Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி (வசனம்)
ஆண்: அண்ணாச்சியா.. அந்த மாறி உறவெல்லாம் நமக்கு பிடிக்காது பாசம் வேற ரூட்ல போவ கூடாது
பெண்: நான் ஆசையோடதான் வாக்கப்பட்டேனே ஆறு மாசம் ஆனா பின்னே ஏய்ச்சு புட்டானே
ஆண்: ஏய்ச்சு புட்டானே அட பாவி அப்புறம் என்னம்மா ஆச்சு
பெண்: குருத்து வாழை கண்ணு போல குருவம்மா நான் இருக்க
ஆண்: குருவம்மா
ஆண்: குருவம்மாடா
பெண்: கூறு கெட்ட அத்தை மகன் வேறோருத்தியோடு சகவாசம்... மிளகாய் பழம் போல முத்ததிலே வந்து நிக்கேன் மூதேவி அத்தை மகன் முண்டச்சி சகவாசம்..(வசனம்)
ஆண்: அழாத அழாதம்மா அழாத அழாத கெட்ட பய போல இருக்குப்பா குருவம்மா நீ என்னிக்கோ வந்திருக்க வேண்டியவ அப்பறம்...
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி
ஆண்: டேய் கேட்டுகடா ஒன்னத்தான்
ஆண்: அட சீ நீ சும்மா இர்றா
ஆண்: ஆமா...நீ ஒன்னு உம் புருஷன சரியா கவனிகிறதில்லையோ பலகாரம் கிலகாரம் பண்ணி போட்டு அப்படியே கவர் பண்ண வேண்டியதுதானே
பெண்: பதினெட்டு பணியாரம் மதிலெட்டி கொடுத்தாலும் இரவலெடி எம் புருஷன் ஒனக்கு இரவெலடி எம் புருஷன் எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி அடியாத்தி எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி எனக்குதான் சொந்தமடி
ஆண்: ஒம் புருஷன் ஒனக்குதான் சொந்தம் எம் புருசனா அவன் எனக்கா சொந்தம் நான்கென்னா அந்த மாறி ஆளுங்களா
பெண்: அத்தாப்பு வீடு கட்டி அண்ணாச்சி அதில அழகாக ரெண்டு ஜன்னல் வைச்சாச்சு
ஆண்: ஜன்னல வெச்சுக்கோ அன்னாச்சியா அப்படியே தூக்கிடு
பெண்: எட்டி எட்டி பார்த்தாலும் எட்டாம போச்சு ஒட்டி ஒட்டி பார்த்தாலும் ஒட்டாம போச்சு
ஆண்: நல்ல வேல ஒட்டாம போச்சு திருப்பி கிருப்பி ஒட்டுறேனு வந்தாலும் நீ ஒட்டிக்காதே அவனே செருப்பாலையே அடிக்கணும்
பெண்: செட்டிக்கடை வெட்டிவேரு சிவகாசி பன்னீரு மருதக்கடை சக்களத்தி மறக்க பொடி போட்டாளே குருத வாழை கருது போல குடும்ப பொண்ணு நான் இருக்க வெள்ளி மூக்கு அழகுக்காக வேற வழி போகலாமா
ஆண்: அதெல்லாம் போகக் கூடாது தப்பு தப்பு
பெண்: பூசணிகீரை தாரேன் புத்தி கெட்ட சக்களத்தி சாரணத்து கீரை தாரேன் சாமியைத்தான் விட்றடி
ஆண்: அழாதம்மா கபோதி பய அப்டியா மயங்கி கெடந்தான் அவ என்ன பெரியசாவக அழகியா அவ எப்படிமா இருப்பா அதா கொஞ்சம் சொல்லு
பெண்: அவளா...
ஆண்: சொல்லு அவதான்
பெண்: காலு ரெண்டும் ஒட்டக்காலு அண்ணாச்சி என் அண்ணாச்சி அட கண்ணு ரெண்டும் நொள்ளை கண்ணு அண்ணாச்சி
ஆண்: அய்யய்யோ மறுபடியும் மறுபடியும் அண்ணாச்சிகுறாடா டேய்
பெண்: நொள்ளை கண்ணு சக்களத்தி அண்ணாச்சி அட போட்டுப்புட்டா சொக்குப்பொடி அண்ணாச்சி என்ன செய்ய
ஆண்: அழாதே
பெண்: ஏது செய்ய
ஆண்: நீ அழுதா என்னால தாங்க முடியாது
பெண்: நான் இருக்க கூட இப்போ ஒரு இடமே இல்லை...
ஆண்: என்னாது எடம் இல்லையா..
