Annanmaar Kathai Song Lyrics

Ponnar Shankar cover
Movie: Ponnar Shankar (2011)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Madhu Balakrishnan, Hemambika and Anitha Karthikeyan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

ஆண்: ஏ பூஞ்சரங்க சரம் சரமா மஞ்சளும் மாவிலையோட ஏ பொன்னரு சங்கரு பூசைக்காக பொன்னாளில் ஒண்ணு கூட

பெண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

பெண்
குழு: ஹேய் காஞ்ச மண்ணில் பேய்ஞ்ச மழையில் காஞ்ச கருத அறுத்து ஹேய்ய் வாங்கடியோ பொண்டுகளா பொங்க வெச்சு படைப்போம்

பெண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்
குழு: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறோம் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்: சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: கட்டி விட்டுச் சொன்ன கட்டுக் கதையும் இல்ல நம்ம மண்ணில் நடந்தது சத்தியம் பொய்யும் இல்ல நெஞ்சு நிமிந்து நில்லு அண்ணம்மாரே கும்பிட்டு கூடி நில்லு

ஆண்
குழு: நெஞ்சு நிமிந்து நில்லு அண்ணம்மாரே கும்பிட்டு கூடி நில்லு

ஆண் மற்றும்
குழு: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறோம் அண்ணன் தம்பிமாரே சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

பெண்
குழு: தங்கம் வெளையிற பூமியில் பொறந்த தாமர நாச்சிக்கு தாலி கட்ட நம்ம தாமர நாச்சிக்கு தாலி கட்ட தாய் மாமன் தல மறஞ்சிருக்க மந்த ரகமான புத்தி கொண்ட அந்த மாந்தியப்பன் கட்ட நாள் குறிச்சான் கெட்ட மாந்தியப்பன் கட்ட நாள் குறிச்சான்

பெண்
குழு: தாலி கட்டும் நாளில் மாறு வேடத்துல தாய் மாமனும் தன்னைக் காட்டிடவே தாய் மாமனும் தன்னைக் காட்டிடவே தன்னை ஏமாத்தின தாய் தந்தையர் மேல தாமர நாச்சியும் கோபம் கொண்டா தாமர நாச்சியும் கோபம் கொண்டா ஆ. ஆ. கட்டுனா மாமனத் தான் கட்டுவேன் இல்லேனா கட்டையில போகணும்னா

ஆண்: தாய் மாமன் கட்டுன தாலியும்

ஆண்
குழு: தாமர நாச்சி கழுத்துல ஏறிச்சய்யா

ஆண்: மாந்தியப்பனோடு அப்பனுக்கும் அவமானத்தால் மதி கெட்டுப் போனதய்யா தீராத பகை ஒண்ணு மூண்டதய்யா

ஆண்
குழு: தீராத பகை ஒண்ணு மூண்டதய்யா அந்த பழி தீர்க்க சதி கூட்டம் சேர்ந்ததய்யா

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: தாமர நாச்சியின் வாரிசுதான் அந்த தங்கமல நாட்ட ஆளுமுன்னு சாதகத்துக் குறி பூசாரி சொல்ல பாதகம் செஞ்சிடக் காத்திருக்கு

பெண்
குழு: தெய்வமே கண் தொறந்து திக்கில்லாத தீன சனங்கள காப்பதற்கு திங்களப் போல தென்றலப் போல தானே பொறந்திட மனசெறங்கி தாய் மடி கோயிலில் கர்ப கிரகத்தில் நல்ல நாளில் குடி கொண்டதம்மா

ஆண்: புள்ள வளரும் சேதியுமே அந்த பொல்லாருக்கும் போயிச் சேந்ததம்மா

பெண்: தாமர நாச்சிக்கு

பெண்
குழு: தங்க வள காப்பு தங்க வள காப்பு

பெண்: பூவப் போல் பொண்ணுக்கு

பெண்
குழு: பொன்னு வள காப்பு பொன்னு வள காப்பு

பெண்: ஓரோரு மாதமும்

பெண்
குழு: ஓர் நாளப் போல் போக ஓர் நாளப் போல் போக

பெண்: ஓடி ஓடி பத்து மாதம்

பெண்
குழு: ஆகிப் போனதம்மா ஆகிப் போனதம்மா

ஆண்: பாதகர் கூட்டம் எல்லாம் பழி வாங்க ஒண்ணு சேந்து பாவி அந்த பூசாரி பாழான திட்டம் சொல்ல பேறு காலம் பாக்கப் போன பேயான பேச்சியிடம் பச்ச எளங்குருத்த பிஞ்சு பெற நெலவ பொறக்கும் போதே கொல்லச் சொல்லி பொன் கொடுத்து போகச் சொன்னான்

ஆண்: புள்ள அழுத சத்தம் பூமி எல்லாம் கேட்டதம்மா கள்ளத்தனமா வந்த கிராதகிய கண்டாரம்மா பொறந்ததோ ஒண்ணு இல்ல ரெட்டக் கொழந்த அய்யா மறஞ்சு தான் போனதே மாயமா ஆனதே என்னாச்சு ஏதாச்சு யார்க்கும் அது தெரியலையே உசுரோடு இருக்குதோ இல்ல ஒழிஞ்சு தான் போனதோ யாரு சொல்லுவா உண்ம யாரு சொல்லுவா சேதி நல்லதா செல்லாண்டி அம்மன் சொல்லணும் அந்தச் செல்லாண்டி அம்மன் சொல்லணும்

பெண்: ஆன்...பச்ச எளங்குருத்தே. பால் நெலவே பன்னீரே. பவள மணி மல்லிகையே பசுங்கிளியே பனி மலரே பூவான தொட்டில் இது எம் மடியில் நீ ஒறங்கு ஆராரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆராரோ.

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

ஆண்: ஏ பூஞ்சரங்க சரம் சரமா மஞ்சளும் மாவிலையோட ஏ பொன்னரு சங்கரு பூசைக்காக பொன்னாளில் ஒண்ணு கூட

பெண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

பெண்
குழு: ஹேய் காஞ்ச மண்ணில் பேய்ஞ்ச மழையில் காஞ்ச கருத அறுத்து ஹேய்ய் வாங்கடியோ பொண்டுகளா பொங்க வெச்சு படைப்போம்

பெண்
குழு: ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே ஏ தன்னே தன்னே தானே தன்னே தானே தன்னே தானே

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்
குழு: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறோம் அண்ணன் தம்பிமாரே

ஆண்: சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: கட்டி விட்டுச் சொன்ன கட்டுக் கதையும் இல்ல நம்ம மண்ணில் நடந்தது சத்தியம் பொய்யும் இல்ல நெஞ்சு நிமிந்து நில்லு அண்ணம்மாரே கும்பிட்டு கூடி நில்லு

ஆண்
குழு: நெஞ்சு நிமிந்து நில்லு அண்ணம்மாரே கும்பிட்டு கூடி நில்லு

ஆண் மற்றும்
குழு: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறோம் அண்ணன் தம்பிமாரே சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

பெண்
குழு: தங்கம் வெளையிற பூமியில் பொறந்த தாமர நாச்சிக்கு தாலி கட்ட நம்ம தாமர நாச்சிக்கு தாலி கட்ட தாய் மாமன் தல மறஞ்சிருக்க மந்த ரகமான புத்தி கொண்ட அந்த மாந்தியப்பன் கட்ட நாள் குறிச்சான் கெட்ட மாந்தியப்பன் கட்ட நாள் குறிச்சான்

பெண்
குழு: தாலி கட்டும் நாளில் மாறு வேடத்துல தாய் மாமனும் தன்னைக் காட்டிடவே தாய் மாமனும் தன்னைக் காட்டிடவே தன்னை ஏமாத்தின தாய் தந்தையர் மேல தாமர நாச்சியும் கோபம் கொண்டா தாமர நாச்சியும் கோபம் கொண்டா ஆ. ஆ. கட்டுனா மாமனத் தான் கட்டுவேன் இல்லேனா கட்டையில போகணும்னா

ஆண்: தாய் மாமன் கட்டுன தாலியும்

ஆண்
குழு: தாமர நாச்சி கழுத்துல ஏறிச்சய்யா

ஆண்: மாந்தியப்பனோடு அப்பனுக்கும் அவமானத்தால் மதி கெட்டுப் போனதய்யா தீராத பகை ஒண்ணு மூண்டதய்யா

