Malar Villile Song Lyrics

Ponnar Shankar cover
Movie: Ponnar Shankar (2011)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Darshana K. T. and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஓஓ..ஓ...ஓ..ஓஒ... (4)

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி
குழு: வில்லில் அம்பு விட்டானே... வில்லில் அம்பு விட்டானே...

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி
குழு: வில்லில் அம்பு விட்டானே...

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: பூவேந்தன் இல்லாது புலராதென் பொழுது வான் நிலவும் தேன் நிலவும் சேர்ந்ததே சேர்ந்ததே பூங்குருவி மாலை கொண்டு வந்ததே வந்ததே

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

இருவர்: ஆசைத் தோழி..தோழி தோழி

பெண்: ஓடும் மேகங்கள் ஒரு பந்தல் போடட்டும்

குழு: தாவும் மின்னல்கள் ஒளி வட்டம் போடட்டும்

பெண்: பாடும் பறவைகள் அவன் பேரைப் பாடட்டும்

குழு: வானம் தேடிப் போய் நல் வாழ்த்துக் கூறட்டும்

பெண்: ஆ. நிலவில் மஞ்சம் அது தேய்ந்து விடக் கூடும் மலரில் மஞ்சம் கூட வாடி விடும்

பெண்: மனதில் மஞ்சம் கூட ஏக்கம் கொள்ளக் கூடும் மடியில் மஞ்சம் ஒன்று இட வேண்டும்

பெண்: கனவினில் போய் விட வரம் தந்தாய் காதலைக் கண்டு கொள்ளும் கண்களைக் கண்டாய்

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: காலை அதிகாலை அவன் முகத்தில் எழ வேண்டும்

குழு: மாலை வந்தாலோ அவன் மார்பில் விழ வேண்டும்

பெண்: பொய்யாய் சில நேரம் சிறு ஊடல் வர வேண்டும்

குழு: கையால் அணைக்காமல் அவன் மெய்யால் தொட வேண்டும்

பெண்: நதியில் இறங்கிடும் படகினைப் போல நினைவின் அலைகளில் அவன் நீந்த

பெண்: ஆ. இடையில் தவழ்ந்திடும் மேகலை மணிகள் மன்னன் தீண்டிட தினம் ஏங்க

குழு: மாயவன் திருமுகம் பார்ப்பதுதான் கரு மை விழிகள் களித்திடும் வசந்த விழா

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: ஆ. மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: ஆஅ..மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

இருவர்: ஆசைத் தோழி...தோழி தோழி

பெண்
குழு: ஓஓ..ஓ...ஓ..ஓஒ... (4)

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி
குழு: வில்லில் அம்பு விட்டானே... வில்லில் அம்பு விட்டானே...

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி
குழு: வில்லில் அம்பு விட்டானே...

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: பூவேந்தன் இல்லாது புலராதென் பொழுது வான் நிலவும் தேன் நிலவும் சேர்ந்ததே சேர்ந்ததே பூங்குருவி மாலை கொண்டு வந்ததே வந்ததே

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

இருவர்: ஆசைத் தோழி..தோழி தோழி

பெண்: ஓடும் மேகங்கள் ஒரு பந்தல் போடட்டும்

குழு: தாவும் மின்னல்கள் ஒளி வட்டம் போடட்டும்

பெண்: பாடும் பறவைகள் அவன் பேரைப் பாடட்டும்

குழு: வானம் தேடிப் போய் நல் வாழ்த்துக் கூறட்டும்

பெண்: ஆ. நிலவில் மஞ்சம் அது தேய்ந்து விடக் கூடும் மலரில் மஞ்சம் கூட வாடி விடும்

பெண்: மனதில் மஞ்சம் கூட ஏக்கம் கொள்ளக் கூடும் மடியில் மஞ்சம் ஒன்று இட வேண்டும்

பெண்: கனவினில் போய் விட வரம் தந்தாய் காதலைக் கண்டு கொள்ளும் கண்களைக் கண்டாய்

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: காலை அதிகாலை அவன் முகத்தில் எழ வேண்டும்

