Chinna Vennilave Song Lyrics

Poomagal Oorvalam cover
Movie: Poomagal Oorvalam (1999)
Music: Siva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Harini and Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...............

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

பெண்: ஜீன்ஸ் மன்னவனே என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: நிலாவே நீங்கிடாதே அழகு மகள் மேனியில் கண்டேன் வாச தாமரை அங்கம் அங்கம் தாமரையே தலையணை ஆனால் சாய்ந்து கொள்ளுவேன் நான் கொஞ்சம் உன் பாதம் பரவிய பாதையில் எல்லாம் எந்தன் ஆவியே தங்கும் தங்கும்

ஆண்: என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: ஹோய் சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: .................

குழு: ................

ஆண்: பள்ளம் எங்கே உள்ளது என்று வெள்ளம் அறியாதா இன்பம் எங்கே உள்ளது என்று கைகள் அறியாதா

பெண்: ஹையோ இந்த பெண்ணுக்கு என்ன ஆசை கிடையாதா ஆளிங்கனம் செய்திடும் போதே அள்ளி உடையாதா

ஆண்: நீ எந்தன் மேடை அல்லவா நான் உந்தன் ஆடை அல்லவா
பெண்: நெஞ்சோடு மின்சாரம் பாய்ந்து கண்மூடி சாய்ந்து கை சேரும் நாள் அல்லவா
ஆண்: நீயும் நானும் இன்று அடி ஒன்று என் தனிமையின் பொருளே வா

ஆண்: என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: ....................

குழு: ..................

பெண்: அன்பே என்னை தூண்டினால் அன்றி உன்னை தொடமாட்டேன் என்னுள் ஒரு திரி பற்றினால் போதும் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண்: உள்ளங்கையில் உன்னை எடுப்பேன் மண்ணில் விடமாட்டேன் விண்ணில் நிலா விழுந்திடும் போதும் உன்னை விடமாட்டேன்

பெண்: தொட்டாலே உறைந்து போகிறேன் முத்தத்தில் கரைந்து போகிறேன்
ஆண்: அன்பே நான் அம்மானை பாட பொன்னூஞ்சல் ஆட உன் கூந்தல் தருவாயா
பெண்: உன் உதடோடு நானே நிதம் ஆடிட மறுப்பாயா

பெண்: என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

பெண்: ஜீன்ஸ் மன்னவனே என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: நிலாவே நீங்கிடாதே அழகு மகள் மேனியில் கண்டேன் வாச தாமரை அங்கம் அங்கம் தாமரையே தலையணை ஆனால் சாய்ந்து கொள்ளுவேன் நான் கொஞ்சம் உன் பாதம் பரவிய பாதையில் எல்லாம் எந்தன் ஆவியே தங்கும் தங்கும்

ஆண்: என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

குழு: ...............

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

பெண்: ஜீன்ஸ் மன்னவனே என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: நிலாவே நீங்கிடாதே அழகு மகள் மேனியில் கண்டேன் வாச தாமரை அங்கம் அங்கம் தாமரையே தலையணை ஆனால் சாய்ந்து கொள்ளுவேன் நான் கொஞ்சம் உன் பாதம் பரவிய பாதையில் எல்லாம் எந்தன் ஆவியே தங்கும் தங்கும்

ஆண்: என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: ஹோய் சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: .................

குழு: ................

ஆண்: பள்ளம் எங்கே உள்ளது என்று வெள்ளம் அறியாதா இன்பம் எங்கே உள்ளது என்று கைகள் அறியாதா

பெண்: ஹையோ இந்த பெண்ணுக்கு என்ன ஆசை கிடையாதா ஆளிங்கனம் செய்திடும் போதே அள்ளி உடையாதா

ஆண்: நீ எந்தன் மேடை அல்லவா நான் உந்தன் ஆடை அல்லவா
பெண்: நெஞ்சோடு மின்சாரம் பாய்ந்து கண்மூடி சாய்ந்து கை சேரும் நாள் அல்லவா
ஆண்: நீயும் நானும் இன்று அடி ஒன்று என் தனிமையின் பொருளே வா

ஆண்: என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: ....................

குழு: ..................

பெண்: அன்பே என்னை தூண்டினால் அன்றி உன்னை தொடமாட்டேன் என்னுள் ஒரு திரி பற்றினால் போதும் உன்னை விடமாட்டேன்

ஆண்: உள்ளங்கையில் உன்னை எடுப்பேன் மண்ணில் விடமாட்டேன் விண்ணில் நிலா விழுந்திடும் போதும் உன்னை விடமாட்டேன்

பெண்: தொட்டாலே உறைந்து போகிறேன் முத்தத்தில் கரைந்து போகிறேன்
ஆண்: அன்பே நான் அம்மானை பாட பொன்னூஞ்சல் ஆட உன் கூந்தல் தருவாயா
பெண்: உன் உதடோடு நானே நிதம் ஆடிட மறுப்பாயா

பெண்: என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

பெண்: ஜீன்ஸ் மன்னவனே என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

ஆண்: நிலாவே நீங்கிடாதே அழகு மகள் மேனியில் கண்டேன் வாச தாமரை அங்கம் அங்கம் தாமரையே தலையணை ஆனால் சாய்ந்து கொள்ளுவேன் நான் கொஞ்சம் உன் பாதம் பரவிய பாதையில் எல்லாம் எந்தன் ஆவியே தங்கும் தங்கும்

ஆண்: என் கன்னம் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள் தொட்டுக்கொள் கட்டிக்கொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுக்கொள்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலவே என் மார்பை தொட்டுகொள் கட்டிகொள் முத்தத்தின் கலை கற்றுகொள்

Chorus: {Jhum jhum thak Jhum jhum thak Jhum jhum thak thak Thaka jhum jhum thak} (2)

Male: Chinna vennilavae En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Female: Jeans mannavanae En kannam thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Nilaavae.ae. neengidaathae Azhagu magal maeniyil kanden Vaasa thaamarai angam angam Thaamaraiyae thalaiyanai aanaal Saaindhu kolluven naan konjam Un paadham paraviya paadhaiyil ellaam Endham aaviyae thangum thangum

Male: En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol Thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Hoi chinna vennilave En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: ............

Chorus: Jhum jhum thak Jhum jhum thak Jhum jhum thak thak Thaka jhum jhum thak

Male: Pallam engae ulladhu endru Vellam ariyaadhaa Inbam engae ulladhu endru Kaigal ariyaadhaa

Female: Haiyo indha pennukku enna Aasai kidaiyaatha Aalinganam seidhidum bodhae Alli udaiyaadhaa

Male: Nee endhan medai allavaa Naan undhan aadai allavaa
Female: Nenjodu minsaaram paaindhu Kanmoodi saaindhu Kai serum naal allavaa
Male: Neeyum naanum indru adi ondru En thanimaiyin porulae vaa

Male: En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol Thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Chinna vennilave En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: ............

Chorus: Jhum jhum thak Jhum jhum thak Jhum jhum thak thak Thaka jhum jhum thak

Female: Anbae ennai thoondinaal andri Unnai thodamaatten Ennul oru thiri pattrinaal podhum Unnai vidamaatten

Male: Ullangaiyil unnai eduppen Mannil vidamaatten Vinnil nilaa vizhundhidum podhum Unnai vidamaatten

Female: Thottaalae uraindhu pogiren Muththathil karainthu pogiren
Male: Anbae naan ammaanai paada Ponnoonjal aada Un koonthal tharuvaayaa
Female: Un udhadodu naanae nidham Aadida maruppaaya

Female: En kannam thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol Thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Chinna vennilavae En maarbai thottukkol kattikol Muththathin kalai kattrukol

Female: Jeans mannavanae En kannam thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Nilaavae.ae. neengidaathae Azhagu magal maeniyil kanden Vaasa thaamarai angam angam Thaamaraiyae thalaiyanai aanaal Saaindhu kolluven naan konjam Un paadham paraviya paadhaiyil ellaam Endham aaviyae thangum thangum

Male: En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol Thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Male: Hoi chinna vennilave En maarbai thottukkol kattikkol Muththathin kalai kattrukkol

Other Songs From Poomagal Oorvalam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • soorarai pottru song lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • chellama song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • viswasam tamil paadal

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • yaar alaipathu song lyrics

Recommended Music Directors