Adichen Kadhal Parisu Song Lyrics

Ponmana Selvan cover
Movie: Ponmana Selvan (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தனனா. தான தனனா. தனனா. தான தனனா.

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: நேற்று இன்று. நேற்று இன்று நாளை என்று நீண்ட நாளாய் தூண்டில் போட்டு மாட்டிடாத செம்மீனு

பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வைத்து புடிச்சிட்டாளே பொன்மானு

ஆண்: மாமன் கூட மல்லாடி ஜெயிச்ச பொண்ணு கில்லாடி
பெண்: வேட்டியும் சேலையும் போட்டி போட்டு ஒண்ணாச்சு

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: வாடியம்மா.. வாடியம்மா வாடுறேன் நான் சாமி ஒன்ன படைக்கும் போதே எனக்குத்தான்னு வெச்சானே

பெண்: கூப்பிடாமே கூட வாரேன் கலங்கிடாதே மச்சானே

ஆண்: ஊரு உறவு எல்லாரும் காண வேணும் கல்யாணம்

பெண்: மாலையில் நடக்கணும் இளையராஜா கச்சேரி

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

பெண்: தனனா. தான தனனா. தனனா. தான தனனா.

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: நேற்று இன்று. நேற்று இன்று நாளை என்று நீண்ட நாளாய் தூண்டில் போட்டு மாட்டிடாத செம்மீனு

பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வைத்து புடிச்சிட்டாளே பொன்மானு

ஆண்: மாமன் கூட மல்லாடி ஜெயிச்ச பொண்ணு கில்லாடி
பெண்: வேட்டியும் சேலையும் போட்டி போட்டு ஒண்ணாச்சு

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: வாடியம்மா.. வாடியம்மா வாடுறேன் நான் சாமி ஒன்ன படைக்கும் போதே எனக்குத்தான்னு வெச்சானே

பெண்: கூப்பிடாமே கூட வாரேன் கலங்கிடாதே மச்சானே

ஆண்: ஊரு உறவு எல்லாரும் காண வேணும் கல்யாணம்

பெண்: மாலையில் நடக்கணும் இளையராஜா கச்சேரி

பெண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

ஆண்: என்னான்னு நெனச்சே வட்டமிட்டு கண்ணால வளச்சே

பெண்: கண்ணுறக்கம் இல்லாம தவிச்சேன் திட்டம் இட்டு இந்நாளில் முடிச்சேன்

ஆண்: அடிச்சேன் காதல் பரிசு புடிச்ச ஆளும் பெருசு

Female: Thana naaa thaana thana naaa Thana naaa thaana thana naaa

Female: Adichen kaadhal parisu Pudicha aalum perusu

Male: Ennaanu nenachae Vattamittu kannaala valachae

Female: Kannurakkam illaama thavichaen Thitta mittu innaalil mudichaen

Male: Adichen kaadhal parisu Pudicha aalum perusu

Male: Naetru indru .. Naetru indru naalai endru Neenda naalai thoondil pottu Maatidaatha semmeenu

Female: Aasai mela aasai veithu Pudichitaalae ponmaanu

Male: Maaman kooda mallaadi Jeyicha ponnu killaadi
Female: Vaetiyum saelaiyum Potti pottu onnaachu

Female: Adichen kaadhal parisu Pudicha aalum perusu

Male: Ennaanu nenachae Vattamittu kannaala valachae

Female: Kannurakkam illaama thavichaen Thitta mittu innaalil mudichaen

Male: Vaadi amma .. Vaadi amma vaaduren naan Saami onna padaikkum bothae Enakkuthaannu vechaanae

Female: Koopidaamae kooda vaaren Kalangidathae machaanae

Male: Ooru uravu ellarum Kaana venum kalyanam
Female: Maalaiyil nadakkanum Ilayaraja katcheri

Female: Adichen kaadhal parisu Pudicha aalum perusu

Male: Ennaanu nenachae Vattamittu kannaala valachae

Female: Kannurakkam illaama thavichaen Thitta mittu innaalil mudichaen

Male: Adichen kaadhal parisu Pudicha aalum perusu

Other Songs From Ponmana Selvan (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • tholgal

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamilpaa master

  • tamilpaa gana song

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • romantic love songs tamil lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • dhee cuckoo song

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • gaana songs tamil lyrics