Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்
பெண்: என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்
இருவர்: .........
ஆண்: கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன் கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்
பெண்: தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம் கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன் தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம் கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்
ஆண்: உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய் உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்
பெண்: நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார் நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்
பெண்: சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில் தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன் சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில் தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன் கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்
பெண்: உம்மை நினைத்திருப்பேன் என்னை மறந்திருப்பேன்
ஆண்: கண்ணில் கலந்திருப்பேன் நெஞ்சில் நிறைந்திருப்பேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆ...
பெண்: என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்
ஆண்: பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்
பெண்: என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்
இருவர்: .........
ஆண்: கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன் கொத்து மலர் எடுத்து முத்து சரம் தொடுத்து சிட்டு முகம் பார்த்தே சிரித்திருப்பேன்
பெண்: தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம் கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன் தொட்டவுடன் நெஞ்சில் துள்ளி வரும் வெள்ளம் கண்டு கண்டு நானும் களித்திருப்பேன்
ஆண்: உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய் உன்னை நான் அறிவேன் என்னை நீ அறிவாய்
பெண்: நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார் நம்மை நாம் அறிவோம் வேறு யார் அறிவார்
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: பொன் என்பேன் சிறு பூவென்பேன் காணும் கண் என்பேன் வேறு என்னென்பேன்
பெண்: சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில் தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன் சின்ன சின்ன பறவை அன்னை அவள் மடியில் தவழ்வது போல் நான் தவழ்ந்திருப்பேன்
ஆண்: கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன் கண்ணை மெல்ல மறைத்து உன்னை கையில் எடுத்து காலமெல்லாம் நான் அணைத்திருப்பேன்
பெண்: உம்மை நினைத்திருப்பேன் என்னை மறந்திருப்பேன்
ஆண்: கண்ணில் கலந்திருப்பேன் நெஞ்சில் நிறைந்திருப்பேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆ...
பெண்: என்னென்பேன் கலை ஏடென்பேன் கண்கள் நான் என்றல் பார்வை நீ என்பேன்
Male: Pon enben siru poo enben Pon enben siru poo enben Kaanum kann enben veru yenenben
Female: Enenben kalai yedenben Enenben kalai yedenben Kangal naanendraal paarvai nee enben
Both: Humming ....
Male: Kothu malar eduthu Muthucharam thoduthu Chittu mugam paarthae sirithiruppen Kothu malar eduthu Muthucharam thoduthu Chittu mugam paarthae sirithiruppen
Female: Thottavudan nenjil Thulli varum vellam Kandu kandu naanum kalithiruppen Thottavudan nenjil Thulli varum vellam Kandu kandu naanum kalithiruppen
Male: Unnai naanariven ennai nee arivaai Unnai naanariven ennai nee arivaai
Female: Nammai naamarivom veru yaaraivaar Nammai naamarivom veru yaaraivaar
Female: Aaa..aaa..aa.
Male: Pon enben siru poo enben
Kaanum kann enben veru yenenben
Female: Chinna chinna paravai Annai aval madiyil Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen Chinna chinna paravai Annai aval madiyil Thavazhvathu pol naan thavazhnthiruppen
Male: Kannai mella maraithu Unnai kayil eduthu Kaalamellaam naan anaithiruppen Kannai mella maraithu Unnai kayil eduthu Kaalamellaam naan anaithiruppen
Female: Unnai ninaithiruppen Ennai maranthiruppen
Male: Kannil kalanthiruppen Nenjil nirainthiruppen
Male: Aa..aaa..
Female: Enenben kalai yedenben
Kangal naanendraal paarvai nee enben
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
anirudh ravichander jai sulthan
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil thevaram songs lyrics
tamil new songs lyrics in english
aagasam song lyrics
google goole song lyrics in tamil
share chat lyrics video tamil
enjoy enjaami meaning
tamil karaoke with lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil melody songs lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
paadal varigal
bujjisong lyrics
oru naalaikkul song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
mappillai songs lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics