Intha Poovukoru Arasan Song Lyrics

Poovarasan cover
Movie: Poovarasan (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P.  Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே நெருங்கி பேச நிறைய சேதி மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே

பெண்: மெல்ல மெல்ல பூத்து வரும் உன் முகத்தை பார்த்து வரும் நெஞ்சுக்குள்ளே நட்டு வெச்ச நாத்துதான் உள்ளபடி சொல்ல போனா உன் இரண்டு கண்ணு பட்டு உள்ளுக்குள்ளே பொங்குதொரு ஊத்துதான்

ஆண்: பொங்குகிற ஓடை ஒன்னு பக்கத்திலே நிக்கையிலே நீச்சலிட ஓடி வரும் காத்துதான் சித்திரமே நீயும் ஒரு உத்தரவு தந்து விடு அள்ளுகிறேன் கை இரண்டில் சேர்த்துதான்

பெண்: காதோரம் ஆசை ஆசையாய் கதை பேசும் காலம்தான் இது ஏதேதோ பேசி பேசியே என்னை நீங்கி கூச்சம் போனது
ஆண்: ஒரு வாரம் ஒரு மாதம் உறங்காமல் ஒரு மோகம் தனியாய் இருந்தால் அனலாய் எறியும் போதும் ஏகாந்தம்

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே

ஆண்: நெருங்கி பேச நிறைய சேதி மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
ஆண்: அடி புன்னை வனக்குயிலே
பெண்: இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
ஆண்: அடி தென் பழனி மயிலே

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே நெருங்கி பேச நிறைய சேதி மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே

பெண்: மெல்ல மெல்ல பூத்து வரும் உன் முகத்தை பார்த்து வரும் நெஞ்சுக்குள்ளே நட்டு வெச்ச நாத்துதான் உள்ளபடி சொல்ல போனா உன் இரண்டு கண்ணு பட்டு உள்ளுக்குள்ளே பொங்குதொரு ஊத்துதான்

ஆண்: பொங்குகிற ஓடை ஒன்னு பக்கத்திலே நிக்கையிலே நீச்சலிட ஓடி வரும் காத்துதான் சித்திரமே நீயும் ஒரு உத்தரவு தந்து விடு அள்ளுகிறேன் கை இரண்டில் சேர்த்துதான்

பெண்: காதோரம் ஆசை ஆசையாய் கதை பேசும் காலம்தான் இது ஏதேதோ பேசி பேசியே என்னை நீங்கி கூச்சம் போனது
ஆண்: ஒரு வாரம் ஒரு மாதம் உறங்காமல் ஒரு மோகம் தனியாய் இருந்தால் அனலாய் எறியும் போதும் ஏகாந்தம்

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன் அடி புன்னை வனக்குயிலே இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன் அடி தென் பழனி மயிலே

ஆண்: நெருங்கி பேச நிறைய சேதி மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ

பெண்: இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
ஆண்: அடி புன்னை வனக்குயிலே
பெண்: இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
ஆண்: அடி தென் பழனி மயிலே

Female: Intha poovukoru arasan poovarasan Adi punnai vana kuyilae Indha ponnukkoru purushan poovarasan Adi then pazhani mayilae Nerungi pesa neraiya sedhi Manadhil irrukku madiyil vaa nee

Female: Intha poovukoru arasan poovarasan Adi punnai vana kuyilae Indha ponnukkoru purushan poovarasan Adi then pazhani mayilae

Female: Mella mella poothu varum Unnai mugathai paarthu varum Nenjukulla nattu vecha naathuthaan Ullapadi solla pona Un irandu kannu pattu Ullukullae ponguthoru oothudhaan

Male: Pongugira odai onnu Pakkathilae nikkaiyilae Neechalida odi varum kaathudhaan Chithiramae neeyum oru Uththaravu thandhu vidu Allugirein kai irandil serthu thaan

Female: Kaadhoram aasai aasaiyaai Kadhai pesum kaalam thaan ithu Yedhedho pesi pesiyae Enai neengi koocham ponadhu
Male: Oru vaaram oru maadham Urangaamal oru mogam Thaniyaai irunthaal thanalaai eriyum Podhum yegaantham

Female: Intha poovukoru arasan poovarasan Adi punnai vana kuyilae Indha ponnukkoru purushan poovarasan Adi then pazhani mayilae

Male: Nerungi pesa neraiya sedhi Manadhil irrukku madiyil vaa nee

Female: Intha poovukoru arasan poovarasan
Male: Adi punnai vana kuyilae
Female: Indha ponnukkoru purushan poovarasan
Male: Adi then pazhani mayilae

Other Songs From Poovarasan (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marudhani song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • paadal varigal

  • kanthasastikavasam lyrics

  • best lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • tamil songs to english translation

  • baahubali tamil paadal

  • i movie songs lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil worship songs lyrics in english