Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம் நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: நான் தமிழ்நாட்டு ஜனத்தோட மகராணிங்க உங்க நாடு ராவா அழுக்காக்கும் தலகாணிங்க நான் தாராரி சிட்டு நான் தாரேனே தொட்டு இவ ஆளான காட்டேரிங்க
பெண்: நான் செழிப்பான சமஸ்தானம் விரிக்காத ஜமுக்காளம் வெளக்காம விளையாடுங்க நான் இனிப்பான மனஸ்தாபம் இயல்பான முகபாவம் மறுக்காம மலை ஏறுங்க
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: நீரில்லை என்றாலே நீந்தாது மீனப்பா பெண்ணில்லை என்றாலே உன் வாழ்க்கை வீணப்பா பேர் இன்பம் என்னோடு நீ கூடி கூடி பாரப்பா
பெண்: கால் போகாம பாதை இல்ல சேராம கையும் இல்லை தீராத ஆசை தீயடா தேர்ஓடாம வீதி இல்லை கேளாம சேதி இல்ல நீங்காத காமம் எதுடா உள் நரம்பெல்லாம் அழகாக சுகம் தேடிக்கோ உடல் கூட்டில் குடி ஏறிக்கோ
பெண்: ...........
பெண்: பொன்மேகம் சிந்தாமல் வந்தோரும் ஏதப்பா பெண் தேகம் இல்லாமல் வந்தோரும் யாரப்பா உண்டான எல்லாமே உன் ஆசைக்காக ஆடி பாடப்பா
பெண்: தீ உம் பாட்ட பேசி பேசி புண்ணாகி போவதென்ன கொண்டாடும் நாளும் வாழ்க்கையில் நீ சத்தோடு பாட தேவை எப்போதும் காம பாலை தப்பாம மூன்று வேளையில் நாய்வால் போல நித்தம் காமம் நிமிராதது உடல் பூக்கள் உதிராதது
பெண்: ...........
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: ...........
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம் நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: நான் தமிழ்நாட்டு ஜனத்தோட மகராணிங்க உங்க நாடு ராவா அழுக்காக்கும் தலகாணிங்க நான் தாராரி சிட்டு நான் தாரேனே தொட்டு இவ ஆளான காட்டேரிங்க
பெண்: நான் செழிப்பான சமஸ்தானம் விரிக்காத ஜமுக்காளம் வெளக்காம விளையாடுங்க நான் இனிப்பான மனஸ்தாபம் இயல்பான முகபாவம் மறுக்காம மலை ஏறுங்க
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: நீரில்லை என்றாலே நீந்தாது மீனப்பா பெண்ணில்லை என்றாலே உன் வாழ்க்கை வீணப்பா பேர் இன்பம் என்னோடு நீ கூடி கூடி பாரப்பா
பெண்: கால் போகாம பாதை இல்ல சேராம கையும் இல்லை தீராத ஆசை தீயடா தேர்ஓடாம வீதி இல்லை கேளாம சேதி இல்ல நீங்காத காமம் எதுடா உள் நரம்பெல்லாம் அழகாக சுகம் தேடிக்கோ உடல் கூட்டில் குடி ஏறிக்கோ
பெண்: ...........
பெண்: பொன்மேகம் சிந்தாமல் வந்தோரும் ஏதப்பா பெண் தேகம் இல்லாமல் வந்தோரும் யாரப்பா உண்டான எல்லாமே உன் ஆசைக்காக ஆடி பாடப்பா
பெண்: தீ உம் பாட்ட பேசி பேசி புண்ணாகி போவதென்ன கொண்டாடும் நாளும் வாழ்க்கையில் நீ சத்தோடு பாட தேவை எப்போதும் காம பாலை தப்பாம மூன்று வேளையில் நாய்வால் போல நித்தம் காமம் நிமிராதது உடல் பூக்கள் உதிராதது
பெண்: ...........
பெண்: நான் அலி பாபா தங்கம் யாரும் உரசாத அங்கம்
பெண்: ...........
Female: Naan ali baba thangam Yaarum orasaatha angam. Naan ali baba thangam Yaarum orasaatha angam.
Female: Naan thamizhinaattu Janaththoda magaraaningha Unga nadu raava Azhukkaakkum thalakaaninga Naan thaaraari sittu Naan thaarenae thottu Iva aalaana kaatteringa
Female: Naan sezhippaana samasthaanam Virikkaatha jamukkaalam Velakkaama vilaiyaadunga Naan inippaana manasthaabam Iyalbaana mugappaavam Marukkaama malai yerunga
Female: Naan ali baba thangam Yaarum orasaatha angam.
Female: Neerillai endraalae n Neendhathu meenappaa Pennillai endraalae Un vaazhkkai veenappaa Perinbam ennodu Nee koodi koodi paarappaa
Female: Kaal pogaama paadha illai Searaama kaiyum illai Theeraathe aasai theeyadaa Thearodaama veedhi illa Kelaama sedhi illa Neengaatha kaamam edudaa Ul narabellaam azhagaaga Sugam theadikko Udal koottil kudiyerikko
Female: ..............
Female: Ponmegam sinthaamal Vanthorum yedhappaa Pen thegam illaamal Vandhorum yaarappaa Undaana ellaamae Un aasaikkaaga aadi paadappaa
Female: Thee um paatta pesi pesi Punnaagi povathenna Kondaadum naalum vaazhkkaiyil Nee saththodu paada thevai Eppodhum kaamapaalai Thappaama moondru velayil Naaivaal pola nitham Kaamam nimiradhadhu Udal pookkal udhiraathathu
Female: ............
Female: Naan ali baba thangam Yaarum orasaatha angam.
Female: ............
vaseegara song lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
maraigirai movie
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil music without lyrics
ovvoru pookalume karaoke
maruvarthai song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil song lyrics whatsapp status download
lyrics song download tamil
kaatrin mozhi song lyrics
tamil film song lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
soorarai pottru song lyrics
thoorigai song lyrics
maraigirai full movie tamil
neeye oli sarpatta lyrics
only music tamil songs without lyrics
christian padal padal