Gangai Nadhi Maraiyalam Song Lyrics

Poove Ilam Poove cover
Movie: Poove Ilam Poove (2015)
Music: Amal Dev
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: கட்டளை போட்டுவிட்டால் கடலும் தூங்குமா கரைகள் தடுத்துவிட்டால் அலையும் ஓயுமா கட்டளை போட்டுவிட்டால் கடலும் தூங்குமா கரைகள் தடுத்துவிட்டால் அலையும் ஓயுமா

பெண்: நிலவினை திரையைக் கட்டி மறைக்க முடியுமா

பெண்: நிலவினை திரையைக் கட்டி மறைக்க முடியுமா இங்கு காவல் ஒன்று போட்டுவிட்டால் காதல் அடங்குமா புதைத்த பின்னும் விதைகள் முளைக்குமே..ஆஆஆ.. பறித்த பின்னும் பூக்கள் மணக்குமே

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: இயற்கை உணர்ச்சி அன்றோ காதல் என்பது இதனை தடுக்கும் சக்தி எங்கு உள்ளது இயற்கை உணர்ச்சி அன்றோ காதல் என்பது இதனை தடுக்கும் சக்தி எங்கு உள்ளது

பெண்: தடி கொண்டு அடித்துவிட்டால் தண்ணீர் பிரியுமா ஆஆஆ. தடி கொண்டு அடித்துவிட்டால் தண்ணீர் பிரியுமா உயிர் காதல் தீயில் நெய்யை விட்டால் அணைந்து போகுமா சூரியனும் கறுப்பதில்லையே..ஆஆஆ. காதல் நிறம் வெளுப்பதில்லையே

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா..

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: கட்டளை போட்டுவிட்டால் கடலும் தூங்குமா கரைகள் தடுத்துவிட்டால் அலையும் ஓயுமா கட்டளை போட்டுவிட்டால் கடலும் தூங்குமா கரைகள் தடுத்துவிட்டால் அலையும் ஓயுமா

பெண்: நிலவினை திரையைக் கட்டி மறைக்க முடியுமா

பெண்: நிலவினை திரையைக் கட்டி மறைக்க முடியுமா இங்கு காவல் ஒன்று போட்டுவிட்டால் காதல் அடங்குமா புதைத்த பின்னும் விதைகள் முளைக்குமே..ஆஆஆ.. பறித்த பின்னும் பூக்கள் மணக்குமே

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா

பெண்: இயற்கை உணர்ச்சி அன்றோ காதல் என்பது இதனை தடுக்கும் சக்தி எங்கு உள்ளது இயற்கை உணர்ச்சி அன்றோ காதல் என்பது இதனை தடுக்கும் சக்தி எங்கு உள்ளது

பெண்: தடி கொண்டு அடித்துவிட்டால் தண்ணீர் பிரியுமா ஆஆஆ. தடி கொண்டு அடித்துவிட்டால் தண்ணீர் பிரியுமா உயிர் காதல் தீயில் நெய்யை விட்டால் அணைந்து போகுமா சூரியனும் கறுப்பதில்லையே..ஆஆஆ. காதல் நிறம் வெளுப்பதில்லையே

பெண்: கங்கை நதி மறையலாம் வங்கக் கடல் குறையலாம் பனி தூங்கும் இமயம் கூட மண்ணில் சாயலாம் காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா காதல் உள்ளம் சாய்ந்து போகுமா ஓஓஒ.. காற்றடித்தால் கலைந்து போகுமா..

Female: Gangai nadhi maraiyalaam Vanga kadal kuraiyalaam Gangai nadhi maraiyalaam Vanga kadal kuraiyalaam Pani thoongum imaiyam kooda mannil saayalaam Kaadhal ullam saaindhu poguma oo oo oo Kaatradithaal kalaindhu poguma

Female: Gangai nadhi maraiyalaam Vanga kadal kuraiyalaam Pani thoongum imaiyam kooda mannil saayalaam Kaadhal ullam saaindhu poguma oo oo oo Kaatradithaal kalaindhu poguma

Female: Kattalai pottuvittaal kadalum thoonguma Karaigal thaduthuvitaal alaiyum ooyuma Kattalai pottuvittaal kadalum thoonguma Karaigal thaduthuvitaal alaiyum ooyuma

Female: Nilavinai thiraiyai katti maraikka mudiyuma

Female: Nilavinai thirayai katti maraikka mudiyuma Ingu kaaval ondru pottu vittaal kaadhal adanguma Pudhaitha pinnum vidhaigal mulaikkumae aa aa aa Paritha pinnum pookkal manakkumae

Female: Gangai nadhi maraiyalaam Vanga kadal kuraiyalaam Pani thoongum imaiyam kooda mannil saayalaam Kaadhal ullam saaindhu poguma oo oo oo Kaatradithaal kalaindhu poguma

Female: Iyarkkai unarchi andro kaadhal enbadhu Idhanai thadukkum sakthi engu ulladhu Iyarkkai unarchi andro kaadhal enbadhu Idhanai thadukkum sakthi engu ulladhu

Female: Thadi kondu adithuvittaal thaneer piriyuma Aa.aa.aa. Thadi kondu adithuvittaal thaneer piriyuma Uyir kaadhal theeyil neiyai vittaal Anaindhu poguma Suriyanum karuppadhillaiyae aa aa aa Kaadhal niram veluppadhillaiyae

Female: Gangai nadhi maraiyalaam Vanga kadal kuraiyalaam Pani thoongum imaiyam kooda mannil saayalaam {Kaadhal ullam saaindhu poguma oo oo oo Kaatradithaal kalaindhu poguma} (2)

Most Searched Keywords
  • tamil songs with english words

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamilpaa

  • aagasam song soorarai pottru download

  • oru manam whatsapp status download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kaatu payale karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke