Thol Mela Thol Mela Song Lyrics

Poomani cover
Movie: Poomani (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Ilayaraja and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: செந்தாழம் பூக்களே என் கூந்தல் சூடவா சந்தோஷ நாட்களே என் வாசல் தேடிவா

ஆண்: சொல்லாத ஆசைகள் என்னென்ன சொல்லவா நூறாண்டுக் காதலை ஓராண்டில் வாழவா

பெண்: ஆகாய கங்கையே என் தாகம் தீர்க்கவா தாயாகி உன்னை நான் தாலாட்டிப் பார்க்கவா

ஆண்: நீ அணைக்கும் அன்பிலே அன்பிலே நான் கரைந்தேன் உன்னிலே உன்னிலே

பெண்: துள்ளுதே துள்ளுதே என் மனம் விண்ணிலே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

குழு: .............

ஆண்: பூவுக்கு வாசனை யார் இங்கு தந்தது நேசங்கள் என்பது நெஞ்சோடு உள்ளது

பெண்: என் பெண்மை இன்று தான் பூச்சூடிக் கொண்டது என் கோவில் இன்று தான் தீபங்கள் கண்டது

ஆண்: உன் நெஞ்சில் வாழவே ஒரு ஜென்மம் வாங்கினேன் உன் மூச்சில் தான் அடி நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்

பெண்: நான் இருந்தேன் வானிலே மேகமாய் ஏன் விழுந்தேன் பூமியில் வேகமாய்

ஆண்: வீழ்ந்ததும் நல்லதே தாகமாய் உள்ளதே

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
ஆண்: கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண்: ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா
ஆண்: அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா
பெண்: ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண்: கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

குழு: ..........

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

பெண்: செந்தாழம் பூக்களே என் கூந்தல் சூடவா சந்தோஷ நாட்களே என் வாசல் தேடிவா

ஆண்: சொல்லாத ஆசைகள் என்னென்ன சொல்லவா நூறாண்டுக் காதலை ஓராண்டில் வாழவா

பெண்: ஆகாய கங்கையே என் தாகம் தீர்க்கவா தாயாகி உன்னை நான் தாலாட்டிப் பார்க்கவா

ஆண்: நீ அணைக்கும் அன்பிலே அன்பிலே நான் கரைந்தேன் உன்னிலே உன்னிலே

பெண்: துள்ளுதே துள்ளுதே என் மனம் விண்ணிலே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

குழு: .............

ஆண்: பூவுக்கு வாசனை யார் இங்கு தந்தது நேசங்கள் என்பது நெஞ்சோடு உள்ளது

பெண்: என் பெண்மை இன்று தான் பூச்சூடிக் கொண்டது என் கோவில் இன்று தான் தீபங்கள் கண்டது

ஆண்: உன் நெஞ்சில் வாழவே ஒரு ஜென்மம் வாங்கினேன் உன் மூச்சில் தான் அடி நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்

பெண்: நான் இருந்தேன் வானிலே மேகமாய் ஏன் விழுந்தேன் பூமியில் வேகமாய்

ஆண்: வீழ்ந்ததும் நல்லதே தாகமாய் உள்ளதே

பெண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
ஆண்: கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண்: ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா
ஆண்: அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா
பெண்: ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண்: தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண்: கலந்ததிங்கு யாரால காமன் அவன் பேரால

Chorus: ...........

Female: Tholmela tholmela Poomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Male: Tholmela tholmela Pomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Female: Oh mynaa mynaa Ithu unmai dhaana Antha sorgam ellaam Un kaiyil dhaana Rekkai kattudhae nenjamae nenjamae

Male: Tholmela tholmela Pomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Female: Tholmela tholmela Pomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Female: Sendhaazham pookalae En koondhal soodavaa Sandhosha naatkalae En vaasal thedivaa

Male: Sollaadha asaigal Ennenna sollavaa Nooraandu kaadhalai Oraandil vaazhavaa

Female: Aagaaya gangaiyae En dhaagam theerkavaa Thaayaagi unnai naan Thaalaatti paarkavaa

Male: Nee anaikkum Anbilae anbilae Naan karaindhen Unnilae unnilae

Female: Thulludhae thulludhae En manam vinnilae

Male: Tholmela tholmela Pomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala Oh mynaa mynaa ithu unmai dhaana Antha sorgam ellaam un kaiyil dhaana Rekkai kattudhae nenjamae nenjamae

Female: Tholmela tholmela Pomaala poomaala Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Chorus: ...........

Male: Poovukku vaasanai Yaar ingu thanthadhu Nesangal enbathu Nenjodu ulladhu

Female: En penmai indru dhaan Poochoodi kondadhu En koyil indru dhaan Dheebangal kandadhu

Male: Un nenjil vaazhavae Oru jenmam vaanginen Un moochil dhaan adi Naan innum vaazhgiren

Female: Naan irundhen Vaanilae megamaai Yen vizhundhen Bhoomiyil vegamaai

Male: Vizhndhadhum nalladhae Dhaagamaai ulladhae

Female: Tholmela tholmela Pomaala poomaala
Male: Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala Tholmela tholmela poomaala poomaala
Female: Oh mynaa mynaa Ithu unmai dhaana
Male: Antha sorgam ellaam Un kaiyil dhaana
Female: Rekkai kattudhae Nenjamae nenjamae

Male: Tholmela tholmela Pomaala poomaala
Female: Kalanthadhingu yaaraala Kaaman avan peraala

Other Songs From Poomani (1996)

En Pattu En Pattu Song Lyrics
Movie: Poomani
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja
Ila Vatta Vatta Kalla Song Lyrics
Movie: Poomani
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Saami Kodutha Varam Sad Song Lyrics
Movie: Poomani
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Saami Kodutha Varam Song Lyrics
Movie: Poomani
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • uyire song lyrics

  • teddy marandhaye

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kannamma song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil tamil song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil film song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil worship songs lyrics

  • jai sulthan

  • tholgal

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • new tamil christian songs lyrics