Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: பச்சை மாவிலை பந்தல் தோரணமாம் புது மாளிகை புகுந்திடும் காரணமாம் கண்கள் கால் விரல் பார்த்தே பெண் வருமாம் அந்த காட்சியில் ஊரார் கண் படுமாம் கண் படுமாம்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: உந்தன் காவியத் தலைவன் வருவானாம் இந்த குங்கும கன்னத்தில் தருவானாம் அவன் பஞ்சணை உனது நெஞ்சனையாம் அந்த நேரத்தில் வேறொரு நினைவில்லையாம் நினைவில்லையாம்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: எங்கள் வீட்டுக்கு வாசலில் கோலமிடும் இந்த வஞ்சியின் கைவளை தாளமிடும் அந்த வாழ்வே வாழ்வென்று வரவேற்பேன் அது எனக்கென்று வரமென்று எதிர்ப்பார்ப்பேன் எதிர்ப்பார்ப்பேன்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: பச்சை மாவிலை பந்தல் தோரணமாம் புது மாளிகை புகுந்திடும் காரணமாம் கண்கள் கால் விரல் பார்த்தே பெண் வருமாம் அந்த காட்சியில் ஊரார் கண் படுமாம் கண் படுமாம்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: உந்தன் காவியத் தலைவன் வருவானாம் இந்த குங்கும கன்னத்தில் தருவானாம் அவன் பஞ்சணை உனது நெஞ்சனையாம் அந்த நேரத்தில் வேறொரு நினைவில்லையாம் நினைவில்லையாம்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
பெண்: எங்கள் வீட்டுக்கு வாசலில் கோலமிடும் இந்த வஞ்சியின் கைவளை தாளமிடும் அந்த வாழ்வே வாழ்வென்று வரவேற்பேன் அது எனக்கென்று வரமென்று எதிர்ப்பார்ப்பேன் எதிர்ப்பார்ப்பேன்
பெண்: உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல் உந்தன் பேர் வந்து விளங்க சீர் கொண்டு வருமாம் திங்கள் குளிர் திங்கள் உன்னை ஊர் கொண்டு அழைக்க தேர் கொண்டு வருமாம் தென்றல் இளந்தென்றல்
Female: Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral
Female: Undhan per vandhu vilanga Seer kondu varumaam Thingal kulir thingal Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral
Female: Pachchai maavilai pandhal Thoranamaam Pudhu maaligai pugundhidum Kaaranamam Kangal kaal viral paarthae Pen varumaam Andha kaatchiyil ooraar Kan padumaam kan padumaam
Female: Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral Undhan per vandhu vilanga Seer kondu varumaam Thingal kulir thingal Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral
Female: Undhan kaaviya thalaivan Varuvaanaam Indha kunguma kannathil Tharuvaanaam Avan panjanai unadhu nenjanaiyaam Andha nerathil veroru Ninaivillaiyaam ninavillaiyaam
Female: Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral
Female: Engal veettukku vaasalil Kolamidum Indha vanjiyin kaivalai thaalamidum Andha vaazhvae vaazhvendru Varaverppen Adhu enakkendru varumendru Edhirpparppen edhirpparppen
Female: Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral Undhan per vandhu vilanga Seer kondu varumaam Thingal kulir thingal Unnai oorkondu azhaikka Thaer kondhu varumaam Thendral ilanthendral
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
master songs tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
mgr padal varigal
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
sarpatta parambarai dialogue lyrics
hello kannadasan padal
cuckoo cuckoo lyrics dhee
ovvoru pookalume song karaoke
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
na muthukumar lyrics
enjoy en jaami lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
soorarai pottru lyrics tamil