Nenjukulle Innarunnu Song Lyrics

Ponnumani cover
Movie: Ponnumani (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா } (2) உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

விஷ்லிங்: ...........

பெண்: ஏக்க பட்டு பட்டு நான் இளைத்தேனே
ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹா

பெண்: ஏட்டுக்கல்வி கேட்டு நான் சலித்தேனே
ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: தூக்கம் கெட்டு கெட்டு துடிக்கும் முல்லை மொட்டு தேக்கு மர தேகம் தொட்டு தேடி வந்து தாளம் தட்டு

பெண்: என் தாளம் மாறாதைய்யா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் சிந்தாமணி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் சிந்தாமணி நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: காஞ்சிபட்டு ஒன்னு நான் கொடுப்பேனே
பெண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ ஹோய் ஹோய்

ஆண்: காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமப்பேனே
பெண்: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஆஆ ஆஆ

பெண்: மாமன் உன்னை கண்டு ஏங்கும் மல்லி சண்டு தோளில் என்னை அள்ளிக்கொண்டு தூங்க வைப்பாய் அன்பே என்று

ஆண்: என் கண்ணில் நீ தானம்மா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா

பெண்: அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா
ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே

பெண்: உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே
ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா } (2) உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

விஷ்லிங்: ...........

பெண்: ஏக்க பட்டு பட்டு நான் இளைத்தேனே
ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹா

பெண்: ஏட்டுக்கல்வி கேட்டு நான் சலித்தேனே
ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: தூக்கம் கெட்டு கெட்டு துடிக்கும் முல்லை மொட்டு தேக்கு மர தேகம் தொட்டு தேடி வந்து தாளம் தட்டு

பெண்: என் தாளம் மாறாதைய்யா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் சிந்தாமணி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் சிந்தாமணி நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: காஞ்சிபட்டு ஒன்னு நான் கொடுப்பேனே
பெண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ ஹோய் ஹோய்

ஆண்: காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமப்பேனே
பெண்: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஆஆ ஆஆ

பெண்: மாமன் உன்னை கண்டு ஏங்கும் மல்லி சண்டு தோளில் என்னை அள்ளிக்கொண்டு தூங்க வைப்பாய் அன்பே என்று

ஆண்: என் கண்ணில் நீ தானம்மா உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு சொன்னால் புரியுமா

பெண்: அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா
ஆண்: உலகே அழிஞ்சாலும் உன் உருவம் அழியாதே

பெண்: உயிரே பிரிஞ்சாலும் உறவேதும் பிரியாதே
ஆண்: உண்ணாமல் உறங்காமல் உன்னால் தவிக்கும் பொன்னுமணி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருனு சொன்னால் புரியுமா அது கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுறது கண்ணில் தெரியுமா

Male: { Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma } (2) Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani

Male: Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Whistling: ...........

Female: Yekka pattu pattu naan ilaithenae

Male: Haha .haa ..haha ..haha ..haa ..haa

Female: Yettu kalvi kettu naan salithenae

Male: Oho..hoo ..oh..hoo..hoo..hoo .hoi

Male: Thookam kettu kettu Thudikum mullai mottu Theku mara dhegam thottu Thedi vanthu thaalam thattu

Female: En thaalam maraathaiyaa Unaamal urangaamal unnal thavikum sinthamani

Female: Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae

Female: Unaamal urangaamal unnal thavikum sinthamani Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Male: Kanchi pattu onnu naan kodupenae

Female: Oho..hoo .oho ..hoo .ooh ..hoi .hoi

Male: Kaalamellam unnai naan sumapenae

Female: Haha ..haa .haha ..haha .aaa .aaa

Female: Maman unnai kandu Engum malli chandu Thozhil ennai alli kondu Thoonga vaipaai anbae endru

Male: En kannil nee thanamma Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma

Female: Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Male: Ulagae azhinjaalum un uruvam azhiyaathae

Female: Uyire pirinjaalum uravethum piriyaathae

Male: Unaamal urangaamal unnal thavikum ponnumani

Female: Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Male: Nenjukullae innarunu sonnal puriyuma Athu konji konji pesurathu kannil theriyuma

Other Songs From Ponnumani (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • master vaathi raid

  • alaipayuthey songs lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • lyrics songs tamil download

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil love song lyrics in english

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tholgal

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • cuckoo padal

  • karaoke with lyrics tamil