Paramal Paartha Nenjam Song Lyrics

Poonthotta Kaavalkaaran cover
Movie: Poonthotta Kaavalkaaran (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ..........

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: நித்திரை கெட்டது கண்ணே என் சித்திர பெண்ணே

பெண்: முத்திரை கண்டது முன்னே நீ தொட்டதன் பின்னே

ஆண்: நித்திரை கெட்டது கண்ணே என் சித்திர பெண்ணே

பெண்: முத்திரை கண்டது முன்னே நீ தொட்டதன் பின்னே

ஆண்: பூபாலம் கேட்டேனே பெண் மானை பார்த்தேனே

பெண்: பேசாமல் நின்றேனே பெண் என்று ஆனேனே

ஆண்: கட்டளை இட்டதும் பட்டதும் தொட்டதும் கற்பனை அல்ல இள வெற்றிலை என்றொரு வெற்றிலை கண்டது அற்புதம் அல்ல

பெண்: நீ தொட்டதும் சுட்டது பட்டுடை விட்டது நானும் சொல்ல

ஆண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

பெண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

ஆண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

குழு: ..........

பெண்: மெல்லிய மல்லிகை பூவே புது மெல்லிசை பாடு

ஆண்: வல்லியின் மெல்லிடை மேலே புது சங்கதி போடு

பெண்: மெல்லிய மல்லிகை பூவே புது மெல்லிசை பாடு

ஆண்: வல்லியின் மெல்லிடை மேலே புது சங்கதி போடு

பெண்: பூந்தேகம் தாங்காது என் தேவன் ஏந்தாது

ஆண்: ஆறாது தீராது நீ வந்து சேராது

பெண்: பெண் இவள் மேனியில் கண் இமை மூடிடும் காவியம் கண்டு நான் பண்ணிய புண்ணியம் உன்னுடன் கூடிடும் என் மனம் இன்று

ஆண்: புவி மண்ணிலும் விண்ணிலும் பொன்கவி பாடிடும் தேகம் ஒன்று

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

குழு: ..........

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ..........

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: நித்திரை கெட்டது கண்ணே என் சித்திர பெண்ணே

பெண்: முத்திரை கண்டது முன்னே நீ தொட்டதன் பின்னே

ஆண்: நித்திரை கெட்டது கண்ணே என் சித்திர பெண்ணே

பெண்: முத்திரை கண்டது முன்னே நீ தொட்டதன் பின்னே

ஆண்: பூபாலம் கேட்டேனே பெண் மானை பார்த்தேனே

பெண்: பேசாமல் நின்றேனே பெண் என்று ஆனேனே

ஆண்: கட்டளை இட்டதும் பட்டதும் தொட்டதும் கற்பனை அல்ல இள வெற்றிலை என்றொரு வெற்றிலை கண்டது அற்புதம் அல்ல

பெண்: நீ தொட்டதும் சுட்டது பட்டுடை விட்டது நானும் சொல்ல

ஆண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

பெண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

ஆண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

குழு: ..........

பெண்: மெல்லிய மல்லிகை பூவே புது மெல்லிசை பாடு

ஆண்: வல்லியின் மெல்லிடை மேலே புது சங்கதி போடு

பெண்: மெல்லிய மல்லிகை பூவே புது மெல்லிசை பாடு

ஆண்: வல்லியின் மெல்லிடை மேலே புது சங்கதி போடு

பெண்: பூந்தேகம் தாங்காது என் தேவன் ஏந்தாது

ஆண்: ஆறாது தீராது நீ வந்து சேராது

பெண்: பெண் இவள் மேனியில் கண் இமை மூடிடும் காவியம் கண்டு நான் பண்ணிய புண்ணியம் உன்னுடன் கூடிடும் என் மனம் இன்று

ஆண்: புவி மண்ணிலும் விண்ணிலும் பொன்கவி பாடிடும் தேகம் ஒன்று

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

ஆண்: இரு பார்வை அது பாடட்டும் இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பெண்: பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம் போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

குழு: ..........

Chorus: ...............

Female: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Male: Iru paarvai athu paadattum Iru paarvai paadattum.. raagangal.

Female: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Male: Nithirai kettathu kannae En chithira pennae

Female: Muthirai kandathu munnae Nee thottathan pinnae

Male: Nithirai kettathu kannae En chithira pennae

Female: Muthirai kandathu munnae Nee thottathan pinnae

Male: Boobaalam kettenae Ponn maanai paarthenae

Female: Pesaamal nindrenae Penn endru aanenae

Male: Kattalai ittathum pattathum thottathum Karpanai alla Ila vetrilai endroru vetrilai kandathu Arputham alla

Female: Nee thottathum suttathu pattudai vittathu Naanum solla.

Male: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Female: Iru paarvai athu paadattum Iru paarvai paadattum.. raagangal.

Male: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Chorus: ............

Female: Melliya malligai poovae Puthu mellisai paadu

Male: Valliyin mellidai melae Pudhu sangathi podu

Female: Melliya malligai poovae Puthu mellisai paadu

Male: Valliyin mellidai melae Pudhu sangathi podu

Female: Poondhegam thaangaathu En devan yenthaadhu

Male: Aaraathu theeraathu Nee vanthu seraathu

Female: Pennival meniyil kan imai moodidum Kaaviyam kandu Naan panniya punniyam unnudan koodidum En manam indru

Male: Puvi mannilum vinnilum ponkavi Paadidum dhegam ondru

Female: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Male: Iru paarvai athu paadattum Iru paarvai paadattum.. raagangal.

Female: Paaraamal paartha nenjam Jamchajamjam Podaamal potta manjam Jamchajamjam

Chorus: .............

Other Songs From Poonthotta Kaavalkaaran (1988)

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • minnale karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • photo song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics