Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன்
பெண்: நதி போலே நடைபோடும் இள நங்கையின் வளையோசை அதிகாலை அருள் கூறும் அந்த ஆலய மணி ஓசை
பெண்: காணும் யாவும் அழகு கோலம் கேட்கும் யாவும் அமுதகானம் வாழ்வில் என்றும் வசந்தமே நானும் ஒரு ராசாத்திதான் நாளை இவள் ராஜாங்கம்தான்
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா
பெண்: கடல் வானம் நிலம் யாவும் இளம் கன்னியின் பூந்தோட்டம் தடையேதும் கிடையாது இனி நாளொரு முன்னேற்றம்
பெண்: பறவை போலே சிறகு வாய்த்தால் உலகை கூட அளந்து பார்ப்பேன் யாரும் வாழ பாடுவேன் காலை முதல் மாலை வரை பாவை மனம் பாடும் இசை
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா.
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே லாலாலலலலலாலா...
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன்
பெண்: நதி போலே நடைபோடும் இள நங்கையின் வளையோசை அதிகாலை அருள் கூறும் அந்த ஆலய மணி ஓசை
பெண்: காணும் யாவும் அழகு கோலம் கேட்கும் யாவும் அமுதகானம் வாழ்வில் என்றும் வசந்தமே நானும் ஒரு ராசாத்திதான் நாளை இவள் ராஜாங்கம்தான்
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா
பெண்: கடல் வானம் நிலம் யாவும் இளம் கன்னியின் பூந்தோட்டம் தடையேதும் கிடையாது இனி நாளொரு முன்னேற்றம்
பெண்: பறவை போலே சிறகு வாய்த்தால் உலகை கூட அளந்து பார்ப்பேன் யாரும் வாழ பாடுவேன் காலை முதல் மாலை வரை பாவை மனம் பாடும் இசை
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல் சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா.
பெண்: தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே லாலாலலலலலாலா...
Female: Thaen sittu thennanjittu naanae Thenmaangu paadi selvenae Santhosathil sangeetham pol Chinna ponnu naan sirippen aahaa
Female: Thaen sittu thennanjittu naanae Thenmaangu paadi selvenae Santhosathil sangeetham pol Chinna ponnu naan sirippen
Female: Nadhi polae nadai podum Ila nangaiyin valai yosai Adhikaalai arul koorum Andha aalaya mani oosai
Female: Kaanum yaavum azhagu kolam Ketkkum yaavum amudha gaanam Vaazhvil endrum vasanthamae Naanum oru raasathi thaan Naalai ival raajangam thaan
Female: Thaen sittu thennanjittu naanae Thenmaangu paadi selvenae Santhosathil sangeetham pol Chinna ponnu naan sirippen ahaa
Female: Kadal vaanam nilam yaavum Ilam kanniyin poonthottam Thadaiyedhum kidaiyaadhu Ini naaloru munnaettram
Female: Paravai poale siragu vaaithaal Ulagai kooda alanthu paarppen Yaarum vaazha paaduven Kaalai mudhal maalai varai Paavai manam paadum isai
Female: Thaen sittu thennanjittu naanae Thenmaangu paadi selvenae Santhosathil sangeetham pol Chinna ponnu naan sirippen ahaaa
Female: Thaen sittu thennanjittu naanae Lalalalalalalalalala......
kutty pattas full movie download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
one side love song lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
tamil song english translation game
alaipayuthey karaoke with lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
soorarai pottru songs singers
marudhani lyrics
find tamil song by partial lyrics
en iniya pon nilave lyrics
worship songs lyrics tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
best tamil song lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
pagal iravai karaoke