New Year Song Lyrics

Poonthottam cover
Movie: Poonthottam (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vasan
Singers: Karthik Raja, Mano, Malaysia Vasudevan, Prabhu,

Added Date: Feb 11, 2022

கோவை சரளா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .................

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..

ஆண்
குழு: பூவில் சிறகு கட்டலா ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே நிலவில் மேளம் கொட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே பல அண்டங்கள் எங்கும் நம் ராகங்கள் கேட்கட்டும்....

ஆண்
குழு: ..........

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே...

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ மேரே பியாரி முனியம்மாவா தருவேன் சாவி தனியா வா வா மேரே பியாரி முனியம்மாவா தருவேன் சாவி தனியா வா வா ஆவோ ரசகுல்லா யெஸ்ஸா நோவா போலோ பேபி க்யா கமால் ஹே ஸ்வீட் ஜிலாபி மிட்டா மிட்டா அல்வா

பெண்: ஹா பெர்னாண்டஸ் சார் நீ மும்பைக்கு கா சோறு

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: கித்னா உஷாரு சொன்னா பேஜாரு

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: ராம் ராம் அரே க்யா காம் காம் ராம் ராம் அரே க்யா காம் காம் ராம் ராம் ராம்

பெண்
குழு: இது தான் இது தான் இளமை உலகம் வரவேற்கச் சொல்லும் இனிமை மழையை இனிதாய் பொழியும் புது வாழ்த்துச் சொல்லும் பகலோ இரவோ சுகமே சுகமே இனி என்றும் என்றும் இதுதான் இதுதான் இளமை உலகம் வரவேற்கச் சொல்லும்

ஆண்
குழு: வந்தது டூ தௌசன்ட் போனது ஓல்ட் எனும் கன்ஃப்யூஷன்

பெண்
குழு: ஆத்தா படிச்சது சின்ன ஸ்கூலுல

ஆண்
குழு: இளமைக்கு இது சீசன் எழுந்தது எங்கள் ஜெனரேசன்

பெண்
குழு: தாத்தா பாட்டிக்கு தந்தோம் ஹாலிடே

ஆண்
குழு: கண்டதப் பாக்காதே கண்ணு கட்டு வீனஸில் போய் அங்கே வீடு கட்டு யேய்யே யேய் யேய்ய்யே

ஆண்: காட் இஸ் கிரேட்டு ஓல்ட் இஸ் கோல்டு அப்பனும் பழசு அம்மையும் பழசு பழசினில் புதுசு வராது ஒலகமும் பழசு உறவுகள் பழசு புதுசும் நாளைக்கு பழசு கா ரிக ரிஸ நீ ஸாநி தநி

ஆண்
குழு: பநீஸ நிஸாரி ஸரீப கரிஸநி

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..யெஹ்

ஆண்
குழு: ஆயிரம் வருஷத்தையும் முழுசாப் பாத்தவன் எவன் இருக்கான்

பெண்
குழு: ஹேய் மாமா போகலாம் பேக் டு ஃப்யூச்சரா

ஆண்
குழு: ட்வென்டி ஃபஸ்ட் சென்சுரியில் வாழ்வது எங்கள் இளசுகள்தான்

பெண்
குழு: ஹேய் மாமி போகலாம் ஃபாஸ்டில் ஃபார்வேட்தான்

ஆண்
குழு: எத்தர்கள் பணம் காச வெட்டி எடு ஏழைக்கு கணக்கின்றி கொட்டிக் கொடு யேய்யே யேய் யேய்யே

பெண்: ஃபேர் அன்ட் லவ்லி பூசுவன் டேய் குடுகுடு கிழவி நான் ஒரு அழகி நீ என்ன போட்டா புடிடா ஜாதகம் குடுடா நாளையும் குறிடா நான் உன்ன கட்டிக்க ரெடி டா கா ரிக்க ரிஸ நீ ஸாநி தநி

ஆண்
குழு: பநீஸ நிஸாரி ஸரீப கரிஸநி

ஆண்
குழு: இருட்டில் தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..

ஆண்
குழு: பூவில் சிறகு கட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே நிலவை மேளம் கொட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே பல அண்டங்கள் எங்கும் நம் ராகங்கள் கேட்கட்டும்

குழு: .................

கோவை சரளா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .................

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..

ஆண்
குழு: பூவில் சிறகு கட்டலா ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே நிலவில் மேளம் கொட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே பல அண்டங்கள் எங்கும் நம் ராகங்கள் கேட்கட்டும்....

ஆண்
குழு: ..........

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே...

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ மேரே பியாரி முனியம்மாவா தருவேன் சாவி தனியா வா வா மேரே பியாரி முனியம்மாவா தருவேன் சாவி தனியா வா வா ஆவோ ரசகுல்லா யெஸ்ஸா நோவா போலோ பேபி க்யா கமால் ஹே ஸ்வீட் ஜிலாபி மிட்டா மிட்டா அல்வா

பெண்: ஹா பெர்னாண்டஸ் சார் நீ மும்பைக்கு கா சோறு

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: கித்னா உஷாரு சொன்னா பேஜாரு

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: ராம் ராம் அரே க்யா காம் காம் ராம் ராம் அரே க்யா காம் காம் ராம் ராம் ராம்

பெண்
குழு: இது தான் இது தான் இளமை உலகம் வரவேற்கச் சொல்லும் இனிமை மழையை இனிதாய் பொழியும் புது வாழ்த்துச் சொல்லும் பகலோ இரவோ சுகமே சுகமே இனி என்றும் என்றும் இதுதான் இதுதான் இளமை உலகம் வரவேற்கச் சொல்லும்

ஆண்
குழு: வந்தது டூ தௌசன்ட் போனது ஓல்ட் எனும் கன்ஃப்யூஷன்

பெண்
குழு: ஆத்தா படிச்சது சின்ன ஸ்கூலுல

ஆண்
குழு: இளமைக்கு இது சீசன் எழுந்தது எங்கள் ஜெனரேசன்

பெண்
குழு: தாத்தா பாட்டிக்கு தந்தோம் ஹாலிடே

ஆண்
குழு: கண்டதப் பாக்காதே கண்ணு கட்டு வீனஸில் போய் அங்கே வீடு கட்டு யேய்யே யேய் யேய்ய்யே

ஆண்: காட் இஸ் கிரேட்டு ஓல்ட் இஸ் கோல்டு அப்பனும் பழசு அம்மையும் பழசு பழசினில் புதுசு வராது ஒலகமும் பழசு உறவுகள் பழசு புதுசும் நாளைக்கு பழசு கா ரிக ரிஸ நீ ஸாநி தநி

ஆண்
குழு: பநீஸ நிஸாரி ஸரீப கரிஸநி

ஆண்
குழு: இருட்டில்தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே.. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..யெஹ்

ஆண்
குழு: ஆயிரம் வருஷத்தையும் முழுசாப் பாத்தவன் எவன் இருக்கான்

பெண்
குழு: ஹேய் மாமா போகலாம் பேக் டு ஃப்யூச்சரா

ஆண்
குழு: ட்வென்டி ஃபஸ்ட் சென்சுரியில் வாழ்வது எங்கள் இளசுகள்தான்

பெண்
குழு: ஹேய் மாமி போகலாம் ஃபாஸ்டில் ஃபார்வேட்தான்

ஆண்
குழு: எத்தர்கள் பணம் காச வெட்டி எடு ஏழைக்கு கணக்கின்றி கொட்டிக் கொடு யேய்யே யேய் யேய்யே

பெண்: ஃபேர் அன்ட் லவ்லி பூசுவன் டேய் குடுகுடு கிழவி நான் ஒரு அழகி நீ என்ன போட்டா புடிடா ஜாதகம் குடுடா நாளையும் குறிடா நான் உன்ன கட்டிக்க ரெடி டா கா ரிக்க ரிஸ நீ ஸாநி தநி

ஆண்
குழு: பநீஸ நிஸாரி ஸரீப கரிஸநி

ஆண்
குழு: இருட்டில் தான் விடியும் புது வருடம் வெளிச்சத்தில் பறக்கும் புது உலகம் இனி மேலே. பிறக்கட்டும் புதியதொரு புதுமை கிடைக்கட்டும் அனைவருக்கும் இனிமை இனி மேலே..

