Adi Kaana Karunkuyile Song Lyrics

Poonthotta Kaavalkaaran cover
Movie: Poonthotta Kaavalkaaran (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: மணப்பொண்ணு சின்ன புள்ள
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: மனம்போல் இணைஞ்சது மாலையும் விழுந்தது
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: கனவும் பலிச்சது கல்யாணம் முடிஞ்சது
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.

குழு: இது தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன பாடு தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன பாடு ஓஓலலலல...

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மாலை போடும்அம்மா

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: ஜாதி ஆண் ஜாதி இவ உன் பொஞ்சாதி இனிமே வேரேதும் ஜாதியில்லை பாதி உன் பாதி மானம் மருவாதி நாலும் காப்பாத்தும் கன்னி புள்ள

ஆண்: சொன்னத கேளு மன்னவன் தோளு இன்பத்த காட்டும் பாரு புள்ள சிந்திச்சி பார்த்து சொந்தத்த சேர்த்து பெத்துக்க வேணும் முத்துப் புள்ள

ஆண்: நீதானில்லாது நேரம் செல்லாது சேர எப்போதும் வீட்டுக்குள்ள பாலும் நல்லால்ல பழமும் நல்லால்ல பசிக்கும் வேறேதோ ஏக்கத்துல அடி பரிமாரு மச்சான பாத்து பாய் போட்ட கூட்டுக்குள்ள

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மாலை போடும்அம்மா

ஆண்: பாசம் அன்போடு பழகும் பண்போட நாளும் நீயெந்தன் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் கல்யாணம் கலந்த பின்னால கண்ணே இனி உந்தன் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: சந்தனம் போல குங்குமம் போல சங்கமம் ஆகும் ராசா கண்ணு வந்தது வேள தந்தது மால கேட்டது யாரு சின்ன பொண்ணு

ஆண்: இனிமே ரெண்டல்ல இதயம் ஒன்னாச்சு இரவும் பகலெல்லாம் இன்பம் உண்டு நெனச்சா நெஞ்செல்லாம் நெறஞ்சு பொங்காதோ நெதமும் சுகம்முண்டு சொர்கம் உண்டு ஒரு எலப் போட்டு போடாத சோறு எடுக்கும்.முன் நேரம் இன்று

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மால போடும்அம்மா

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

பெண்: மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: மணப்பொண்ணு சின்ன புள்ள
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: மனம்போல் இணைஞ்சது மாலையும் விழுந்தது
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.
பெண்: கனவும் பலிச்சது கல்யாணம் முடிஞ்சது
குழு: ஆமாமா. ஆமா. ஆமா.

குழு: இது தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன பாடு தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன தாந்த தந்தன பாடு ஓஓலலலல...

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மாலை போடும்அம்மா

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: ஜாதி ஆண் ஜாதி இவ உன் பொஞ்சாதி இனிமே வேரேதும் ஜாதியில்லை பாதி உன் பாதி மானம் மருவாதி நாலும் காப்பாத்தும் கன்னி புள்ள

ஆண்: சொன்னத கேளு மன்னவன் தோளு இன்பத்த காட்டும் பாரு புள்ள சிந்திச்சி பார்த்து சொந்தத்த சேர்த்து பெத்துக்க வேணும் முத்துப் புள்ள

ஆண்: நீதானில்லாது நேரம் செல்லாது சேர எப்போதும் வீட்டுக்குள்ள பாலும் நல்லால்ல பழமும் நல்லால்ல பசிக்கும் வேறேதோ ஏக்கத்துல அடி பரிமாரு மச்சான பாத்து பாய் போட்ட கூட்டுக்குள்ள

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மாலை போடும்அம்மா

ஆண்: பாசம் அன்போடு பழகும் பண்போட நாளும் நீயெந்தன் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் கல்யாணம் கலந்த பின்னால கண்ணே இனி உந்தன் கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: சந்தனம் போல குங்குமம் போல சங்கமம் ஆகும் ராசா கண்ணு வந்தது வேள தந்தது மால கேட்டது யாரு சின்ன பொண்ணு

ஆண்: இனிமே ரெண்டல்ல இதயம் ஒன்னாச்சு இரவும் பகலெல்லாம் இன்பம் உண்டு நெனச்சா நெஞ்செல்லாம் நெறஞ்சு பொங்காதோ நெதமும் சுகம்முண்டு சொர்கம் உண்டு ஒரு எலப் போட்டு போடாத சோறு எடுக்கும்.முன் நேரம் இன்று

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

ஆண்: இனி மனசெல்லாம் மத்தாப்பு போல மலராக தூவும்அம்மா இனி வருங்காலம் துன்பங்கள் நீங்கி மலர்மால போடும்அம்மா

ஆண்: அடி கான கருங்குயிலே கச்சேரி வைக்க போறேன் உன்ன கணக்காக சேர்த்து வெச்சு கைராசி பாக்க போறேன்

Female: Maapullai nalla pullai
Chorus: Aamama aama aama
Female: Manaponnu china pullai
Chorus: Aamama aama aama
Female: Manampol inanjathu Maalayum vizhunthathu
Chorus: Aamama aama aama
Female: Kanavum palichathu Kalyanam mudinjathu
Chorus: Aamama aama aama

Chorus: Idhu thaanathanthana thaanathanthana Thaanathanthana paadu Thaanathanthana thaanathanthana Thaanathanthana paadu Oooouuuulllaalalalala..

Male: Adi kaana karunguyilae Kachcheri veikka poren Unna kanakaaga serthu vechu Kairaassi paarka poren

Male: Ini manassellaam Maththaappu pola Malaraaga thoovum amma Ini varumkaalam thunbangal neengi Malarmaalai podum amma

Male: Adi kaana karunguyilae Kachcheri veikka poren Unna kanakaaga serthu vechu Kairaassi paarka poren

Male: Jaathi aanjaathi Iva un ponjaathi Inimae verethum jaathiyillai Paathi unpaathi Maanam maruvaathi Naalum kaappaathum kanni pullai

Male: Sonnatha kelu Mannavan tholu Inbatha kaattum paaru pullai Sinthichu paathu Sonthatha cherthu Pethukka venum muthu pullai

Male: Neethaan illaathu Neram sellaathu Seru eppothum veettukkulla Paalum nallaallai Pazhamum nallaallai Pasikkum veretho yekkathilla Adi parimaaru machaana paathu Paai potta koottukulla

Male: Adi kaana karunguyilae Kachcheri veikka poren Unna kanakaaga serthu vechu Kairaassi paarka poren

Male: Ini manassellaam Maththaappu pola Malaraaga thoovum amma Ini varumkaalam thunbangal neengi Malarmaalai podum amma..haan

Male: Paasam anboda Pazhakum panboda Naalum neeenthan nenjukkulla Kaadhal kalyanam Kalantha pinnaalae Kannae iniyunthan kannukkulla

Male: Sandhanam pola Kumkumam pola Sangamam aagum raasaakannu Vandhathu velai Thanthathu maalai Kettathu yaaru chinna ponnu

Male: Inimel rendalla Idhayam onnaachu Iravum pagallellaam inbam undu Nenachaal nenjellaam Neranju pongaatho Nedhavum sugamundu swargam undu Oru ela pottu podaatha soru Edukkum mun neram indru

Male: Adi kaana karunguyilae Kachcheri veikka poren Unna kanakaaga serthu vechu Kairaassi paarka poren

Male: Ini manassellaam Maththaappu pola Malaraaga thoovum amma Ini varumkaalam thunbangal neengi Malarmaalai podum amma..

Male: Adi kaana karunguyilae Kachcheri veikka poren Unna kanakaaga serthu vechu Kairaassi paarka poren

Most Searched Keywords
  • kai veesum

  • orasaadha song lyrics

  • yesu tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamil song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • you are my darling tamil song

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • oru yaagam

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil