Nenjukulle Innarunnu Sad Song Lyrics

Ponnumani cover
Movie: Ponnumani (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா } (2)

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: வாச முல்லை ஒன்றை நான் வளர்த்தேனே உன்னை தானே எண்ணி தான் மானே

ஆண்: நேசம் வச்சி வச்சி நான் தவித்தேனே நிழல் போலே தொடர்ந்தேன் நானே

ஆண்: ஜோடி கிளி ரெண்டு யார் பிரித்தார் இன்று சிறகொடிந்து போன பின்னும் துடி துடித்தே உன்னை சுற்றும் என் பாசம் மாறாதம்மா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: காஞ்சி பட்டு ஒன்னு நான் கொடுத்தேனே வண்ணமான் நீ உடுத்த தானே

ஆண்: காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமப்பேனே கண்ணிலே நீர் எதற்கு மானே

ஆண்: ஊரறிய உன்னை வாழ வைப்பேன் கண்ணே ஊரறிய உன்னை இன்று வாழ வைப்பேன் எந்தன் கண்ணே என் வாக்கு மாறாதம்மா

ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: { நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா } (2)

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: வாச முல்லை ஒன்றை நான் வளர்த்தேனே உன்னை தானே எண்ணி தான் மானே

ஆண்: நேசம் வச்சி வச்சி நான் தவித்தேனே நிழல் போலே தொடர்ந்தேன் நானே

ஆண்: ஜோடி கிளி ரெண்டு யார் பிரித்தார் இன்று சிறகொடிந்து போன பின்னும் துடி துடித்தே உன்னை சுற்றும் என் பாசம் மாறாதம்மா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: காஞ்சி பட்டு ஒன்னு நான் கொடுத்தேனே வண்ணமான் நீ உடுத்த தானே

ஆண்: காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமப்பேனே கண்ணிலே நீர் எதற்கு மானே

ஆண்: ஊரறிய உன்னை வாழ வைப்பேன் கண்ணே ஊரறிய உன்னை இன்று வாழ வைப்பேன் எந்தன் கண்ணே என் வாக்கு மாறாதம்மா

ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

Male: {Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma } (2)

Male: Ulagae azhinjaalum Un uruvam azhiyaathae Uyirae pirinjaalum Uravethum piriyaathae Unaamal urangaamal Unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma

Male: Vaasa mullai ondrai Naan valarthaenae Unnai thaanae Enni thaan maanae

Male: Nesam vachchi vachchi Naan thavithenae Nizhal polae Thodarndhen naanae

Male: Jodi kili rendu Yaar pirithaar indru Siragodindhu pona pinnum Thudi thudithae unnai chuttrum En paasam maaraadhamma Unaamal urangaamal Unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma

Male: Ulagae azhinjaalum Un uruvam azhiyaathae Uyirae pirinjaalum Uravethum piriyaathae Unaamal urangaamal Unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma

Male: Kanchi pattu onnu Naan koduththenae Vannamaan nee Uduththa dhaanae

Male: Kaalamelaam unnai Naan sumappenae Kannilae neer Edharku maanae

Male: Oorariya unnai Vaazha vaippen kannae Oorariya unnai indru Vaazh vaippen endhan kannae En vaakku maaraadhamma Unaamal urangaamal Unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma

Male: Ulagae azhinjaalum Un uruvam azhiyaathae Uyirae pirinjaalum Uravethum piriyaathae Unaamal urangaamal Unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu Sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu Kannil theriyuma

Other Songs From Ponnumani (1993)

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • sirikkadhey song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil love song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil karaoke download

  • alagiya sirukki full movie

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • indru netru naalai song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • master vaathi raid

  • vaalibangal odum whatsapp status