Ungappa Vangi Thandha Song Lyrics

Poo Poova Poothirukku cover
Movie: Poo Poova Poothirukku (1987)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: S. Janaki, T. Rajendar and Vidhya

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ராஜா தேசிங்கு..நான்தான் நான்தான்..

ஆண்: ஹய்.உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர ஹய்.உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர

பெண்: ஆச ஆச அம்மா சுட்ட தோச...
ஆண்: ஹாங்.
பெண்: பங்கு கேட்டா உனக்கு விழும் பூச
ஆண்: தரமாட்டேன் போடி எனக்கு வேணும் தாடி
பெண்: அசத்து அசத்து போடா என் குதிர வுடுடா..
ஆண்: ஹாங்..ஹாஹாஹ்.ம்ம்மம்ஹூம்..தாடி

பெண்: ஹேய்.எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர.

ஆண்: காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன் வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் உர்ர்ர்ர்ர். காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன் வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் பாரு

பெண்: புலியும் வந்தா என்ன செய்வே கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே

பெண்: புலியும் வந்தா என்ன செய்வே கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே

ஆண்: ஸ்வாமியே ஐயப்பா ஐயப்பா ஸ்வாமியே. என்று நான் சொல்லுவேன் பயத்த நான் வெல்லுவேன் ஐயப்ப சுவாமி போலே புலியின் மேலே போவேன் ஹை ஹாக் ஹை ஹை ஹாக் ஹைய்ய்.

ஆண்: புலியின் மேலே போகப்போறேன் பாரு வழிய விட்டு ஒதுங்கி நீயும் ஓடு
பெண்: ஹோய் பொய் பொய்யா சொல்லுறேடா கண்ணா நம்ப மாட்டேன் ஏதேதோ சொன்னா

ஆண்: பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன் பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன்

பெண்: குண்டு வச்சா என்னா செய்வே வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே

பெண்: குண்டு வச்சா என்னா செய்வே வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே

ஆண்: நேரம் நல்லா இருந்தா குண்டு புஸ்ஸூன்னு போகும் புஸ் ஹாஹ் புஸ் ஹாஹ் புஸ் புஸ் புஸ்..

பெண்: ஹேய். எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர. உனக்கு குதிர தரமாட்டேன் போடா எனக்கு வேணும் விட்டுவிட்டு போடா

ஆண்: அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா

ஆண்: அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு.

குழு: ராஜா தேசிங்கு..நான்தான் நான்தான்..

ஆண்: ஹய்.உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர ஹய்.உங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர

பெண்: ஆச ஆச அம்மா சுட்ட தோச...
ஆண்: ஹாங்.
பெண்: பங்கு கேட்டா உனக்கு விழும் பூச
ஆண்: தரமாட்டேன் போடி எனக்கு வேணும் தாடி
பெண்: அசத்து அசத்து போடா என் குதிர வுடுடா..
ஆண்: ஹாங்..ஹாஹாஹ்.ம்ம்மம்ஹூம்..தாடி

பெண்: ஹேய்.எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர.

ஆண்: காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன் வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் உர்ர்ர்ர்ர். காட்டத் தேடிப் போகப்போறேன் வேட்டையாடி ஜெயிக்கப்போறேன் பாரு

பெண்: புலியும் வந்தா என்ன செய்வே கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே

பெண்: புலியும் வந்தா என்ன செய்வே கடிச்சு தின்னா என்ன ஆவே

ஆண்: ஸ்வாமியே ஐயப்பா ஐயப்பா ஸ்வாமியே. என்று நான் சொல்லுவேன் பயத்த நான் வெல்லுவேன் ஐயப்ப சுவாமி போலே புலியின் மேலே போவேன் ஹை ஹாக் ஹை ஹை ஹாக் ஹைய்ய்.

ஆண்: புலியின் மேலே போகப்போறேன் பாரு வழிய விட்டு ஒதுங்கி நீயும் ஓடு
பெண்: ஹோய் பொய் பொய்யா சொல்லுறேடா கண்ணா நம்ப மாட்டேன் ஏதேதோ சொன்னா

ஆண்: பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன் பிளைட் ஒன்னு வாங்கிக்கிட்டு பைலட் ஆகிப் பறக்கப்போறேன்

பெண்: குண்டு வச்சா என்னா செய்வே வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே

பெண்: குண்டு வச்சா என்னா செய்வே வெடிச்சுப்புட்டா என்னா ஆவே

ஆண்: நேரம் நல்லா இருந்தா குண்டு புஸ்ஸூன்னு போகும் புஸ் ஹாஹ் புஸ் ஹாஹ் புஸ் புஸ் புஸ்..

பெண்: ஹேய். எங்கப்பா வாங்கி தந்த குதிர அதுல நானு போகப்போறேன் மதுர. உனக்கு குதிர தரமாட்டேன் போடா எனக்கு வேணும் விட்டுவிட்டு போடா

ஆண்: அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா ஏய் ஏய் மீனா உனக்கு எதிரி நானா

ஆண்: அப்பா அம்மா இல்லா புள்ள நானு உங்கள விட்டா எனக்கு யாரு சொல்லு.

Chorus: Raja dhesingu...naanthaan naanthan

Male: Hai...engappaa vaangi thantha kuthira Adhula naanu pogaporen madhura Hai...engappaa vaangi thantha kuthira Adhula naanu pogaporen madhura

Female: Aasa aasa ammaa sutta dosa
Male: Haang
Female: Pangu kettaa unakku vizhum poosa
Male: Tharamaattaen podi enakku venum thaadi
Female: Asaththu asaththu podaa en kudhira vududaa
Male: Haang...haahaah..mmmmhoom.thaadi

Female: Haei..Engappaa vaangi thantha kudhira Adhula naanu pogaporen madhura..

Male: Kaatta thedi pogaporen Vettaiyaadi jeyikkaporen urrrrrr... Kaatta thedi pogaporen Vettaiyaadi jeyikkaporen paaru

Female: Puliyum vantha enna seivae Kadichchu thinnaa enna aavae

Female: Puliyum vantha enna seivae Kadichchu thinnaa enna aavae

Male: Swaamiyae aiyappaa aiyappaa swaamiyae. Endru naan solluvaen Bayaththa naan velluven Aiyappa swaami polae puliyin melae poven Hai haak hai hai haak haiii..

Male: Puliyin melae pogaporen paaru Vazhiya vittu odhungi neeyum odu
Female: Hoi poi poiyaa solluraedaa kannaa Nambamaattaen yaedhetho sonnaa

Male: Flight onnu vaangittu Pilot aagi parakkaporen Flight onnu vaangittu Pilot aagi parakkaporen

Female: Kundu vachchaa ennaa seivae Veduchchupputtaa Ennaa aavae

Male: Neram nallaa irunthaa Kundu pushhunnu poggum Push haah push haah push push push...

Female: Hei...engappaa vaangi thantha kuthira Adhula naanu pogaporen madhura Unakku kudhira tharamaatten podaa Enakku venum vittuvittu podaa

Male: Appa amma Illa pulla naanu Ungala vittaa eakku yaarru sollu Yaei yaei meenaa Unakku edhiri naanaa Yaei yaei meenaa Unakku edhiri naanaa

Male: Appa amma Illa pulla naanu Ungala vittaa eakku yaarru sollu...

Other Songs From Poo Poova Poothirukku (1987)

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • kadhal theeve

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tholgal

  • mudhalvan songs lyrics

  • maara song tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • lyrics status tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • kai veesum

  • eeswaran song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • worship songs lyrics tamil