Idhamana Ragam Song Lyrics

Pookkal Vidum Thoothu cover
Movie: Pookkal Vidum Thoothu (1987)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்.. பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

குழு: ...........

பெண்: விழிகளிலே இனி தூக்கமில்லை ஒரு ஏக்கம்
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண்: விடியும்வரை அது கதை எழுதும் புது தொடக்கம்
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண்: தலையணை ஓரத்தில் தவிக்கின்ற நேரத்தில் ஹான் தலையணை ஓரத்தில் தவிக்கின்ற நேரத்தில்

பெண்: பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு

குழு: பாப்ப பப பாப்ப பாப்ப பப பாப்ப

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

குழு: .........

பெண்: தரையினிலே நான் நடக்கவில்லை அது ஏனோ
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண்: வானத்திலே மனம் பறக்கிறது அவன்தானோ
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண்: ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான். எனக்குள் சிரிக்கின்றேன் ஹான் ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான். எனக்குள் சிரிக்கின்றேன்

பெண்: எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன் எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன்

குழு: பாப்ப பப பாப்ப பாப்ப பப பாப்ப

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்.. பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்.. பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

குழு: ...........

பெண்: விழிகளிலே இனி தூக்கமில்லை ஒரு ஏக்கம்
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண்: விடியும்வரை அது கதை எழுதும் புது தொடக்கம்
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண்: தலையணை ஓரத்தில் தவிக்கின்ற நேரத்தில் ஹான் தலையணை ஓரத்தில் தவிக்கின்ற நேரத்தில்

பெண்: பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு பொல்லாத இரவு புரியாத உறவு

குழு: பாப்ப பப பாப்ப பாப்ப பப பாப்ப

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

குழு: .........

பெண்: தரையினிலே நான் நடக்கவில்லை அது ஏனோ
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்
பெண்: வானத்திலே மனம் பறக்கிறது அவன்தானோ
குழு: ஜூஜூ ஜும்ஜும் ஜூஜூ ஜும்ஜும்

பெண்: ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான். எனக்குள் சிரிக்கின்றேன் ஹான் ஏதோ நினைக்கின்றேன் நான். எனக்குள் சிரிக்கின்றேன்

பெண்: எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன் எனையே கொடுத்தேன் தனியே துடித்தேன்

குழு: பாப்ப பப பாப்ப பாப்ப பப பாப்ப

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்.. பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது பூவை நெஞ்சிலே போதை ஏறுது வா வா வசந்தமே வா வா வசந்தமே

பெண்: இதமான ராகம்..இதயத்தில் மோதும்..

Female: Idhamaana raagam...idhayaththil mothum Poovai nenjilae bothai yaeruthu Poovai nenjilae bothai yaeruthu Vaa vaa vasanthamae vaa vaa vasanthamae

Female: Idhamaana raagam...idhayaththil mothum

Chorus: ......

Female: Vizhigalilae ini thookkamillai oru yaekkam
Chorus: Juju jumjum juju jumjum
Female: Vidiyum varai adhu kadhai ezhuthum pudhu thodakkam
Chorus: Juju jumjum juju jumjum

Femlae: Thalaiyanai ooraththil Thavikkindra naeraththil haan Thalaiyanai ooraththil Thavikkindra naeraththil

Female: Pollaatha iravu puriyaatha uravu Pollaatha iravu puriyaatha uravu

Chorus: Paappa papa pappa Paappa papa pappa

Female: Idhamaana raagam...idhayaththil mothum

Chorus: .....

Female: Tharaiyinilae naan nadakkavillai adhu yaeno
Chorus: Juju jumjum juju jumjum
Female: Vaanththilae manam parakkirathu avanthaano
Chorus: Juju jumjum juju jumjum

Female: Yaedho ninaikkindren naan Enakkul sirikkindrean haan Yaedho ninaikkindren naan Enakkul sirikkindrean haan

Chorus: Paappa papa pappa Paappa papa pappa

Female: Idhamaana raagam...idhayaththil mothum Poovai nenjilae bothai yaeruthu Poovai nenjilae bothai yaeruthu Vaa vaa vasanthamae vaa vaa vasanthamae

Female: Idhamaana raagam...idhayaththil mothum

Most Searched Keywords
  • dhee cuckoo song

  • paadal varigal

  • usure soorarai pottru lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil collection lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • snegithiye songs lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • bujjisong lyrics

  • maraigirai

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil kannadasan padal

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • valayapatti song lyrics