ஆண்
குழு: தீராத பகை ஒண்ணு மூண்டதய்யா அந்த பழி தீர்க்க சதி கூட்டம் சேர்ந்ததய்யா

ஆண்: அண்ணம்மாரு கதைய சொல்லப் போறேன் அண்ணன் தம்பிமாரே சொல்லக் கேக்கும் புண்ணியம் வந்து சேரும் சொல்லுறதக் கேளேன்

ஆண்: தாமர நாச்சியின் வாரிசுதான் அந்த தங்கமல நாட்ட ஆளுமுன்னு சாதகத்துக் குறி பூசாரி சொல்ல பாதகம் செஞ்சிடக் காத்திருக்கு

பெண்
குழு: தெய்வமே கண் தொறந்து திக்கில்லாத தீன சனங்கள காப்பதற்கு திங்களப் போல தென்றலப் போல தானே பொறந்திட மனசெறங்கி தாய் மடி கோயிலில் கர்ப கிரகத்தில் நல்ல நாளில் குடி கொண்டதம்மா

ஆண்: புள்ள வளரும் சேதியுமே அந்த பொல்லாருக்கும் போயிச் சேந்ததம்மா

பெண்: தாமர நாச்சிக்கு

பெண்
குழு: தங்க வள காப்பு தங்க வள காப்பு

பெண்: பூவப் போல் பொண்ணுக்கு

பெண்
குழு: பொன்னு வள காப்பு பொன்னு வள காப்பு

பெண்: ஓரோரு மாதமும்

பெண்
குழு: ஓர் நாளப் போல் போக ஓர் நாளப் போல் போக

பெண்: ஓடி ஓடி பத்து மாதம்

பெண்
குழு: ஆகிப் போனதம்மா ஆகிப் போனதம்மா

ஆண்: பாதகர் கூட்டம் எல்லாம் பழி வாங்க ஒண்ணு சேந்து பாவி அந்த பூசாரி பாழான திட்டம் சொல்ல பேறு காலம் பாக்கப் போன பேயான பேச்சியிடம் பச்ச எளங்குருத்த பிஞ்சு பெற நெலவ பொறக்கும் போதே கொல்லச் சொல்லி பொன் கொடுத்து போகச் சொன்னான்

ஆண்: புள்ள அழுத சத்தம் பூமி எல்லாம் கேட்டதம்மா கள்ளத்தனமா வந்த கிராதகிய கண்டாரம்மா பொறந்ததோ ஒண்ணு இல்ல ரெட்டக் கொழந்த அய்யா மறஞ்சு தான் போனதே மாயமா ஆனதே என்னாச்சு ஏதாச்சு யார்க்கும் அது தெரியலையே உசுரோடு இருக்குதோ இல்ல ஒழிஞ்சு தான் போனதோ யாரு சொல்லுவா உண்ம யாரு சொல்லுவா சேதி நல்லதா செல்லாண்டி அம்மன் சொல்லணும் அந்தச் செல்லாண்டி அம்மன் சொல்லணும்

பெண்: ஆன்...பச்ச எளங்குருத்தே. பால் நெலவே பன்னீரே. பவள மணி மல்லிகையே பசுங்கிளியே பனி மலரே பூவான தொட்டில் இது எம் மடியில் நீ ஒறங்கு ஆராரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆராரோ.

Male
Chorus: Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae

Male: Ae poonjaranga saram saramaa Manjalum maavilaiyoda Ae ponnaru sangaru poosaikkaaga Ponnaalil onnu kooda

Female
Chorus: Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae

Female
Chorus: Haei kaanja mannil Peinja mazhaiyil kaanja karutha aruthu Heyy vaangadi adi pondugalaaa Ponga vechu padaippom

Female
Chorus: Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae Ae thannae thannae thaanae thannae Thaanae thannae thaanae

Male: Annammaaru kadhaiya solla poren Annan thambimaarae

Male: Annammaaru kadhaiya solla poren Annan thambimaarae

Male
Chorus: Annammaaru kadhaiya solla porom Annan thambimaarae

Male: Solla kaekkum punniyam Vandhu saerum solluradha kaelaen

Male: Solla kaekkum punniyam Vandhu saerum solluradha kaelaen

Male: Katti vittu chonna kattu kadhaiyum illa Namma mannil nadandhadhu sathiyam poiyum illa Nenju nimindhu nillu Annammaarae kumbittu koodi nillu

Male
Chorus: Nenju nimindhu nillu Annammaarae kumbittu koodi nillu

Male &
Chorus: Annammaaru kadhaiya solla porom Annan thambimaarae Solla kaekkum punniyam Vandhu saerum solluradha kaelaen

Female
Chorus: Thangam velaiyira boomiyil porandha Thaamara naachikku thaali katta Namma thaamara naachikku thaali katta Thaai maaman thala maranjirukka Mandha ragamaana buthi konda andha Maandhiyappan katta naal kurichaan Ketta maandhiyappan katta naal kurichaan

Female
Chorus: Thaali kattum naalil maaru vaedathula Thaai maamanum thannai kaattidavae Thaai maamanum thannai kaattidavae Thannai yemaatthina thaai thandhaiyar mela Thaamara naachiyum kobam kondaa Thaamara naachiyum kobam kondaa aa. aa. Kattunaa maamana thaan kattuven Illaenaa kattaiyila poganumnaa

Male: Thaai maaman kattuna thaaliyum

Male
Chorus: Thaamara naachi kazhuthula yerichaiyaa

Male: Maandhiyappanodu appanukkum Avamaanathaal madhi kettu ponadhaiyaa Theeraadha pagai onnu moondadhaiyaa

Male
Chorus: Theeraadha pagai onnu moondadhaiyaa Andha pazhi theerkka Sadhi koottam saerndhadhaiyaa

Male: Annammaaru kadhaiya solla poren Annan thambimaarae Solla kaekkum punniyam Vandhu saerum solluradha kaelaen

Male: Thaamara naachiyin vaarisu thaan Andha thangamala naatta aalumunnu Saadhagatha kuri poosaari solla Paadhagam senjida kaathirukku

Female
Chorus: Dheivamae kan thorandhu Dhikkillaadha dheena sanangala kaappadharkku Thingala pola thendralap pola Thaanae porandhida manaserangi Thaai madi koyilil garba giragathil Nalla naalil kudi kondadhammaa

Male: Pulla valarum saedhiyumae Andha pollaarukkum poyi saendhadhammaa

Female: Thaamara naachikku

Female
Chorus: Thanga vala kaappu thanga vala kaappu

Female: Poova pola ponnukku

Female
Chorus: Ponnu vala kaappu ponnu vala kaappu

Female: Ororu maadhamum

Female
Chorus: Or naala pol poga or naala pol poga

Female: Odi odi pathu maadham

Female
Chorus: Aagi ponadhammaa aagi ponadhammaa

Male: Paadhagar koottam ellaam Pazhi vaanga onnu saerndhu Paavi andha poosaari paazhaana thittam solla Paeru kaalam paakka pona Paeyaana paechiyidam Pacha elam kurutha pinju pera nelava Porakkum podhae kolla cholli Pon koduthu poga chonnaan

Male: Pulla azhudha satham Boomi ellaam kaettadhammaa Kallatthanamaa vandha Kiraadhagiya kandaarammaa Porandhadho onnu illa retta kozhandha aiyaa Maranju thaan ponadhae maayamaa annadhae Ennaachu yaedhaachu Yaarkkum adhu theriyalaiyae Usurodu irukkudho illa ozhinju thaan ponadho Yaaru solluvaa unma yaaru solluvaa Saedhi nalladhaa chellaandi amman sollanum Andha chellaandi amman sollanum

Female: Aaan. pacha elanguruthae. Paal nelavae panneerae. Pavala mani malligaiyae Pasungiliyae pani malarae Poovaana thottil idhu Em madiyil nee orangu Aaraaro aariraro aaraaro aariraro.

Other Songs From Ponnar Shankar (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • amma song tamil lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • lyrics song status tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • minnale karaoke

  • best lyrics in tamil love songs

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

Recommended Music Directors