Oram Po Song Lyrics

Ponnu Oorukku Pudhusu cover
Movie: Ponnu Oorukku Pudhusu (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டேய் பசங்களா சைக்கிள்ள மெதுவா தள்ளனும் என்ன தெரிஞ்சிதா

குழு: சரிங்கண்ணே

ஆண்: அங்க பார் ரோட்ல எல்லாம் குறுக்க மறுக்க ஆள் போய்ட்டிருக்காங்க அவிங்களை எல்லாம் ஒதுங்கி போகச் சொல்லுங்கடா

குழு: ஒதுங்கி போயா ஒதுங்கி போயா

ஆண்: அட ஓரமா போக சொல்லுங்கடானா

குழு: அட ஓரமா போயா ஓரம்போப்பா ஓரம்போ ஓரம்போயா

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: வாங்கடா வந்தனம் பண்ணுங்கடா வந்து இந்த வண்டிய தள்ளுங்கடா பாளையம் பன்னப்புரம் சின்னதாயி பெத்த மகன் பிச்சை முத்து ஏறியே வர்றான்டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஹே கிழவி கிழவி ஐயோ

பெண்: அம்மாடி எம்மாடி மாரியாத்தா காளியாத்தா சும்மா போறவ மேல வண்டிய கொண்ணாந்து இடிச்சிட்டானுங்களே எம்மாடி

குழு: ஹே கிழவி வண்டி வருது கண்ணுக்கு தெரில ஓரமா போயேன்

பெண்: அட சி குருட்டு நாய்களா

குழு: ஓரம்போ

குழு: சி

குழு: ஓரம்போ

குழு: முட்டாப்பசங்கள

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ரோட்ல எல்லாம் மேடு ரொம்ப இருக்கு ஏத்தி விடுங்க நல்ல தூக்கி விடுங்க ஏறினா பின்னே எனக்கு பின்னே நீங்க வர வேணும் பலமாக தள்ளாதீங்க

குழு: தள்ளாதீங்க தள்ளாதீங்க

ஆண்: குறுக்கால போகாதீங்க

குழு: போகாதீங்க போகாதீங்க

ஆண்: இனிக்கும் அச்சு வெள்ளம் எள்ளு புண்ணாக்கும் எடுத்துவாரேன் பத்தாட்டி நான் இன்னும் தாரேன் டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஏலேலோலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ

ஆண்: கம்பம் குமிளி நான்தான் கண்டு வருவேன் கார்களெல்லாம் சைடு வாங்கி விடுவேன் வைகைனையும் சுருளி மலையும் சுத்தி வருவேனே ஏட்டையா ரோடு மேலே

குழு: நிக்கிறாரு நிக்கிறாரு

ஆண்: அவர கொஞ்சம் ஒதுங்க சொல்லு

குழு: ஒதிங்கிக்குங்க ஒதிங்கிக்குங்க

ஆண்: வாரான் பிச்சை முத்து ரோட் மேல ஊர்கோலமா ராசா போலே வாரானம்மா

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ருக்குமணிய பின்னால உக்கார வச்சு மருதை டவுன் எல்லாம் அழகா சுத்தி வருவேன் கேக்குறதெல்லாம் வாங்கி தருவேன் ஆசைப்படி நானே குஷியான சவாரிதான்

குழு: நல்லா தள்ளு நல்லா தள்ளு

ஆண்: கொண்டாட்டம் சந்தோஷம்தான்

குழு: நல்லா சொல்லு நல்லா சொல்லு

ஆண்: கிழக்க போகும் ரயில கூட முந்தி வருவேன் பந்தையம் வப்பேன் எல்லோரையும் கூட்டி வருவேன் டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: வாங்கடா வந்தனம் பண்ணுங்கடா வந்து இந்து வண்டிய தள்ளுங்கடா பாளையம் பண்ணபுரம் சின்னதாயி பெத்த மகன் பிச்சை முத்து ஏறியே வர்றான்டோய் ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ

ஆண்: டேய் பசங்களா சைக்கிள்ள மெதுவா தள்ளனும் என்ன தெரிஞ்சிதா

குழு: சரிங்கண்ணே

ஆண்: அங்க பார் ரோட்ல எல்லாம் குறுக்க மறுக்க ஆள் போய்ட்டிருக்காங்க அவிங்களை எல்லாம் ஒதுங்கி போகச் சொல்லுங்கடா

குழு: ஒதுங்கி போயா ஒதுங்கி போயா

ஆண்: அட ஓரமா போக சொல்லுங்கடானா

குழு: அட ஓரமா போயா ஓரம்போப்பா ஓரம்போ ஓரம்போயா

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: வாங்கடா வந்தனம் பண்ணுங்கடா வந்து இந்த வண்டிய தள்ளுங்கடா பாளையம் பன்னப்புரம் சின்னதாயி பெத்த மகன் பிச்சை முத்து ஏறியே வர்றான்டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஹே கிழவி கிழவி ஐயோ

பெண்: அம்மாடி எம்மாடி மாரியாத்தா காளியாத்தா சும்மா போறவ மேல வண்டிய கொண்ணாந்து இடிச்சிட்டானுங்களே எம்மாடி

குழு: ஹே கிழவி வண்டி வருது கண்ணுக்கு தெரில ஓரமா போயேன்

பெண்: அட சி குருட்டு நாய்களா

குழு: ஓரம்போ

குழு: சி

குழு: ஓரம்போ

குழு: முட்டாப்பசங்கள

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ரோட்ல எல்லாம் மேடு ரொம்ப இருக்கு ஏத்தி விடுங்க நல்ல தூக்கி விடுங்க ஏறினா பின்னே எனக்கு பின்னே நீங்க வர வேணும் பலமாக தள்ளாதீங்க