ஆண்
குழு: பூவில் சிறகு கட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே நிலவை மேளம் கொட்டலாம் ஹேய் யெஹ்யெஹ் யே பல அண்டங்கள் எங்கும் நம் ராகங்கள் கேட்கட்டும்

குழு: .................

Music by: Ilayaraja

Chorus: .........

Male
Chorus: Iruttil thaan vidiyum Pudhu varudam Velichathil parakkum pudhu ulagam Ini melae Pirakkattum pudhiyadhoru pudhumai Kidaikkattum anaivarukkum inimai Ini melae

Male
Chorus: Poovil siragu kattalaam haei yae yae Nilavil melam kottalaam haei yae yae Pala andangal engum Nam raagangal ketkattum

Male
Chorus: ............

Male
Chorus: Iruttil thaan vidiyum Pudhu varudam Velichathil parakkum pudhu ulagam Ini melae Pirakkattum pudhiyadhoru pudhumai Kidaikkattum anaivarukkum inimai Ini melae

Male: Ae ae ae ae Mere pyaari muniyammaa vaa Tharuven saavi thaniyae vaa vaa Mere pyaari muniyammaa vaa Tharuven saavi thaniyae vaa vaa Aavoo rasagullaa Yes ah no ah bolo baby Kya kamaal hai sweet jilaabi Mittaa mittaa halwaa

Female: Haa fernandes sir Nee bambaai kaa choru

Male: Haa haa haa haa

Female: Kithnaa ushaaru sonnaa baejaaru

Male: Haa haa haa haa

Female: Raam raam Arae kyaa kaam kaam Raam raam arae kyaa kaam kaam Raam raam raam

Female
Chorus: Idhu thaan idhu thaan Ilamai ulagam Varavaerkka chollum Inimai mazhaiyai inidhaai pozhiyum Pudhu vaazhthu chollum Pagalo iravo sugamae sugamae Ini endrum endrum Idhu thaan idhu thaan ilamai ulagam Varavaerkka chollum

Male
Chorus: Vandhadhu two thousand Ponadhu old ennum confussion

Female
Chorus: Aathaa padichadhu Chinna schoolu laa

Male
Chorus: Ilamaikku idhu season Ezhundhadhu engal generation

Female
Chorus: Thaatthaa paattikku Thandhom holiday

Male
Chorus: Kandadha paakkaadhae kannu kattu Venusil poi angae veedu kattu Yaeiyae yaei yaeiyae

Male: God is greattu old is goldu Appanum pazhasu ammaiyum pazhasu Pazhasinil pudhusu varaadhu Olagamum pazhasu uravugal pazhasu Pudhusum naalaikku pazhasu Gaa rigga risa nee saani dhani

Male
Chorus: Paneesa nisaari sareepa garisani

Male
Chorus: Iruttil thaan vidiyum Pudhu varudam Velichathil parakkum pudhu ulagam Ini melae Pirakkattum pudhiyadhoru pudhumai Kidaikkattum anaivarukkum inimai Ini melae.yeah

Male
Chorus: Aayiram varushathaiyum Muzhusaa paathavan yevan irukkaan

Female
Chorus: Haei maamaa pogalaam Back to future ah

Male
Chorus: Twenty first centuryil Vaazhvadhu engal adhristangal thaan

Female
Chorus: Haei maami pogalaam Fast il forward thaan

Male
Chorus: Ethargal panam kaasa Vetti yedu Ezhaikku kanakkindri kottik kodu Yaeiyae yaei yaeiyae

Female: Fair and lovely poosuvan daily Kudu kudu kizhavi naan oru azhagi Nee enna photo pudi daa Jaadhagam kudu daa naalaiyum kuri daa Naan unna kattikka ready daa Gaa rigga risa nee saani dhani

Male
Chorus: Paneesa nisaari sareepa garisani

Male
Chorus: Iruttil thaan vidiyum Pudhu varudam Velichathil parakkum pudhu ulagam Ini melae Pirakkattum pudhiyadhoru pudhumai Kidaikkattum anaivarukkum inimai Ini melae

Male
Chorus: Poovil siragu kattalaam haei yae yae Nilavil melam kottalaam haei yae yae Pala andangal engum Nam raagangal ketkattum

Chorus: ................

Other Songs From Poonthottam (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil lyrics video

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • google google song tamil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • karaoke lyrics tamil songs