ஆண்: இந்தா பாரு குருவம்மா.. நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒன்ன்னாயிட்டம் மாரியப்பன் வர வரைக்கும் இந்த எடத்துல நல்லா கெடந்து உருளு உருளுவோம்
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி (வசனம்)
ஆண்: அண்ணாச்சியா.. அந்த மாறி உறவெல்லாம் நமக்கு பிடிக்காது பாசம் வேற ரூட்ல போவ கூடாது
பெண்: நான் ஆசையோடதான் வாக்கப்பட்டேனே ஆறு மாசம் ஆனா பின்னே ஏய்ச்சு புட்டானே
ஆண்: ஏய்ச்சு புட்டானே அட பாவி அப்புறம் என்னம்மா ஆச்சு
பெண்: குருத்து வாழை கண்ணு போல குருவம்மா நான் இருக்க
ஆண்: குருவம்மா
ஆண்: குருவம்மாடா
பெண்: கூறு கெட்ட அத்தை மகன் வேறோருத்தியோடு சகவாசம்... மிளகாய் பழம் போல முத்ததிலே வந்து நிக்கேன் மூதேவி அத்தை மகன் முண்டச்சி சகவாசம்..(வசனம்)
ஆண்: அழாத அழாதம்மா அழாத அழாத கெட்ட பய போல இருக்குப்பா குருவம்மா நீ என்னிக்கோ வந்திருக்க வேண்டியவ அப்பறம்...
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி
ஆண்: டேய் கேட்டுகடா ஒன்னத்தான்
ஆண்: அட சீ நீ சும்மா இர்றா
ஆண்: ஆமா...நீ ஒன்னு உம் புருஷன சரியா கவனிகிறதில்லையோ பலகாரம் கிலகாரம் பண்ணி போட்டு அப்படியே கவர் பண்ண வேண்டியதுதானே
பெண்: பதினெட்டு பணியாரம் மதிலெட்டி கொடுத்தாலும் இரவலெடி எம் புருஷன் ஒனக்கு இரவெலடி எம் புருஷன் எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி அடியாத்தி எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி எனக்குதான் சொந்தமடி
ஆண்: ஒம் புருஷன் ஒனக்குதான் சொந்தம் எம் புருசனா அவன் எனக்கா சொந்தம் நான்கென்னா அந்த மாறி ஆளுங்களா
பெண்: அத்தாப்பு வீடு கட்டி அண்ணாச்சி அதில அழகாக ரெண்டு ஜன்னல் வைச்சாச்சு
ஆண்: ஜன்னல வெச்சுக்கோ அன்னாச்சியா அப்படியே தூக்கிடு
பெண்: எட்டி எட்டி பார்த்தாலும் எட்டாம போச்சு ஒட்டி ஒட்டி பார்த்தாலும் ஒட்டாம போச்சு
ஆண்: நல்ல வேல ஒட்டாம போச்சு திருப்பி கிருப்பி ஒட்டுறேனு வந்தாலும் நீ ஒட்டிக்காதே அவனே செருப்பாலையே அடிக்கணும்
பெண்: செட்டிக்கடை வெட்டிவேரு சிவகாசி பன்னீரு மருதக்கடை சக்களத்தி மறக்க பொடி போட்டாளே குருத வாழை கருது போல குடும்ப பொண்ணு நான் இருக்க வெள்ளி மூக்கு அழகுக்காக வேற வழி போகலாமா
ஆண்: அதெல்லாம் போகக் கூடாது தப்பு தப்பு
பெண்: பூசணிகீரை தாரேன் புத்தி கெட்ட சக்களத்தி சாரணத்து கீரை தாரேன் சாமியைத்தான் விட்றடி
ஆண்: அழாதம்மா கபோதி பய அப்டியா மயங்கி கெடந்தான் அவ என்ன பெரியசாவக அழகியா அவ எப்படிமா இருப்பா அதா கொஞ்சம் சொல்லு
பெண்: அவளா...
ஆண்: சொல்லு அவதான்
பெண்: காலு ரெண்டும் ஒட்டக்காலு அண்ணாச்சி என் அண்ணாச்சி அட கண்ணு ரெண்டும் நொள்ளை கண்ணு அண்ணாச்சி
ஆண்: அய்யய்யோ மறுபடியும் மறுபடியும் அண்ணாச்சிகுறாடா டேய்
பெண்: நொள்ளை கண்ணு சக்களத்தி அண்ணாச்சி அட போட்டுப்புட்டா சொக்குப்பொடி அண்ணாச்சி என்ன செய்ய
ஆண்: அழாதே
பெண்: ஏது செய்ய
ஆண்: நீ அழுதா என்னால தாங்க முடியாது
பெண்: நான் இருக்க கூட இப்போ ஒரு இடமே இல்லை...
ஆண்: என்னாது எடம் இல்லையா..
ஆண்: இந்தா பாரு குருவம்மா.. நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒன்ன்னாயிட்டம் மாரியப்பன் வர வரைக்கும் இந்த எடத்துல நல்லா கெடந்து உருளு உருளுவோம்
பெண்: ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி நான் பெண்டாட்டி அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை சொல்ல அண்ணாச்சி
Female: Aandippatti maariyappan pondaatti Naan pondaatti Ada idhukku maela ennatha solla annaachi ( Dialogue)
Male: Annaachiyaa. Andha maari oravellaam namakku pudikkaadhu Paasam vaera route la pova koodaadhu
Female: Naan aasaiyoda thaan vaakka pattaenae Aaru maasam aana pinnae yaeichu puttaanae
Male: Yaeichu puttaanaa ada paavi Apram ennammaa aachu.
Female: Kuruthu vaazha kannu pola Kuruvammaa naan irukka
Male: Kuruvammaavaa
Male: Kuruvammaa daa
Female: Kooru ketta atha magan Vaeroruthiyoda sagavaasam. Vaala palam polae mothathula vandhu nikkaen Moodhaevi atha maga mundachi sagavaasam. ( Dialogue )
Male: Alaadha alaadhammaa alaadha alaadha Ketta paya pola irukku paa Kuruvammaa nee ennikko vandhirukka vaendiyava Apparam.
Female: Aandippatti maariyappan pondaatti Naan pondaatti Ada idhukku maela ennatha solla annaachi
Male: Daei kaettukkadaa onna thaan
Male: Ada chee nee summaa irraa.
Male: Aamaa. nee onnu Um purushana sariyaa gavanikkiradhillaiyo Palagaaram kilagaaram panni pottu Apdiyae cover panna vaendiyadhu thaanae
Female: Pathinettu paniyaaram madhiletti koduthaalum Yeravaladi em purushan onakku yeravaladi em purushan Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi Adiyaathi. Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi Enakku thaan sondham
Male: Om purushan onakku thaan sondham Em purushanaa avan enakkaa sondham Naangenna andha maari aalungalaa
Female: Attaappu veedu katti annaachi Adhula azhagaaga rendu jannal vechaachu
Male: Jannala vechukko Annaachiya apdiyae thookkidu
Female: Etti etti paathaalum ettaama pochu Otti otti paathaalum ottaama pochu
Male: Nalla vaela ottaama pochu Thiruppi kiruppi otraenu vandhaalum nee ottikkaadhae Avana seruppaaleyae adikkanum
Female: Setti kada vetti vaeru sevakaasi panneeru Marudhakkada sakkalathi marakka podi pottaalae Kurudhavaali karudha pola kudumba ponnu naan irukka Velli mookku kaludhaikkaaga vaera vazhi pogalaamaa
Male: Adhellaam pogak koodaadhu thappu thappu
Female: Poosani keera thaaraen buthi ketta sakkalatthi Saaranathi keera thaaraen saamiya thaan vittrudee
Male: Alaadhammaa. Kabodhi paya apdiyaa mayangi kedandhaan Ava enna periya saavga azhagiyaa Ava epdimaa iruppaa adha konjam sollu
Female: Avalaa.
Male: Sollu ava thaan
Female: Kaalu rendum otta kaalu annaachi En annaachi Ada kannu rendum nolla kannu annaachi
Male: Aiyaiyo marubadiyum marubadiyum Annaachinguraadaa daei
Female: Nolla kannu sakkalatthi annaachi Ada pottu puttaa sokkup podi annaachi Enna seiya
Male: Alaadhae
Female: Yaedhu seiya
Male: Nee aludhaa ennaala thaanga mudiyaadhu
Female: Naan irukka kooda ippo oru edamae illa
Male: Ennadhu edam illiyaa. Ivlo edam yaarukku. onakku thaan
Male: Indhaa paaru kuruvammaa. Naamellaam onnukkulla onnaayittom Maariyappan vara varaikkum Indha edathula nallaa kedandhu urulu uruluvom.
Female: Aandippatti maariyappan pondaatti Naan pondaatti Ada idhukku maela ennatha solla annaachi
nice lyrics in tamil
unna nenachu song lyrics
romantic love songs tamil lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
vijay sethupathi song lyrics
teddy marandhaye
devathayai kanden song lyrics
tamil song lyrics download
kannana kanne malayalam
tamil song writing
mahabharatham lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
porale ponnuthayi karaoke
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
master lyrics in tamil
master tamil lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
azhagu song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics