Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா..
பெண்: ஜல்லி காளைங்கள வளைச்சு மேல தாவித் தாவித்தான் புடிச்சு ஏறி அடக்குகிற வயசு இப்ப எதுக்கு நடுங்குது மனசு
பெண்: வந்தும் வராமலும் பட்டும் படாமலும் வெலகி இருக்கலாமா காதல் பொல்லாதது காவல் இல்லாதது புடிச்ச புடியை விடுமா ..மாமா உனக்கும் எனக்கும் நெருக்கம் இருக்குவரை
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி தான் ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஊத்து மீறத்தான் நாத்து மேல ஊஞ்சலாடுது காத்து உனக்கு பொறக்கத்தான் ஆச இல்ல எதுக்கு வளக்கணும் மீச
பெண்: நித்தம் நிலாவுல இன்பக் கனாவுல நெனச்சு உருகலாமா மெத்தை விடாமலும் மெல்ல தொடாமலும் உனக்கும் எனக்கும் வருமா ..மாமா வெரட்டி வெரட்டி ஒதுக்கி தொரத்தி வர
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி தான் ஹோய் ஹோய் ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமோய் ...
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா..
பெண்: ஜல்லி காளைங்கள வளைச்சு மேல தாவித் தாவித்தான் புடிச்சு ஏறி அடக்குகிற வயசு இப்ப எதுக்கு நடுங்குது மனசு
பெண்: வந்தும் வராமலும் பட்டும் படாமலும் வெலகி இருக்கலாமா காதல் பொல்லாதது காவல் இல்லாதது புடிச்ச புடியை விடுமா ..மாமா உனக்கும் எனக்கும் நெருக்கம் இருக்குவரை
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி தான் ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமா ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஊத்து மீறத்தான் நாத்து மேல ஊஞ்சலாடுது காத்து உனக்கு பொறக்கத்தான் ஆச இல்ல எதுக்கு வளக்கணும் மீச
பெண்: நித்தம் நிலாவுல இன்பக் கனாவுல நெனச்சு உருகலாமா மெத்தை விடாமலும் மெல்ல தொடாமலும் உனக்கும் எனக்கும் வருமா ..மாமா வெரட்டி வெரட்டி ஒதுக்கி தொரத்தி வர
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி தான் ஹோய் ஹோய் ஒரு பட்டாம்பூச்சி என்ன விட்டா பறந்துவிடும் தொட்டாச்சிணுங்கி தானா அட தெப்பக்குளத்தில தூண்டில் போட்டவுடன் துள்ளும் வால மீனா இங்கு கண்ணாலம் பண்ணாத பொண்ணொண்ணு தவிக்கிது மாமோய் ...
Female: Oru pattamboochi enna vitta Parandhu vidum Thottachinunghi thaana Ada theppakuzhathil thoondil pottavudan Thullum vaazha meena Ingu kannalam pannadha Ponn onnu thavikuthu maama
Female: Oru pattamboochi enna vitta Parandhu vidum Thottachinunghi thaana Ada theppakuzhathil thoondil pottavudan Thullum vaazha meena Ingu kannalam pannadha Ponn onnu thavikuthu maama
Female: Jalli kaalaingalai valachu Mela thaavi thaavi than pudichu Yeri adikkugura vayasu Ippo ethuku nadunguthu manasu
Female: Vandhu varamalum pattum padamalum Velagi irukkalaama Kaadhal polladhadhu kaaval illadhadhu Pudicha pudiyai viduma. maama Unakkum enakkum nerukkam irukkum varai
Female: Oru pattamboochi thaan Oru pattamboochi enna vitta Parandhu vidum Thottachinunghi thaana Ada theppakuzhathil thoondil pottavudan Thullum vaazha meena Ingu kannalam pannadha Ponn onnu thavikuthu maama hei hei
Female: Oothu neerathaan paathu Mella oonjal aadudhu kaathu Unakku porakkanum aasa Illa edhukku valakkanum meesa
Female: Nitham nilavula inba kanavula Nenachu urugalaama Methai idamalum mella thodamalum Unakkum enakkum varuma. maama Veratti veratti odhukki thorathi vara
Female: Oru pattamboochi thaan hoi hoi Oru pattamboochi enna vitta Parandhu vidum Thottachinunghi thaana Ada theppakuzhathil thoondil pottavudan Thullum vaazha meena Ingu kannalam pannadha Ponn onnu thavikuthu maamooi
only music tamil songs without lyrics
amman songs lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
cuckoo enjoy enjaami
sarpatta parambarai songs lyrics
kanne kalaimane karaoke download
karaoke for female singers tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
karaoke with lyrics tamil
hello kannadasan padal
aigiri nandini lyrics in tamil
marudhani lyrics
comali song lyrics in tamil
tamil songs karaoke with lyrics for male
new songs tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
kadhal psycho karaoke download
soorarai pottru movie song lyrics