Kattikidalaam Kattikidalaam Song Lyrics

Poovarasan cover
Movie: Poovarasan (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P.  Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: புடவை மயக்கம் வருதே வருதே உடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கிடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சு எடுத்த தயிரே தயிரே

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: ஊதக்காத்து ராப்போது தீ போல ஆயாச்சு ஊரை பார்த்து ராத்தூக்கம் நேத்தோடு போயாச்சு

பெண்: கோடு போட்டு வெச்சாலும் உன் ஆசை நிக்காது கோலம் போட கூடாதே நீ கொஞ்சம் உக்காரு

ஆண்: சின்ன சின்னக்கோலம் போட்டுப் பார்க்கலாமா புள்ளி வைக்க வேணும் தள்ளி நிக்கலாமா

பெண்: சுத்தமான மனசு கெட்டுப் போகலாமா குத்தம் சொல்லி யாரும் வம்பு பேசலாமா

ஆண்: பொல்லாத சில்வண்டு பஞ்சாங்கம் பாத்தா பூந்தேன வாங்கும்

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

பெண்: உனக்கு பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: வெண்ணிலாவில் சோறாக்கி நாம் தின்னக்கூடாதா தென்றல் வந்து நம்மோடு தெம்மாங்கு பாடாதா

பெண்: வெண்ணிலாவும் என்னான்னு கீழால பாக்காதா சோடி ஒன்னு அங்கேன்னு ஊராருக்கு சொல்லாதா

ஆண்: உன்னை என்னைப் போல நூறு பேரப் பாத்து பழகிப் போனதம்மா பால் நிலாவும் நேத்து

பெண்: சொல்லி சொல்லி என்ன சொக்க வைக்கும் மாமா இன்னும் கொஞ்ச காலம் காத்திருக்கலாமா

ஆண்: நாள் பார்த்து நாள் பார்த்து நாள் போகக்கூடும் நடிக்காதே மானே

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: எனக்கு பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
பெண்: கட்டினதுக்கு அப்புறம்
ஆண்: வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: புடவை மயக்கம் வருதே வருதே உடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கிடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சு எடுத்த தயிரே தயிரே

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: ஊதக்காத்து ராப்போது தீ போல ஆயாச்சு ஊரை பார்த்து ராத்தூக்கம் நேத்தோடு போயாச்சு

பெண்: கோடு போட்டு வெச்சாலும் உன் ஆசை நிக்காது கோலம் போட கூடாதே நீ கொஞ்சம் உக்காரு

ஆண்: சின்ன சின்னக்கோலம் போட்டுப் பார்க்கலாமா புள்ளி வைக்க வேணும் தள்ளி நிக்கலாமா

பெண்: சுத்தமான மனசு கெட்டுப் போகலாமா குத்தம் சொல்லி யாரும் வம்பு பேசலாமா

ஆண்: பொல்லாத சில்வண்டு பஞ்சாங்கம் பாத்தா பூந்தேன வாங்கும்

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

பெண்: உனக்கு பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: வெண்ணிலாவில் சோறாக்கி நாம் தின்னக்கூடாதா தென்றல் வந்து நம்மோடு தெம்மாங்கு பாடாதா

பெண்: வெண்ணிலாவும் என்னான்னு கீழால பாக்காதா சோடி ஒன்னு அங்கேன்னு ஊராருக்கு சொல்லாதா

ஆண்: உன்னை என்னைப் போல நூறு பேரப் பாத்து பழகிப் போனதம்மா பால் நிலாவும் நேத்து

பெண்: சொல்லி சொல்லி என்ன சொக்க வைக்கும் மாமா இன்னும் கொஞ்ச காலம் காத்திருக்கலாமா

ஆண்: நாள் பார்த்து நாள் பார்த்து நாள் போகக்கூடும் நடிக்காதே மானே

பெண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம் கட்டினதுக்கு அப்புறம் வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம் முத்த இதழ் ஒத்தடம்

ஆண்: எனக்கு பொடவை மயக்கம் வருதே வருதே ஒடம்பு முழுக்க சுடுதே சுடுதே கடந்து தவிக்கும் உயிரே உயிரே கடைஞ்சி எடுத்த தயிரே தயிரே

ஆண்: கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
பெண்: கட்டினதுக்கு அப்புறம்
ஆண்: வெச்சிக்கிடலாம் வெச்சிக்கிடலாம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம்

Female: Kattikidalaam kattikidalam Kattinathukappuram Vechikidalaam vechikidalaam Muthu ithazh oththadam

Male: Podava mayakkam varuthae varuthae Odambu muzhukka suduthae suduthae Kedanthu thavikkum uyirae uyirae Kadanji edutha thayirae thayirae

Female: Kattikidalaam kattikidalam Kattinathukappuram Vechikidalaam vechikidalaam Muthu ithazh oththadam

Male: Oodha kaathu raapodhu Theepola aayaachu Oora paarthu raa thookam Naethodu poyaachu

Female: Kodu pottu vechaalum Un aasai nikkaadhu Kolam podakoodathae Nee konjam utkaaru

Male: Chinna chinna kolam Pottu paarkalaama Pulli veika venum Thalli nikkalaamaa

Female: Suthamaana manasu Kettu pogalaama Kuthanjolli yaarum Vambu pesalaama

Male: Pollaadha sill vandu Panjaangam paarthaa Poonthaena vaangum

Male: Kattikidalaam kattikidalam Kattinathukappuram Vechikidalaam vechikidalaam Muthu ithazh oththadam

Female: Unakku Podava mayakkam varuthae varuthae Odambu muzhukka suduthae suduthae Kedanthu thavikkum uyirae uyirae Kadanji edutha thayirae thayirae

Male: Kattikidalaam kattikidalam Kattinathukappuram Vechikidalaam vechikidalaam Muthu ithazh oththadam

Male: Vennilaavil soraakki Naam thinna koodaatha Thendral vanthu nammodu Themmaangu paadaatha

Female: Vennilaavum ennaanu Keezhaala paarkaadha Sodi onnu angaenu Ooraarku chollaatha

Male: Unnai ennai pola Nooru perai paarthu Pazhagi pona thamma Paal nilavum naethu

Female: Cholli cholli enna Sokka veikum maama Innum konja kaalam Kaathirukkalaama

Male: Naal paarthu Naal paarthu Naal poga koodum Nadikaathae maanae

Female: Kattikidalaam kattikidalam Kattinathukappuram Vechikidalaam vechikidalaam Muthu ithazh oththadam

Male: Enakku Podava mayakkam varuthae varuthae Odambu muzhukka suduthae suduthae Kedanthu thavikkum uyirae uyirae Kadanji edutha thayirae thayirae

Male: Kattikidalaam kattikidalam
Female: Kattinathukappuram
Male: Vechikidalaam vechikidalaam
Female: Hmmm hmmmm hmmmm

Other Songs From Poovarasan (1996)

Pottu Vacha Kiliye Song Lyrics
Movie: Poovarasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Rasa Magan Raasanukku Song Lyrics
Movie: Poovarasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Raasathi Raasathi Song Lyrics
Movie: Poovarasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • isaivarigal movie download

  • you are my darling tamil song

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • bujjisong lyrics

  • kattu payale full movie

  • aathangara marame karaoke

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • neerparavai padal

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • sarpatta lyrics