குழு: மாலை வந்தாலோ அவன் மார்பில் விழ வேண்டும்

பெண்: பொய்யாய் சில நேரம் சிறு ஊடல் வர வேண்டும்

குழு: கையால் அணைக்காமல் அவன் மெய்யால் தொட வேண்டும்

பெண்: நதியில் இறங்கிடும் படகினைப் போல நினைவின் அலைகளில் அவன் நீந்த

பெண்: ஆ. இடையில் தவழ்ந்திடும் மேகலை மணிகள் மன்னன் தீண்டிட தினம் ஏங்க

குழு: மாயவன் திருமுகம் பார்ப்பதுதான் கரு மை விழிகள் களித்திடும் வசந்த விழா

குழு: மங்கள வாத்தியம் முழங்குது முழங்குது மணிகளும் ஆசையில் குலுங்குது குலுங்குது மஞ்சளும் குங்குமம் கலந்தது கலந்தது சிலிர்க்கிற மனதினில் துளிர்ந்திட அரும்பிடும்

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: ஆ. மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

பெண்: மலர் வில்லிலே அம்பொன்று விட்டானே தோழி

பெண்: ஆஅ..மங்கை நெஞ்சில் காயங்கள் செய்தானே தோழி

இருவர்: ஆசைத் தோழி...தோழி தோழி

Female
Chorus: Oo.oo..oo.oo... (4)

Female: Malar villilae ambondru Vittaanae thozhi
Chorus: Villil ambu vittaane.. Villil ambu vittaane..

Female: Malar villilae ambondru Vittaanae thozhi
Chorus: Villil ambu vittaane..

Female: Mangai nenjil kaayangal Seidhaanae thozhi

Females: Poo vaendhan illaadhu Pularaadhen pozhudhu Vaan nilavum thaen nilavum Saerndhadhae saerndhadhae Poonguruvi maalai kondu Vandhadhae vandhadhae

Chorus: Mangala vaathiyam Muzhangudhu muzhangudhu Manigalum aasaiyil Kulungudhu kulungudhu Manjalum kungumam Kalandhadhu kalandhadhu Silirkkindra manadhinil Thulirndhida arumbidum

Female: Malar villilae ambondru Vittaanae thozhi

Female: Mangai nenjil kaayangal Seidhaanae thozhi

Both: Aasai thozhi ..thozhi thozhi

Female: Odum maegangal Oru pandhal podattum

Chorus: Thaavum minnalgal Oli vattam podattum

Female: Paadum paravaigal Avan perai paadattum

Chorus: Vaanam thaedi poi Nal vaazhthu koorattum

Female: Aa. nilavil manjam adhu Thaeindhu vida koodum Malaril manjam kooda vaadi vidum

Female: Manadhil manjam kooda Yaekkam kolla koodum Madiyil manjam ondru ida vendum

Female: Kanavinil poi vida Varam thandhaai Kaadhalai kandu kollum Kangalai kondaai

Chorus: Mangala vaathiyam Muzhangudhu muzhangudhu Manigalum aasaiyil Kulungudhu kulungudhu Manjalum kungumam Kalandhadhu kalandhadhu Silirkkindra manadhinil Thulirndhida arumbidum

Female: Malar villilae ambondru Vittaanae thozhi

Female: Mangai nenjil kaayangal Seidhaanae thozhi

Female: Kaalai adhi kaalai Avan mugathinil yezha vendum

Chorus: Maalai vandhaalo Avan maarbinil vizha vendum

Female: Poiyaai sila naeram Siru oodal vara vendum

Chorus: Kaiyaal anaikkaamal Avan meiyaal thoda vendum

Female: Nadhiyil irangidum padaginai pola Ninaivin alaigalil avan neendha

Female: Aa. idaiyil thavazhndhidum Maegalai manigal Mannan theendida dhinam yaenga

Chorus: Maayavan thirumugam Paarppadhu thaan Karu mai vizhigal kalithidum Vasantha vizhaa

Chorus: Mangala vaathiyam Muzhangudhu muzhangudhu Manigalum aasaiyil Kulungudhu kulungudhu Manjalum kungumam Kalandhadhu kalandhadhu Silirkkindra manadhinil Thulirndhida arumbidum

Female: Malar villilae ambondru Vittaanae thozhi

Female: Aaa.mangai nenjil kaayangal Seidhaanae thozhi

Both: Aasai thozhi ..thozhi thozhi

Other Songs From Ponnar Shankar (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil song lyrics

  • kai veesum

  • master movie songs lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • alagiya sirukki movie

  • jesus song tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil happy birthday song lyrics