Aathu Mettula Song Lyrics

Ponnumani cover
Movie: Ponnumani (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

பெண்: அட ஆத்து மேட்டுல
ஆண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: வெட்டி கதையில வேகம் கொறையல வீண் பேச்சி ஏன் மானே தட்டி கேட்டுக்க கிட்ட ஆளில்ல நீ ஒன்னு தா மானே

பெண்: கட்டாந்தரையில கட்டில் இருக்குது காத்தாட வா மாமா கட்டி புடிச்சிக்கோ வட்டம் அடிச்சிக்கோ கேப்பாரு யார் மாமா

ஆண்: வெத்தலைய போட்டு போட்டு முத்த கரை நீ போட
பெண்: நித்தம் அத பாத்து பாத்து பித்ததுல நீ ஆட

ஆண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி
பெண்: கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

பெண்: அட ஆத்து மேட்டுல
ஆண்: ஹே ஹோய் ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: காட்டு குயிலொன்னு கானம் படிக்குது கேட்டோடி வா மாமா ஏட்டில் இருக்கிற பாடம் புடிக்கல நீ பேச வா மாமா

ஆண்: மாமன் வெரப்புல மீசை முறுக்குனா தாங்காது உன் தேகம் ஏதோ கணக்குல நானும் தவிக்கிறேன் ஏன் இன்னும் சந்தேகம்

பெண்: வெட்கம் என்ன விட்டு விட்டு ரொம்ப தூரம் போகாதா
ஆண்: பச்சரிசி அச்சு வெள்ளம் ரெண்டும் ஒன்னு சேராதா

பெண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி
ஆண்: கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

ஆண்: ஆத்து மேட்டுல
பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி கட்டி வச்ச கட்ட வந்து ஹ்ம்ம் ம்ம் கிஸ் ஆச்சி

ஆண்: அட ஆத்து மேட்டுல ஹோய்
பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

பெண்: அட ஆத்து மேட்டுல
ஆண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: வெட்டி கதையில வேகம் கொறையல வீண் பேச்சி ஏன் மானே தட்டி கேட்டுக்க கிட்ட ஆளில்ல நீ ஒன்னு தா மானே

பெண்: கட்டாந்தரையில கட்டில் இருக்குது காத்தாட வா மாமா கட்டி புடிச்சிக்கோ வட்டம் அடிச்சிக்கோ கேப்பாரு யார் மாமா

ஆண்: வெத்தலைய போட்டு போட்டு முத்த கரை நீ போட
பெண்: நித்தம் அத பாத்து பாத்து பித்ததுல நீ ஆட

ஆண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி
பெண்: கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

பெண்: அட ஆத்து மேட்டுல
ஆண்: ஹே ஹோய் ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

பெண்: காட்டு குயிலொன்னு கானம் படிக்குது கேட்டோடி வா மாமா ஏட்டில் இருக்கிற பாடம் புடிக்கல நீ பேச வா மாமா

ஆண்: மாமன் வெரப்புல மீசை முறுக்குனா தாங்காது உன் தேகம் ஏதோ கணக்குல நானும் தவிக்கிறேன் ஏன் இன்னும் சந்தேகம்

பெண்: வெட்கம் என்ன விட்டு விட்டு ரொம்ப தூரம் போகாதா
ஆண்: பச்சரிசி அச்சு வெள்ளம் ரெண்டும் ஒன்னு சேராதா

பெண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி
ஆண்: கட்டி வச்ச கட்ட வந்து இச்சி இச்சி கிஸ் ஆச்சி

ஆண்: ஆத்து மேட்டுல
பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: பட்டி தொட்டி பக்கம் எல்லாம் லவ்வு லவ்வு லவ் ஆச்சி கட்டி வச்ச கட்ட வந்து ஹ்ம்ம் ம்ம் கிஸ் ஆச்சி

ஆண்: அட ஆத்து மேட்டுல ஹோய்
பெண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

ஆண்: ஆத்து மேட்டுல முத்தம் ஒன்னு கொடுத்தா மொத்த கடன் தீராது காத்து வாக்குல கண்ணடிச்சி கவுத்த கெட்ட மனம் தேறாது

Female: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Female: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Female: Patti thotti pakkam ellam Love-u love-u love aachi Katti vacha katta vandhu Ichi ichi kiss aaachi

Female: Ada.. aathu mettula..
Male: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Male: Vetti kadhaiyila vegam koraiyila Veen pechi yen maanae Thatti kettukka kitta aalilla Nee onnu thaa maanae

Female: Kattaantharayila Kattil irukkudhu Kaathaada vaa maama Kattipudichiko vattam adichiko Kepaaru yaar maama

Male: Vethalaya pottu pottu Mutha karai nee poda
Female: Nitham adha paathu paathu Pithathula nee aada

Male: Patti thotti pakkam ellam Love-u love-u love aachi
Female: Katti vacha katta vandhu Ichi ichi kiss aaachi

Female: Ada.. aathu mettula..
Male: Hey hooi Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Female: Kaattu kuyilonnu Gaanam padikudhu Kettodi vaa maama Yettil irukira paadam pudikala Nee pesa vaa maama

Male: Maamam verappula Meesai murukkuna Thaangaadhu unn dhegam Yedho kanakkula naanum thavikiran Yen innum sandhegam

Female: Vetkam enna vittu vittu Romba thooram pogaathaa..
Male: Pacharisi achu vellam Rendum onnu seradhaa..

Female: Patti thotti pakkam ellam Love-u love-u love aachi
Male: Katti vacha katta vandhu Ichi ichi kiss aaachi

Male: Aathu mettula..
Female: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Male: Patti thotti pakkam ellam Love-u love-u love aachi Katti vacha katta vandhu Hmm..mm.kiss aaachi

Male: Ada.. aathu mettula.. hooi
Female: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Male: Aathu mettula Mutham onnu koduthaa Moththa kadan theeraadhu Kaathu vaakkula Kannadichi kavutha Ketta manam theradhu

Other Songs From Ponnumani (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • thenpandi seemayile karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • naan unarvodu

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • bahubali 2 tamil paadal

  • vaseegara song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil