Poovum Poovum Song Lyrics

Pookkal Vidum Thoothu cover
Movie: Pookkal Vidum Thoothu (1987)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும் பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண்: விழிகள் செய்யும் ஜாலம் நேரம் எங்கே போதும்

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: துரு துரு என்னும் பார்வை துளைக்குது மெல்ல ஆளை துரு துரு என்னும் பார்வை துளைக்குது மெல்ல ஆளை

ஆண்: வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது

ஆண்: கையோடு கையும் கதை பேச கன்னிக்கு நாணம் வலை வீச

ஆண்: வெட்கம் என்னும் தாப்பா பாப்பா ஏனோ போட்டா வெட்கம் என்னும் தாப்பா பாப்பா ஏனோ போட்டா...டட்ட்டட்டா

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: விழியொரு சன்னிதானம் அதை வழிப்படும் காளை தாகம் விழியொரு சன்னிதானம் அதை வழிப்படும் காளை தாகம்

ஆண்: தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது

ஆண்: தீபத்தில் ஆராதனை ஏற்ற..ஆ.. தேவியின் அருளுக்கு ஏங்க அம்மா சரணம் அம்மா என்னை பாரு சும்மா அம்மா சரணம் அம்மா என்னைப் பாரு சும்மா

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும் பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண்: விழிகள் செய்யும் ஜாலம் நேரம் எங்கே போதும்

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்.

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும் பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண்: விழிகள் செய்யும் ஜாலம் நேரம் எங்கே போதும்

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: துரு துரு என்னும் பார்வை துளைக்குது மெல்ல ஆளை துரு துரு என்னும் பார்வை துளைக்குது மெல்ல ஆளை

ஆண்: வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது வளையினிலே கண் மொய்க்கிறது கொலுசினிலே நெஞ்சம் லயிக்கிறது

ஆண்: கையோடு கையும் கதை பேச கன்னிக்கு நாணம் வலை வீச

ஆண்: வெட்கம் என்னும் தாப்பா பாப்பா ஏனோ போட்டா வெட்கம் என்னும் தாப்பா பாப்பா ஏனோ போட்டா...டட்ட்டட்டா

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: விழியொரு சன்னிதானம் அதை வழிப்படும் காளை தாகம் விழியொரு சன்னிதானம் அதை வழிப்படும் காளை தாகம்

ஆண்: தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது தரிசனம் தான் இங்கு நடக்கிறது இவன் மனம் தான் மெல்ல துடிக்கிறது

ஆண்: தீபத்தில் ஆராதனை ஏற்ற..ஆ.. தேவியின் அருளுக்கு ஏங்க அம்மா சரணம் அம்மா என்னை பாரு சும்மா அம்மா சரணம் அம்மா என்னைப் பாரு சும்மா

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும் பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்

ஆண்: இள வயசுதான் ஸ்வரம் பாடுது இதயங்களோ ஸ்ருதி சேர்க்குது பாவை கண்ணிலே மின்னல் அடிக்குது பாவி நெஞ்சிலே பட்டுத் தெறிக்குது

ஆண்: விழிகள் செய்யும் ஜாலம் நேரம் எங்கே போதும்

ஆண்: பூவும் பூவும் பார்க்கும் நேரம் பொங்கும் காதல் அரங்கம் ஏறும்.

Male: Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum

Male: Ila vayasuthaan swaram paaduthu Idhayangalo shuruthi saerkkuthu Paavam kannilae minnal adikkuthu Paavi nenjilae pattu therikkuthu

Male: Vizhigal seiyum jaalam Naeram engae pothum

Male: Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum

Male: Thuru thuru ennum paarvai Thulaikkuthu mella aalai Thuru thuru ennum paarvai Thulaikkuthu mella aalai

Male: Valaiyinilae kann moikkirathu Kolusinilae nenjam layikkirathu Valaiyinilae kann moikkirathu Kolusinilae nenjam layikkirathu

Male: Kaiyodu kaiyum kadhai pesa Kannikku naanam vali veesa

Male: Vetkam ennum thaappaa Pappa yaeno pottaa Vetkkam ennum thaappaa Pappa yaeno pottaa..dattdatdaa

Male: Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum

Male: Vizhiyoru sannithaanam Adhai vazhipadum kaalai thaagam Vizhiyoru sannithaanam Adhai vazhipadum kaalai thaagam

Male: Tharisanam thaan ingu nadakkirathu Ivan manamthaan mella thudikkirathu Tharisanam thaan ingu nadakkirathu Ivan manamthaan mella thudikkirathu

Male: Dheepaththil aaraathanai yaetra.aa. Deviyin arulukku yaenga Amma saranam ammaa ennai paaru chummaa Amma saranam ammaa ennai paaru chummaa

Male: Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum

Male: Ila vayasuthaan swaram paaduthu Idhayangalo shuruthi saerkkuthu Paavam kannilae minnal adikkuthu Paavi nenjilae pattu therikkuthu

Male: Vizhigal seiyum jaalam Naeram engae pothum

Male: Poovum poovum paarkkum naeram Pongum kadhal arangam yaerum

Most Searched Keywords
  • maara song tamil lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil lyrics video song

  • best love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • amman songs lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • thangamey song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • unnai ondru ketpen karaoke

Recommended Music Directors