Pennullame Ponnanadhu Song Lyrics

Ponnukku Thanga Manasu cover
Movie: Ponnukku Thanga Manasu (1973)
Music: G. K .Venkatesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது அது கொண்டாடும் நன் நாளிது பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண்: பெண்ணையே உலகின் கண்ணென சொல்லி நல்வழி காட்டுவோம் தன்னையே நம்பு தைரியம் கொண்டு பெண்மையை போற்றுவோம்...

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண்: பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி நாணமென்பார் அச்சமென்பார் நமக்கேனடி

குழு: அடிமை நிலை அந்தக் காலம் புதுமை நிலை இந்தக் கோலம் அடிமை நிலை அந்தக் காலம் புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்

பெண்: காலம் மாறும் வேளையிலே கோலம் மாறுமடி மேலை நாட்டு உறவினிலே ஆவல் மீறுதடி வா புது உலகையே நாம் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண்: பார் என்னும் சொல்லும் உலகையே சுற்றி பாரடி பூங்கொடி பாரதி சொன்ன பெண்ணையும் கொஞ்சம் மிஞ்சினால் என்னடி...

பெண்: பெண்ணுள்ளமே
குழு: லாலாலலலலா
பெண்: பொன்னானது
குழு: லாலாலலலலா

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது
குழு: அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

பெண்: வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி நடை மாறலாம் இடம் மாறலாம் நிலை மாறலாமா

குழு: உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு

பெண்: ஆசை வளரும் மனதினிலே தேவை அதிகமடி ஆடை குறையும் புதுமையிலே மோகம் கூடுமடி வா அன்பு வழியை நாம் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண்: பாரதி கண்ட பெண்ணிடம் நல்ல பண்பையும் பாரடி பணிவுடன் நெஞ்சில் கனிவுடன் வாழ சொன்னதை கேளடி..

பெண்கள்: பெண்ணுள்ளமே
குழு: லாலாலலலலா பெண்கள்: பொன்னானது
குழு: லாலாலலலலா

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது அது கொண்டாடும் நன் நாளிது பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண்: பெண்ணையே உலகின் கண்ணென சொல்லி நல்வழி காட்டுவோம் தன்னையே நம்பு தைரியம் கொண்டு பெண்மையை போற்றுவோம்...

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண்: பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி நாணமென்பார் அச்சமென்பார் நமக்கேனடி

குழு: அடிமை நிலை அந்தக் காலம் புதுமை நிலை இந்தக் கோலம் அடிமை நிலை அந்தக் காலம் புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்

பெண்: காலம் மாறும் வேளையிலே கோலம் மாறுமடி மேலை நாட்டு உறவினிலே ஆவல் மீறுதடி வா புது உலகையே நாம் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண்: பார் என்னும் சொல்லும் உலகையே சுற்றி பாரடி பூங்கொடி பாரதி சொன்ன பெண்ணையும் கொஞ்சம் மிஞ்சினால் என்னடி...

பெண்: பெண்ணுள்ளமே
குழு: லாலாலலலலா
பெண்: பொன்னானது
குழு: லாலாலலலலா

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது
குழு: அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

பெண்: வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி நடை மாறலாம் இடம் மாறலாம் நிலை மாறலாமா

குழு: உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு

பெண்: ஆசை வளரும் மனதினிலே தேவை அதிகமடி ஆடை குறையும் புதுமையிலே மோகம் கூடுமடி வா அன்பு வழியை நாம் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண்: பாரதி கண்ட பெண்ணிடம் நல்ல பண்பையும் பாரடி பணிவுடன் நெஞ்சில் கனிவுடன் வாழ சொன்னதை கேளடி..

பெண்கள்: பெண்ணுள்ளமே
குழு: லாலாலலலலா பெண்கள்: பொன்னானது
குழு: லாலாலலலலா

பெண்: பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

Female: Pennullame ponnanadhu Perumaikkendrae uruvaanadhu Adhu kondaadum nannaalidhu Pennullame ponnanadhu

Female: Pennaiyae ulagin Kannena solli nalvazhi kaatuvom Thannaiyae nambum thairiyam kondu Penmaiyae pottruvom

Female: Pennullame ponnanadhu

Female: Panaththaalae ulagathai vilai pesadi Panpaadu enborkku bathil kooradi Panaththaalae ulagathai vilai pesadi Panpaadu enborkku bathil kooradi Naanam enbaar atcham enbaar namakkennadi

Chorus: Adimai nilai andha kaalam Pudumai nilai indha kolam Adimai nilai andha kaalam Pudumai nilai indha kolam

Female: Kaalam maarum velaiyilae kolam maarumadi Melai naattu uravinilae aaval meerudhadi Vaa pudhu ulagaiyae naan uruvakkuvom Ennaalum munneruvom

Female: Paar ennum sollum ulagaiyae Suttri paaradi poongodi Bharathi sonna pennaiyum Konjam minjinaal ennadi

Female: Pennullame .
Chorus: Lalalalalalaaa
Female: Ponnanadhu.
Chorus: Lalalalalalaaa

Female: Pennullame ponnanadhu Perumaikkendrae uruvaanadhu
Chorus: Adhu kondaadum nannaalidhu

Female: Verum kaiyil muzham poda koodadhadi Veli vesham vazhvukku udhavaadhadi Verum kaiyil muzham poda koodadhadi Veli vesham vazhvukku udhavaadhadi Nadai maaralaam idam maaralaam nilai maaralaama

Chorus: Ullapadi ondrae ondru Unadhu vizhi engae sollu Ullapadi ondrae ondru Unadhu vizhi engae sollu

Female: Aasai valarum manadhinilae thaevai adhigamadi Aadai kuraiyum pudhumaiyilae mogam koodumadi Vaa anbu vazhiyai naan uruvakkuvom Ennaalum munneruvom

Female: Bharathi kanda pennidam nalla Panbaiyum paaradi Panivudan nenjil kanivudan vaazha Sonnadhai keladi

Females: Pennullame ...
Chorus: Lalalalalalaaa Females: Ponnanadhu.
Chorus: Lalalalalalaaa

Females: Pennullame ponnanadhu Perumaikkendrae uruvaanadhu Adhu kondaadum nannaalidhu

Other Songs From Ponnukku Thanga Manasu (1973)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • master song lyrics in tamil free download

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • maara movie song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • neerparavai padal

  • kutty pattas full movie download

  • tamil melody lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee