Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics

Ponnukku Sethi Vanthachu cover
Movie: Ponnukku Sethi Vanthachu (1991)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம் உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

ஆண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம் உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா..

பெண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா..

பெண்: தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு

ஆண்: காதலின் பாதையில் கோடுகள் ஏது கண்வழி கால்களும் போகின்ற போது

பெண்: அதிகம் அதிகம் உனது ஸ்பீடு தடைகள் இருக்கும் பார்த்து ஓடு
ஆண்: மேலும் வேகம் கூட்டும் இது ப்ரேக் இல்லாத ஓட்டம்

பெண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
ஆண்: வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
பெண்: உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா
ஆண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

ஆண்: நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு

பெண்: பூமியில் நிற்கும் பாதங்கள் மட்டும் நான் கொண்ட ஆசை வானத்தை எட்டும்

ஆண்: இளமை தொடங்கி முதுமை வரைக்கும் இருவர் பயணம் தொடர்ந்து நடக்கும்
பெண்: நீண்ட தூரம் செல்லும் நம் மோகம் என்னும் வெள்ளம்

ஆண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
பெண்: வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
ஆண்: உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

பெண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

இருவர்: லாலாலலலலலாலா...

பெண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம் உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

ஆண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம் உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா..

பெண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா..

பெண்: தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு

ஆண்: காதலின் பாதையில் கோடுகள் ஏது கண்வழி கால்களும் போகின்ற போது

பெண்: அதிகம் அதிகம் உனது ஸ்பீடு தடைகள் இருக்கும் பார்த்து ஓடு
ஆண்: மேலும் வேகம் கூட்டும் இது ப்ரேக் இல்லாத ஓட்டம்

பெண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
ஆண்: வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
பெண்: உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா
ஆண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

ஆண்: நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு

பெண்: பூமியில் நிற்கும் பாதங்கள் மட்டும் நான் கொண்ட ஆசை வானத்தை எட்டும்

ஆண்: இளமை தொடங்கி முதுமை வரைக்கும் இருவர் பயணம் தொடர்ந்து நடக்கும்
பெண்: நீண்ட தூரம் செல்லும் நம் மோகம் என்னும் வெள்ளம்

ஆண்: நிழலாய் நிழலாய் வரவா மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
பெண்: வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம் பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
ஆண்: உலகம் முழுதும் உறவை அறியும் உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

பெண்: மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

இருவர்: லாலாலலலலலாலா...

Female: Nizhalaai nizhalaai varavaa Medhuvaai medhuvaai thodavaa Vedikkai paarkkuthu aagaayam Paarkattum namakkadhu aadhaayam Ulagam muzhudhum uravai ariyum Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa

Male: Medhuvaai medhuvaai thodavaa Vedikkai paarkkuthu aagaayam Paarkattum namakkadhu aadhaayam Ulagam muzhudhum uravai ariyum Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa

Female: Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Female: Thaanda koodathaiyaa paar manjakodu Sattam thatti ketkum idhu sarkar roadu Thaanda koodathaiyaa paar manjakodu Sattam thatti ketkum idhu sarkar roadu

Male: Kaadhalin padhaiyil kodugal yedhu Kanvazhi kaalgalum pogindra podhu

Female: Adhigam adhigam unadhu speedu Thadaigal irukkum paarthu oodu
Male: Haan melum vegam koottum idhu Break illaadha oottam

Female: Nizhalaai nizhalaai varavaa Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Male: Vedikkai paarkkuthu aagaayam Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Female: Ulagam muzhudhum uravai ariyum Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa
Male: Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Male: Nirkka sollum ingae red signal paaru Nirkkaa vittaal modhum bus motor caru Nirkka sollum ingae red signal paaru Nirkkaa vittaal modhum bus motor caru
Female: Boomiyil nirkkum paadhangal mattum Naan kondaa aasai vaanathai ettum

Male: Ilamai thodangi mudhumai varaikkum Iruvar payanam thodarnthu nadakkum
Female: Neenda thooram sellum Namn nesam ennum vellam

Male: Nizhalaai nizhalaai varavaa Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Female: Vedikkai paarkkuthu aagaayam Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Male: Ulagam muzhudhum uravai ariyum Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa
Female: Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Both: Lalalaa lalalaa lala laaa.(2)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • usure soorarai pottru

  • master tamil lyrics

  • bigil unakaga

  • thalapathi song in tamil

  • master tamilpaa

  • tamil film song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • valayapatti song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil song lyrics

  • jai sulthan