குழு: தள்ளாதீங்க தள்ளாதீங்க

ஆண்: குறுக்கால போகாதீங்க

குழு: போகாதீங்க போகாதீங்க

ஆண்: இனிக்கும் அச்சு வெள்ளம் எள்ளு புண்ணாக்கும் எடுத்துவாரேன் பத்தாட்டி நான் இன்னும் தாரேன் டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஏலேலோலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ

ஆண்: கம்பம் குமிளி நான்தான் கண்டு வருவேன் கார்களெல்லாம் சைடு வாங்கி விடுவேன் வைகைனையும் சுருளி மலையும் சுத்தி வருவேனே ஏட்டையா ரோடு மேலே

குழு: நிக்கிறாரு நிக்கிறாரு

ஆண்: அவர கொஞ்சம் ஒதுங்க சொல்லு

குழு: ஒதிங்கிக்குங்க ஒதிங்கிக்குங்க

ஆண்: வாரான் பிச்சை முத்து ரோட் மேல ஊர்கோலமா ராசா போலே வாரானம்மா

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: ருக்குமணிய பின்னால உக்கார வச்சு மருதை டவுன் எல்லாம் அழகா சுத்தி வருவேன் கேக்குறதெல்லாம் வாங்கி தருவேன் ஆசைப்படி நானே குஷியான சவாரிதான்

குழு: நல்லா தள்ளு நல்லா தள்ளு

ஆண்: கொண்டாட்டம் சந்தோஷம்தான்

குழு: நல்லா சொல்லு நல்லா சொல்லு

ஆண்: கிழக்க போகும் ரயில கூட முந்தி வருவேன் பந்தையம் வப்பேன் எல்லோரையும் கூட்டி வருவேன் டோய்

குழு: ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது

ஆண்: வாங்கடா வந்தனம் பண்ணுங்கடா வந்து இந்து வண்டிய தள்ளுங்கடா பாளையம் பண்ணபுரம் சின்னதாயி பெத்த மகன் பிச்சை முத்து ஏறியே வர்றான்டோய் ஓரம்போ ஓரம்போ ருக்குமணி வண்டி வருது ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ ஓரம்போ

Male: Dei pasangala cycle-la Medhuva thallanum Enna therinjidha

Chorus: Saringannae

Male: Anga paar roadla ellaam Kurukka marukka aal Poittrukkaanga avingalai ellaam Odhungi poga sollungada

Chorus: Odhungi poyaa odhungi poyaa

Male: Ada oramaa poga sollungadaanna

Chorus: Ada oramaa poyaa Orampoppaa orampo orampoyaa

Chorus: Orampo orampo orampo orampo Orampo orampo rukkumani vandi varudhu Orampo orampo orampo orampo Orampo orampo rukkumani vandi varudhu Orampo orampo rukkumani vandi varudhu

Male: Vaangadaa vandhanam pannungadaa Vandhu indha vandiya thallungadaa Paalayam pannappuram chinna thaayi peththa magan Pichai muthu yaeriyae varraandoi

Chorus: Orampo orampo rukkumani vandi varudhu

Male: Orampo orampo orampo hey kizhavi kizhavi aiyo

Female: Ammaadi emmaadi maariyaatha kaaliyaatha Summaa porava maela vandiya konnaandhu Idichittaanunghalae yemmaadi

Chorus: Hey kizhavi vandi varadhu Kannukku therila oramaa poyaen

Female: Ada chi kuruttu naaigala

Chorus: Orampo

Female: Chi

Chorus: Orampo

Female: Muttappasangala

Chorus: Orampo orampo rukkumani vandi varudhu Orampo orampo rukkumani vandi varudhu

Male: Roadla ellaam maedu romba irukku Yaethi vidunga nallaa thookki vidunga Yaerinaa pinnae enakku pinnae neenga vara venum Balamaaga thallaadheenga

Chorus: Thallaadheenaga thallaadheenaga

Male: Kurukkaala pogaadheenga

Chorus: Pogaadheenga poghaadheenga

Male: Inikkum achu vellam ellu punnaakkum Eduthuvaraen pathaatti naan innum thaaraen doi

Chorus: Orampo orampo rukkumani vandi varudhu Yaelaelaelo yaelo yaelo yaelo yaelo

Male: Kambham kumizhi naandhaan kandu varuven Carugalellaam sideu vaangi viduvaen Vaiganaiyum suruli malaiyum suthi varuvaenae Yaettaiyaa road maelae

Chorus: Nikkiraaru nikkiraaru

Male: Avara konjam odhunga sollu

Chorus: Odhingikkunga odhingikkunga

Male: Vaaraan picha muthu road maela oorgolamaa Raasaa polae vaaraanammaa

Chorus: Orampo orampo rukkumani vandi varudhu

Male: Rukkumaniya pinnaala ukkaara vachu Marudhai town ellaam azhagaa suthi varuven Kaekkuradhellaam vaangi tharuven aasaippadi naanae Kushiyaana savaaridhaan

Chorus: Nallaa thallu nallaa thallu

Male: Kondaattam sandhoshamdhaan

Chorus: Nalla sollu nalla sollu

Male: Kizhakka poghum rayila kooda mundhi varuven Pandhaiyam vappaen elloraiyum kootti varuvaen doi

Chorus: Orampo orampo rukkumani vandi varudhu

Male: Vaangadaa vandhanam pannungadaa Vandhu indha vandiya thallungadaa Paalayam pannappuram chinna thaayi petha maghan Picha muthu yaeriyae varraandoi Orampo orampo rukkumani vandi varudhu Orampo orampo orampo orampo

Most Searched Keywords
  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • morattu single song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • oru yaagam

  • soorarai pottru song lyrics

  • bujji song tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • malargale malargale song

  • thoorigai song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download