Kannai Parikkira Song Lyrics

Poomagal Oorvalam cover
Movie: Poomagal Oorvalam (1999)
Music: Siva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unni Krishnan, Chithra and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே... ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா
குழு: எப்பா அட எப்பா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா
குழு: எப்பா அட எப்பா

ஆண்: இவள் பார்க்கும் திசை எல்லாம் நிலவடிக்கும் அட பாவி நெஞ்சு துடிக்கும்

ஆண்: இவள் மூச்சு விட்டதும் மனசுக்குள்ளே ஒரு மூங்கில் காடு வெடிக்கும்

பெண்: நீங்கள் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் திரு மார்பு தித்திக்கும்

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

குழு: ஹோய்

ஆண்: இளமையின் ரகசியம் தெரிந்து கொள்ளவும் இன்னொரு உலகம் திறந்து கொள்ளவும்

குழு: எந்நாளும் ஆணுக்கு ஏத்த பொண்ணு ஒருத்தி வேணும்

குழு: ..............

பெண்: இளமை வயதில் வாங்கி அணைக்கவும் முதுமை வந்தால் தாங்கிப் பிடிக்கவும்

குழு: எப்போதும் ஆணுக்கு ஏத்த பொண்ணு ஒருத்தி வேணும்

ஆண்: இவள் போலொரு மனைவியும் வாய்த்தால் மூப்பு நேராது

குழு: ஹே ........ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: இவள் கூந்தல் மந்திரித்து வைத்தால் நோயும் வாராது

ஆண்: உங்களுக்குன்னு பூத்த பூ வாடி போகாது

பெண்: நான் காணும் மாங்கல்யம் நிறம் மாறிப் போகாது

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

ஆண்: கட்டில் போட்டு ஆவல் தீர்க்கவும் கண்ணில் வைத்து காவல் காக்கவும்

குழு: எந்நாளும் பொண்ணுக்கு ஏத்த ஆளு ஒருத்தன் வேணும்

குழு: ..................

பெண்: வாழ்க்கை முழுதும் புரிந்து நடக்கவும் வாரிசு தொடர குழந்தை கொடுக்கவும்

குழு: எப்போதும் பொண்ணுக்கு ஏத்த ஆளு ஒருத்தன் வேணும்

ஆண்: என் போலொரு ஆம்பள பார்த்தா பொண்ணு விட மாட்டா

குழு: ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: முந்தானையில் முத்தம் தந்தா மூச்சு விட மாட்டா

ஆண்: தாலி கட்டி கேட்டா கூட தானா தர மாட்டா

பெண்: அட தள்ளாடும் தாத்தாவுக்கும் என்னோட விளையாட்டா

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

ஆண்: இவள் பார்க்கும் திசை எல்லாம் நிலவடிக்கும் அட பாவி நெஞ்சு துடிக்கும்

ஆண்: இவள் மூச்சு விட்டதும் மனசுக்குள்ளே ஒரு மூங்கில் காடு வெடிக்கும்

பெண்: நீங்கள் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் திரு மார்பு தித்திக்கும்

குழு: ...................

குழு: ஹே... ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா
குழு: எப்பா அட எப்பா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா
குழு: எப்பா அட எப்பா

ஆண்: இவள் பார்க்கும் திசை எல்லாம் நிலவடிக்கும் அட பாவி நெஞ்சு துடிக்கும்

ஆண்: இவள் மூச்சு விட்டதும் மனசுக்குள்ளே ஒரு மூங்கில் காடு வெடிக்கும்

பெண்: நீங்கள் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் திரு மார்பு தித்திக்கும்

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

குழு: ஹோய்

ஆண்: இளமையின் ரகசியம் தெரிந்து கொள்ளவும் இன்னொரு உலகம் திறந்து கொள்ளவும்

குழு: எந்நாளும் ஆணுக்கு ஏத்த பொண்ணு ஒருத்தி வேணும்

குழு: ..............

பெண்: இளமை வயதில் வாங்கி அணைக்கவும் முதுமை வந்தால் தாங்கிப் பிடிக்கவும்

குழு: எப்போதும் ஆணுக்கு ஏத்த பொண்ணு ஒருத்தி வேணும்

ஆண்: இவள் போலொரு மனைவியும் வாய்த்தால் மூப்பு நேராது

குழு: ஹே ........ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: இவள் கூந்தல் மந்திரித்து வைத்தால் நோயும் வாராது

ஆண்: உங்களுக்குன்னு பூத்த பூ வாடி போகாது

பெண்: நான் காணும் மாங்கல்யம் நிறம் மாறிப் போகாது

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

ஆண்: கட்டில் போட்டு ஆவல் தீர்க்கவும் கண்ணில் வைத்து காவல் காக்கவும்

குழு: எந்நாளும் பொண்ணுக்கு ஏத்த ஆளு ஒருத்தன் வேணும்

குழு: ..................

பெண்: வாழ்க்கை முழுதும் புரிந்து நடக்கவும் வாரிசு தொடர குழந்தை கொடுக்கவும்

குழு: எப்போதும் பொண்ணுக்கு ஏத்த ஆளு ஒருத்தன் வேணும்

ஆண்: என் போலொரு ஆம்பள பார்த்தா பொண்ணு விட மாட்டா

குழு: ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: முந்தானையில் முத்தம் தந்தா மூச்சு விட மாட்டா

ஆண்: தாலி கட்டி கேட்டா கூட தானா தர மாட்டா

பெண்: அட தள்ளாடும் தாத்தாவுக்கும் என்னோட விளையாட்டா

ஆண்: கண்ணைப் பறிக்குற காஷ்மீர் ரோஜா என்னைப் பறிக்கிறதா

ஆண்: சின்னக் கொடியில சேலம் மாங்கனி என்னை அழைக்குதடா

ஆண்: இவள் பார்க்கும் திசை எல்லாம் நிலவடிக்கும் அட பாவி நெஞ்சு துடிக்கும்

ஆண்: இவள் மூச்சு விட்டதும் மனசுக்குள்ளே ஒரு மூங்கில் காடு வெடிக்கும்

பெண்: நீங்கள் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் திரு மார்பு தித்திக்கும்

குழு: ...................

Chorus: Heyyyyy... Heiiii.heiiiii

Male: Hei kannai parikira kashmir roja Ennai parikkiradhaa
Chorus: Eppa.ada eppaa..

Male: Chinna kodiyila selam maangani Ennai azhaikudhuda
Chorus: Eppa.ada eppaa..

Male: Ival paarkkum dhisai ellaam Nilavadikkum Indha paavi nenju thudikkum

Male: Ival moochu vittadhum Manasukullae Oru moongil kaadu vedikkum

Female: Neengal oru vaarthai Sonnaalum Thiru maarbu thithikkum

Male: Hei kannai parikira kashmir roja Ennai parikkiradhaa

Male: Chinna kodiyila selam maangani Ennai azhaikudhuda

Chorus: Hoiii..

Male: Ilamayin ragasiyam Therindhukollavum Innoru ulagam thirandhu kollavum

Chorus: Ennaalum aanukku yetha Ponnu oruthi venum

Chorus: Gumtha lakku jhikku Gumtha gumtha Gumtha lakku jhikku gum

Female: Ilamai vayathil Vaangi anaikkavum Mudhumai vandhaal Thaangi pidikkavum

Chorus: Eppodhum aanukku yetha Ponnu oruthi venum

Male: Ival pol oru Manaiviyum vaaiththaal Mooppu neraadhu

Chorus: Heyyyy.eyyyy. Hoi hoi hoi hoi

Male: Ival koondhal Mandhiruthu vaiththaal Noiyum vaaraadhu

Male: Ongalukkunnu pooththa poovu Vaadi pogaadhu

Female: Naan kaanum maangalyam Niram maari pogaadhu

Male: Hei kannai parikira kashmir roja Ennai parikkiradhaa

Male: Chinna kodiyila selam maangani Ennai azhaikudhuda daa daa daan daa

Male: Kattil pottu aaval theerkkavum Kannil vaiththu kaaval kaakkavum

Chorus: Ennaalum ponnukku yetha Aalu oruthan venum

Chorus: Gumtha lakku jhikku Gumtha gumtha Gumtha lakku jhikku gum

Female: Vaazhkai muzhudhum Purindhu nadakkavum Vaarisu thodara Kuzhandhai kodukkavum

Chorus: Ennaalum ponnukku yetha Aalu oruthan venum

Male: En pol oru aambala paarthaa Ponnu vida maattaa

Chorus: Heyyy..eyy..eyy Hei hei hei hei

Male: Mundhaanayil mutham thandhaa Moochu vida maattaa

Male: Thaali katti kettaa kooda Thaana tharamaattaa

Female: Ada thallaadum thathaa vukkum Ennoda vilayaattaa

Male: Hei kannai parikira kashmir roja Ennai parikkiradhaa
Male: Chinna kodiyila selam maangani Ennai azhaikudhuda

Male: Ival paarkkum dhisai ellaam Nilavadikkum Indha paavi nenju thudikkum

Male: Ival moochu vittadhum Manasukullae Oru moongil kaadu vedikkum

Female: Neengal oru vaarthai Sonnaalum Thiru maarbu thithikkum

Chorus: {Gumtha lakku jhikku Gumtha gumtha Gumtha lakku jhikku gum} (2)

Other Songs From Poomagal Oorvalam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai karaoke

  • ovvoru pookalume song

  • kannalane song lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sarpatta movie song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil collection lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation