Malare Oru Varthai Song Lyrics

Poomagal Oorvalam cover
Movie: Poomagal Oorvalam (1999)
Music: Siva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan, Chithra and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண்: காற்று வந்து காது கடித்தும் இன்னும் என்ன மௌனமோ மோதி வந்து முத்தமிட்டால் மௌனம் தீருமோ

ஆண்: அச்சம்தான் உன் ஆடையோ வெட்கம் தான் முந்தானையோ மௌனம் தான் உன் வேலியோ செம்பூவே வா வா வா வா

பெண்: விழியே ஒரு வார்த்தையானால் மொழி என்பது வேண்டாமே

ஆண்: வார்த்தையாடி பார்த்த போது காதல் வரவில்லை காதல் வந்து சேர்ந்தபோது வார்த்தை வரவில்லை

பெண்: நான்கு கண்கள் சேர்ந்தபோது தாய்மொழிக்கு இடமில்லை மௌனம் பாடும் பாடல் போலே மனதுக்கு சுகமில்லை

ஆண்: மலர்களை எறிப்பது முறையில்லை மௌனத்தை உடைப்பது சரியில்லை மௌனத்தின் ஓசைகள் கேளாமல் வார்த்தைகள் புரிவது எளிதில்லை

பெண்: கண்ணில் ஆசை துடிக்குதே அன்பே அன்பே நெஞ்சு பிடிக்குது முல்லை வெளியில் சொல்லவில்லை

ஆண்: வெட்க படாத பூக்களை வண்டுகள் தொடாதடி முத்தம் தராமல் வெட்கம் சாயம் போகாதடி மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

பெண்: பெண்ணிடத்தில் உள்ளதெல்லாம் பெண்ணுக்கு தெரியாது ஓர் ஆணின் கைகள் தீண்ட மட்டும் அவசியம் புரியாது

ஆண்: காதல் மங்கை சொன்ன வார்த்தை கவிதையில் கிடையாது அட காதலிக்கும் ஆட்கள் போலே கவிஞர்கள் கிடையாது

பெண்: இரவிலே தாமரை மலராது பகலிலே அல்லியும் அவிழாது இதயப்பூ எப்போதும் மலரும் என்று இதுவரை சொன்னவர் கிடையாது

ஆண்: ஏய் ராஜமோகினி ரம்பா ரம்பா உன் எடைக்கெடை தங்கம் தரத்துடிக்கும் நெஞ்சம்

பெண்: கைகள் தொடாமல் கண்களால் நெஞ்சை பந்தாடினாய் ரத்தம் வராமல் பார்வையால் என்னை துண்டாடினாய்

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண்: காற்று வந்து காது கடித்தும் இன்னும் என்ன மௌனமோ மோதி வந்து முத்தமிட்டால் மௌனம் தீருமோ

ஆண்: அச்சம்தான் உன் ஆடையோ வெட்கம் தான் முந்தானையோ மௌனம் தான் உன் வேலியோ செம்பூவே வா வா வா வா

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண்: காற்று வந்து காது கடித்தும் இன்னும் என்ன மௌனமோ மோதி வந்து முத்தமிட்டால் மௌனம் தீருமோ

ஆண்: அச்சம்தான் உன் ஆடையோ வெட்கம் தான் முந்தானையோ மௌனம் தான் உன் வேலியோ செம்பூவே வா வா வா வா

பெண்: விழியே ஒரு வார்த்தையானால் மொழி என்பது வேண்டாமே

ஆண்: வார்த்தையாடி பார்த்த போது காதல் வரவில்லை காதல் வந்து சேர்ந்தபோது வார்த்தை வரவில்லை

பெண்: நான்கு கண்கள் சேர்ந்தபோது தாய்மொழிக்கு இடமில்லை மௌனம் பாடும் பாடல் போலே மனதுக்கு சுகமில்லை

ஆண்: மலர்களை எறிப்பது முறையில்லை மௌனத்தை உடைப்பது சரியில்லை மௌனத்தின் ஓசைகள் கேளாமல் வார்த்தைகள் புரிவது எளிதில்லை

பெண்: கண்ணில் ஆசை துடிக்குதே அன்பே அன்பே நெஞ்சு பிடிக்குது முல்லை வெளியில் சொல்லவில்லை

ஆண்: வெட்க படாத பூக்களை வண்டுகள் தொடாதடி முத்தம் தராமல் வெட்கம் சாயம் போகாதடி மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

பெண்: பெண்ணிடத்தில் உள்ளதெல்லாம் பெண்ணுக்கு தெரியாது ஓர் ஆணின் கைகள் தீண்ட மட்டும் அவசியம் புரியாது

ஆண்: காதல் மங்கை சொன்ன வார்த்தை கவிதையில் கிடையாது அட காதலிக்கும் ஆட்கள் போலே கவிஞர்கள் கிடையாது

பெண்: இரவிலே தாமரை மலராது பகலிலே அல்லியும் அவிழாது இதயப்பூ எப்போதும் மலரும் என்று இதுவரை சொன்னவர் கிடையாது

ஆண்: ஏய் ராஜமோகினி ரம்பா ரம்பா உன் எடைக்கெடை தங்கம் தரத்துடிக்கும் நெஞ்சம்

பெண்: கைகள் தொடாமல் கண்களால் நெஞ்சை பந்தாடினாய் ரத்தம் வராமல் பார்வையால் என்னை துண்டாடினாய்

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண்: காற்று வந்து காது கடித்தும் இன்னும் என்ன மௌனமோ மோதி வந்து முத்தமிட்டால் மௌனம் தீருமோ

ஆண்: அச்சம்தான் உன் ஆடையோ வெட்கம் தான் முந்தானையோ மௌனம் தான் உன் வேலியோ செம்பூவே வா வா வா வா

ஆண்: மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு இப்படிக்கு பூங்காற்று

Male: Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu

Male: Kaatru vanthu kaadhu kadithum Innum enna mounamo Modhi vanthu muthamittal Mounam theerumo.

Male: Achcham thaan un aadaiyo Vetkkam thaan mundhaanaiyo Mounam thaan un veliyo Sempoovae vaa vaa vaa vaa

Female: Vizhiyae oru varthaiyaanal Mozhi enbathu vendamae

Whistling: ............

Male: Vaarthaiyaadi paartha pothu Kaadhal varavillai Kaadhal vanthu serntha pothu Vaarthai varavillai

Female: Nangu kangal pesum pothu Thaai mozhikku idamillai Mounam paadum paadal polae Manathukku sugamillai

Male: Malargalai eripathu muraiyillai Mounathai udaipathu sariyillai Mounathin osaigal kelamal Vaarthaigal purivathu ezhithillai

Female: Kannil aasai thudikkuthae Anbae anbae Nenju pidikithu mullai veliyil sollavillai

Male: Vetkka padatha pookkalum Vandugal thodathadi Mutham tharamal vetkkam Sayam pogathadi Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu

Female: Pennidathil ullathellam Pennukku theriyaathu Orr aanin kaigal theendu mattum Avasiyam puriyaathu

Male: Kaadhal mangai sonna vaarthai Kavithaiyil kidaiyaathu Ada kaadhalikkum aatkkal polae Kavinjargal kidaiyaathu

Female: Iravilae thaamarai malaraathu Pagalilae alliyum avizhaathu Idhayappoo eppothu malarum endru Ithuvarai sonnavar kidaiyaathu

Male: Ye raajamohini ramba ramba Un edaikku edai thangam Tharathudikkum nenjam

Female: Kaigal thodamal kangalal Nenjai pandhaadinaai Ratham varamaal paarvaiyaal Ennai thundaainaai

Male: Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu

Male: Kaatru vanthu kaadhu kadithum Innum enna mounamo Modhi vanthu muthamittal Mounam theerumo.

Male: Achcham thaan un aadaiyo Vetkkam thaan mundhaanaiyo Mounam thaan un veliyo Sempoovae vaa vaa vaa vaa

Male: Malarae oru vaarthai pesu Ippadikku poongaartu

Other Songs From Poomagal Oorvalam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil new songs lyrics in english

  • vaathi coming song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • karnan lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • aagasatha

  • kattu payale full movie