Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...
பெண்: சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா
பெண்: ஏக்கத்திலே தூக்கமின்றி கூவுதம்மா பாவம் எண்ணமெல்லாம் சொல்லி வைக்க தேடுதம்மா மோகம் மோகத்திலே ஹே தேடித் தேடி ஜோடியைத்தான் பார்த்துவிட்டால் சேர்த்துக்கொள்ள தாவும் தாகம் இன்று தீரும் நேரமம்மா சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா
பெண்: பாடலுக்கு ராகமின்றி காத்திருந்தேன் நானும்
ஆண்: ராகத்துடன் பாவம் கொண்டு ஓடிவந்தாய் நீயும்
பெண்: நீயும் உண்டு ஹேய் நானும் உண்டு
ஆண்: காதலுக்கு பாதை உண்டு கைகளுக்குள் வாடி கட்டிக்கொள்ள போறேன் பேரழக சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு
ஆண்: பூஞ்சிறகில் கோலமிடும் ஜாடை சொல்லும் கண்கள் தேனிதழில் சேர்த்து வைத்த மோக ரசம் பொங்கும் சேர்த்துக்கொள்ள நான் சாய்ந்துகொள்ள தோள்களிலே போட்டு வைத்தாய் பொன்னழகு மஞ்சம் சொல்லித்தர வேணும் பாடங்களை
பெண்: சாமக்கோழி
ஆண்: ஹேய்
பெண்: கூவுதம்மா
ஆண்: ஹே
பெண்: ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு
பெண்: சாமக்கோழி
ஆண்: ஹே
பெண்: கூவுதம்மா
பெண்: ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...
பெண்: சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா
பெண்: ஏக்கத்திலே தூக்கமின்றி கூவுதம்மா பாவம் எண்ணமெல்லாம் சொல்லி வைக்க தேடுதம்மா மோகம் மோகத்திலே ஹே தேடித் தேடி ஜோடியைத்தான் பார்த்துவிட்டால் சேர்த்துக்கொள்ள தாவும் தாகம் இன்று தீரும் நேரமம்மா சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா
பெண்: பாடலுக்கு ராகமின்றி காத்திருந்தேன் நானும்
ஆண்: ராகத்துடன் பாவம் கொண்டு ஓடிவந்தாய் நீயும்
பெண்: நீயும் உண்டு ஹேய் நானும் உண்டு
ஆண்: காதலுக்கு பாதை உண்டு கைகளுக்குள் வாடி கட்டிக்கொள்ள போறேன் பேரழக சாமக்கோழி ஏ கூவுதம்மா ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு
ஆண்: பூஞ்சிறகில் கோலமிடும் ஜாடை சொல்லும் கண்கள் தேனிதழில் சேர்த்து வைத்த மோக ரசம் பொங்கும் சேர்த்துக்கொள்ள நான் சாய்ந்துகொள்ள தோள்களிலே போட்டு வைத்தாய் பொன்னழகு மஞ்சம் சொல்லித்தர வேணும் பாடங்களை
பெண்: சாமக்கோழி
ஆண்: ஹேய்
பெண்: கூவுதம்மா
ஆண்: ஹே
பெண்: ஆசையுள்ள சேவல் ஊருக்கென்ன காவல் பக்கத்தில் வந்து சொல்லவா வெக்கத்தை விட்டு
பெண்: சாமக்கோழி
ஆண்: ஹே
பெண்: கூவுதம்மா
Female: Mm.mmm..mmm..mmm.. Mm.mmm..mmm..mmm..
Female: Saamakkozhi yae koovudhammaa Saamakkozhi yae koovudhammaa Aasaiyulla saeval oorukkenna kaaval Pakkathil vandhu sollavaa vekkathai vittu Saamakkozhi yae koovudhammaa
Female: Yaekkathilae thookkamindri Koovudhammaa paavam Ennamellaam solli vaikka Thaedudhammaa mogam Mogathilae.. hey thaedi thaedi Jodiyaithaan paarthuvittaal Saerthukkolla thaavum Dhaagam indru theerum nerammammaa Saamakkozhi yae koovudhammaa
Female: Paadalukku raagamindri Kaathirundhaen naanum
Male: Raagathudan bhaavam kondu Odivandhaai neeyum
Female: Neeyum undu.. Hey naanum undu
Male: Kaadhalukku paadhai undu Kaigalukkul vaadi Kattikkolla poren paerazhaghaa Saamakkozhi yae koovudhammaa Aasaiyulla saeval oorukkenna kaaval Pakkathil vandhu sollumaa vekkathai vittu
Male: Poonjiragil kolamidum Jaadai sollum kangal Thaenidhazhil saerthu vaitha Moga rasam pongum Saerthukkolla naan saaindhukkolla Tholgalilae pottu vaithaai Ponnazhaghu manjam Sollithara venum paadangalai
Female: Saamakkozhi
Male: Hey
Female: Koovudhammaa
Male: Hey
Female: Aasaiyulla saeval oorukkenna kaaval Pakkathil vandhu sollavaa vekkathai vittu
Female: Saamakkozhi
Male: Hey
Female: Koovudhammaa
thullatha manamum thullum vijay padal
natpu lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
master vijay ringtone lyrics
tamil karaoke for female singers
sad song lyrics tamil
new movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
romantic love songs tamil lyrics
romantic love song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
national anthem lyrics tamil
kutty pattas tamil full movie
thabangale song lyrics
best love lyrics tamil
kadhal valarthen karaoke
tamil karaoke songs with lyrics for female
maara movie lyrics in tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download