமிழ் உன் வயசின் மொத்தம் தமிழ் உன் அழகின் மொத்தம் தமிழ் நீ தமிழ் நான் தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

பெண்: ........

பெண்: என் வாசம் தெரிக்கும் இளமை எல்லாம் கன்னி தமிழே கன்னி தமிழே உன் வாசம் கிடைத்த மறு வருஷம் அன்னை தமிழே அன்னை தமிழே

ஆண்: காலங்கள் தீரலாம் தீராதடி காதல் தமிழ்
பெண்: ஓ ஹோ ஓ
ஆண்: நரை கூடி போகலாம் மாறாதடி ஆசை தமிழ்
பெண்: ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: உன்னை சந்தித்தேன்
பெண்: உன்னை சந்தித்தேன்
ஆண்: தித்தித்தேன்
பெண்: தித்தித்தேன்
ஆண்: ஜீவித்தேன்
பெண்: ஜீவித்தேன்
ஆண்: உயிர் தேய்ந்தேன்
பெண்: தேய்ந்தேன்

பெண்: .........

ஆண்: கண் கண்ணும் முட்டிக்கொண்டபின் இரு விண்ணும் மண்ணும் தமிழ் மெய் மெய்யும் சேர்ந்து புன்னகை அதில் மையல் கொள்ளும் தமிழ்

ஆண்: உடல் உற்றார் இந்த தமிழ் உயிர் கற்றார் இந்த தமிழ் வான் தமிழ் வை தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

பெண்: .........

ஆண்: நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண்: நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண்: நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண் &
பெண்: .........

இசையமைப்பாளர்: மணி சர்மா

ஆண்: ........

ஆண்: { நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ் நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ் நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ் } (2) ................

ஆண்: செங்காந்தல் இதழ் என்பதில் நான் கண்டேன் நீ என் தமிழ் மின் காந்த பேச்சில் மொத்தமாய் நான் கேட்டேன் இசை தமிழ்

ஆண்: நீ கொஞ்சம் நாடக தமிழ் நீ கொஞ்சம் மன்மத தமிழ் உன் தமிழ் என் தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

ஆண்: அன்பே உன் இதழின் சிணுங்களெல்லாம் பிள்ளை தமிழே பிள்ளை தமிழே அங்கங்கே உனக்குள் படித்து கொண்டேன் சங்க தமிழே சங்க தமிழே

பெண்: நீ என்னை தீண்டினால் என் மேனியில் நாணதமிழ் நம் காதல் சேர்ந்த பின் தமிழோடுதான் நான்கு தமிழ்

ஆண்: உனை வாசித்தேன்
பெண்: வாசித்து
ஆண்: நேசித்தேன்
பெண்: நேசித்து
ஆண்: சுவாசித்தேன்
பெண்: சுவாசித்து
ஆண்: யாசித்தேன்
பெண்: ஹா ஹா

பெண்: ........

ஆண்: உன் ஒற்றை விழி பார்வையில் நான் கற்றுகொண்டேன் தமிழ் உன் கற்றை ஒளி புன்னகை அதில் ஒற்றி கொண்டேன் தமிழ் உன் வயசின் மொத்தம் தமிழ் உன் அழகின் மொத்தம் தமிழ் நீ தமிழ் நான் தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

பெண்: ........

பெண்: என் வாசம் தெரிக்கும் இளமை எல்லாம் கன்னி தமிழே கன்னி தமிழே உன் வாசம் கிடைத்த மறு வருஷம் அன்னை தமிழே அன்னை தமிழே

ஆண்: காலங்கள் தீரலாம் தீராதடி காதல் தமிழ்
பெண்: ஓ ஹோ ஓ
ஆண்: நரை கூடி போகலாம் மாறாதடி ஆசை தமிழ்
பெண்: ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: உன்னை சந்தித்தேன்
பெண்: உன்னை சந்தித்தேன்
ஆண்: தித்தித்தேன்
பெண்: தித்தித்தேன்
ஆண்: ஜீவித்தேன்
பெண்: ஜீவித்தேன்
ஆண்: உயிர் தேய்ந்தேன்
பெண்: தேய்ந்தேன்

பெண்: .........

ஆண்: கண் கண்ணும் முட்டிக்கொண்டபின் இரு விண்ணும் மண்ணும் தமிழ் மெய் மெய்யும் சேர்ந்து புன்னகை அதில் மையல் கொள்ளும் தமிழ்

ஆண்: உடல் உற்றார் இந்த தமிழ் உயிர் கற்றார் இந்த தமிழ் வான் தமிழ் வை தமிழ் த மி ழ் தமிழ் தமிழ் தமிழ்

பெண்: .........

ஆண்: நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண்: நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண்: நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
பெண்: .........

ஆண் &
பெண்: .........

Male: ............... ..................

Male: { Nee mutham ondru koduthaal muthamizh Nee vetkapattu sirithaal senthamizh Nee pesiya vaarthaigal painthamizh } (2) .................

Male: Sengaandhal idhazh enbadhil Naan kanden nee en tamil Mingaantha pechil mothamaai Naan ketten isai tamil

Male: Nee konjam naadaga tamil Nee konjam manmatha tamil Un tamil en tamil Ta m i l tamil tamil tamil

Male: Anbae un idhazhin sinungal ellam Pillai tamil ae pillai tamil ae Angangae unakul padithukonden Sanga tamil ae sanga tamil ae

Female: Nee ennai theendinal en meniyil naana tamil Nam kaadhal serntha pin tamilodu thaan naangutamil

Male: Unai vaasithen
Female: Vaasithu

Male: Nesithen
Female: Nesithu

Male: Swaasithen
Female: Swaasithu

Male: Yaasithen
Female: Haa haa

Female: ............

Male: Un otrai vizhi paarvaiyil naan katru konden tamil Un katrai oli punnagai athil otrikonden tamil Un vayasin motham tamil Un azhagin motham tamil Nee tamil naan tamil T a m i l tamil tamil tamil

Female: .................

Female: En vaasam therikum ilamaiyellam Kannitamilae kannitamilae Un vaasam kidaitha maru varusam Annaitamilae annaitamilae

Male: Kaalangal theeralaam theeraadhadi kaadhal tamil

Female: Ooo hoo ooh

Male: Narai koodi pogalaam maaraadhadi aasaitamil

Female: Ooo hoo ooh

Male: Unai sandhithen
Female: Unnai sandhithen

Male: Thithithen
Female: Thithithen

Male: Jeevithen
Female: Jeevithen

Male: Uyir theinthen
Female: Theinthen

Female: ................

Male: Kan kannum mutti konda pin Iru vinnum mannum tamil Mei meiyum serndhu punnagai Adhil maiyal kollum tamil

Male: Udal utraar indha tamil Uyir katraar indha tamil Van tamil vai tamil T a m i l tamil tamil tamil

Female: ................

Male: Nee mutham ondru koduthaal muthamizh

Female: ...........

Male: Nee vetkapattu sirithaal senthamizh

Female: ................

Male: Nee pesiya vaarthaigal painthamizh

Male &
Female: ........................

Other Songs From Pokkiri (2007)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thaabangale karaoke

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • song lyrics in tamil with images

  • gal karke full movie in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs with english words

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • master tamil lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics