Neeye Sol Song Lyrics

Polladhavan cover
Movie: Polladhavan (2007)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Sunitha Sarathy and Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: ..........

பெண்: { நீயே சொல் உன் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் உன் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: விதைகளில் உள்ள பழங்களை எண்ண முடியாது விழிகளில் உள்ள கனவுகள் சொல்லி தொலையாது

பெண்: பூமியில் சில இடங்களில் நதிகள் கிடையாது காதலில் பல இடங்களில் விதிகள் கிடையாது

ஆண்: ஹே நீயே சொல் என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா

பெண்: போர்வைக்குள் பூ பூக்க வைக்க வா வா வேர்வைக்குள் விவசாயம் செய்ய வா வா

ஆண்: மஞ்சத்தை பரிமாற வேண்டும் வா வா மரியாதை தெரியாத முத்தம் தா தா

பெண்: கட்டில் மேல என்ன பண்பாடு காதலால் காதல் வேர்கள் தொடு தொடு

ஆண்: நூறு முறை தொட்டு வைக்கிறேன் நுனிநாக்கில் பொட்டு வைக்கிறேன் உயிர் மட்டும் விட்டு வைக்கிறேன் கண் தூங்காமல் விடிய வைக்கிறேன்

பெண்: அச்சத்தை விலக வைக்கிறாய் வெட்கத்தை கரைய வைக்கிறாய் ஆடைகளை நெகிழ வைக்கிறாய் இனிமேல் எனை என் செய்குவாய்

ஆண்: { நீயே சொல் என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: உடலைப் போல் அழகான பண்டம் இல்லை உதவாத பாகங்கள் இங்கு இல்லை

பெண்: வாயோடு வாய் வந்து கொஞ்சும் லீலை வலியாலே இன்பங்கள் செய்யும் லீலை

ஆண்: மூங்கினில் பரவும் புயல் போல உனதுடல் மீது உதடும் பரவுது

பெண்: இப்படியே உயிரும் இனிக்குமா இவ்விதமே சொர்க்கம் கிடைக்குமா இக்கணமே செத்து விடட்டுமா உன் ஜீவன் அவள் வலி பொறுக்குமா

ஆண்: இது போலே சமயம் வாய்க்குமா என் மடியில் இமயம் சரியுமா என் உயிரில் மலைகள் உருகுமா பூமி கடந்தெங்கும் போவோமா

பெண்: { ஹே நீயே சொல் உன் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் உன் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: விதைகளில் உள்ள பழங்களை எண்ண முடியாது விழிகளில் உள்ள கனவுகள் சொல்லி தொலையாது

பெண்: பூமியில் சில இடங்களில் நதிகள் கிடையாது காதலில் பல இடங்களில் விதிகள் கிடையாது

பெண்: ரத்தர என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: ..........

பெண்: { நீயே சொல் உன் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் உன் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: விதைகளில் உள்ள பழங்களை எண்ண முடியாது விழிகளில் உள்ள கனவுகள் சொல்லி தொலையாது

பெண்: பூமியில் சில இடங்களில் நதிகள் கிடையாது காதலில் பல இடங்களில் விதிகள் கிடையாது

ஆண்: ஹே நீயே சொல் என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா

பெண்: போர்வைக்குள் பூ பூக்க வைக்க வா வா வேர்வைக்குள் விவசாயம் செய்ய வா வா

ஆண்: மஞ்சத்தை பரிமாற வேண்டும் வா வா மரியாதை தெரியாத முத்தம் தா தா

பெண்: கட்டில் மேல என்ன பண்பாடு காதலால் காதல் வேர்கள் தொடு தொடு

ஆண்: நூறு முறை தொட்டு வைக்கிறேன் நுனிநாக்கில் பொட்டு வைக்கிறேன் உயிர் மட்டும் விட்டு வைக்கிறேன் கண் தூங்காமல் விடிய வைக்கிறேன்

பெண்: அச்சத்தை விலக வைக்கிறாய் வெட்கத்தை கரைய வைக்கிறாய் ஆடைகளை நெகிழ வைக்கிறாய் இனிமேல் எனை என் செய்குவாய்

ஆண்: { நீயே சொல் என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: உடலைப் போல் அழகான பண்டம் இல்லை உதவாத பாகங்கள் இங்கு இல்லை

பெண்: வாயோடு வாய் வந்து கொஞ்சும் லீலை வலியாலே இன்பங்கள் செய்யும் லீலை

ஆண்: மூங்கினில் பரவும் புயல் போல உனதுடல் மீது உதடும் பரவுது

பெண்: இப்படியே உயிரும் இனிக்குமா இவ்விதமே சொர்க்கம் கிடைக்குமா இக்கணமே செத்து விடட்டுமா உன் ஜீவன் அவள் வலி பொறுக்குமா

ஆண்: இது போலே சமயம் வாய்க்குமா என் மடியில் இமயம் சரியுமா என் உயிரில் மலைகள் உருகுமா பூமி கடந்தெங்கும் போவோமா

பெண்: { ஹே நீயே சொல் உன் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் உன் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா } (2)

ஆண்: விதைகளில் உள்ள பழங்களை எண்ண முடியாது விழிகளில் உள்ள கனவுகள் சொல்லி தொலையாது

பெண்: பூமியில் சில இடங்களில் நதிகள் கிடையாது காதலில் பல இடங்களில் விதிகள் கிடையாது

பெண்: ரத்தர என் முத்தம் விழுந்தும் மோகம் அடங்குமா நீயே சொல் என் எச்சில் விழுந்தும் தீயும் அணையுமா

Female: Hoo..oo..oo..ooh ooo Hoo..oo..oo..ooh ooo Ahaa..haa haa haha haha ha haa Ahaa..haa haa haha haha ha haa

Female: {Neeye sol un mutham vizhunthum Mogam adanguma Neeye sol un echchil vizhunthum Theeyum anaiyumaa} (2)

Male: Vithaigalil ulla pazhangalai Enna mudiyaathu Vizhigalil ulla kanavugal Solli tholaiyaathu

Female: Boomiyil sila idangalil Nadhigal kidaiyaathu Kaadhalil pala idangalil Vidhigal kidaiyaathu

Male: Hey..neeye sol en mutham vizhunthun Mogam adangumma Neeye sol en echchil vizhunthun Theeyum anaiyumaa

Female: Porvaikkul poo pookka vaikka Vaa vaa Vervaikkul vivasaayam seiya Vaa vaa

Male: Manjathai parimaara vendum Vaa vaa Mariyaathai theriyaatha mutham.. Thaa thaa

Female: Kattil mela enna panpaadu Kaadhalaal kaadhal vergal Thodu thodu

Male: Nooru murai thottu vaikkiren Nuni naakkal pottu vaikkiren Uyir mattum vittu vaikkiren Kan thoongaamal vidiya vaikkiren

Female: Achchathai vilaga vaikkiraai Vetkathai karaiya vaikkiraai Aadaigalai negizha vaikkiraai Inimel enai en seiguvaai

Male: {Neeye sol en mutham vizhunthun Mogam adangumaa Neeye sol en echchil vizhunthun Theeyum anaiyumaa} (2)

Male: Udalai pol azhagaana Pandam illai Udhavaadha paagangal Ingu illai

Female: Vaayodu vaai vanthu Konjum leelai Valiyaalae inbangal Seiyum leelai

Male: Moonginil paravum Puyal pola Unadhudal meedhu Udhadum paravudhu

Female: Ippadiyae uyirum inikkumma Ivvithamae sorgam kidaikkuma Ikkanamae seththu vidattuma Un jeevan aval vali porukkuma

Male: Idhu polae samayam vaaikkumaa En madiyil imayam sariyuma En uyiril malaigal uruguma Bhoomi kadanthengum povomaa

Female: {Hey neeye sol un mutham vizhunthum Mogam adangumaa Neeye sol un echchil vizunthum Theeyum anaiyuma} (2)

Male: Vithaigalil ulla pazhangalai Enna mudiyaathu Vizhigalil ulla kanavugal Solli tholaiyaathu

Female: Boomiyil sila idangalil Nadhigal kidaiyaathu Kaadhalil pala idangalil Vidhigal kidaiyaathu

Female: Raththara en mutham vizhunthun Mogam adangumma Neeye sol en echchil vizhunthun Theeyum anaiyumaa

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • kadhal theeve

  • thangamey song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • tamil song in lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • aagasatha

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • verithanam song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics