Paattu Paada Vanthen Song Lyrics

Poove Ilam Poove cover
Movie: Poove Ilam Poove (2015)
Music: Amal Dev
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: மேகம் இங்கு வந்து வந்து போகும் அந்த ஓடை வெள்ளிக் கொலுசு போட்டு போகும் மேகம் இங்கு வந்து வந்து போகும் அந்த ஓடை வெள்ளிக் கொலுசு போட்டு போகும்

பெண்: கொடி மேலே மலர் ஊஞ்சல் ஆடாதோ அந்த மலர் மேலே வண்டு ராகம் பாடாதோ காடெங்கும் சங்கீதம் மாநாடு கூடியதோ.. ஓஒ..ஹோ

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: ஆஆஹா இது பூமியல்ல சொர்க்கம் அட ஓஓஹோ அந்த வானம் ரொம்ப பக்கம் ஆஆஹா இது பூமியல்ல சொர்க்கம் அட ஓஓஹோ அந்த வானம் ரொம்ப பக்கம்

பெண்: அந்த ஓடை அது மண்ணின் மேலாடை இங்கு ஆடி வரும் மேகம் அது தானே பாவாடை மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் கல்யாணம் ஆகியதோ ஓஒ..ஹோ

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: மேகம் இங்கு வந்து வந்து போகும் அந்த ஓடை வெள்ளிக் கொலுசு போட்டு போகும் மேகம் இங்கு வந்து வந்து போகும் அந்த ஓடை வெள்ளிக் கொலுசு போட்டு போகும்

பெண்: கொடி மேலே மலர் ஊஞ்சல் ஆடாதோ அந்த மலர் மேலே வண்டு ராகம் பாடாதோ காடெங்கும் சங்கீதம் மாநாடு கூடியதோ.. ஓஒ..ஹோ

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: ஆஆஹா இது பூமியல்ல சொர்க்கம் அட ஓஓஹோ அந்த வானம் ரொம்ப பக்கம் ஆஆஹா இது பூமியல்ல சொர்க்கம் அட ஓஓஹோ அந்த வானம் ரொம்ப பக்கம்

பெண்: அந்த ஓடை அது மண்ணின் மேலாடை இங்கு ஆடி வரும் மேகம் அது தானே பாவாடை மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் கல்யாணம் ஆகியதோ ஓஒ..ஹோ

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

பெண்: யாரது யாரது நானும் தேடுகின்றேன்

பெண்: பாட்டு பாட வந்தேன் பாட்டு கேட்டு நின்றேன் கானம் பாடும் குயிலே நானும் பாடுகின்றேன்

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Yaaradhu yaaradhu Naanum thedugindren

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Megam ingu vanthu vanthu pogum Andha odai velli kolusu pottu pogum Megam ingu vanthu vanthu pogum Andha odai velli kolusu pottu pogum

Female: Kodi melae malar oonjal aadathoo Andha malar melae vandu raagam paadatho Kaadengum sangeetham maanaadu koodiyatho Oo ohoo oooo

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Yaaradhu yaaradhu Naanum thedugindren

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Aa haa idhu boomiyalla sorgam Ada oo hoo andha vaanam rombha pakkam Aa haa idhu boomiyalla sorgam Ada oo hoo andha vaanam rombha pakkam

Female: Andha oodai adhu mannin melaadai Ingu aadi varum megam adhu thaanae paavadai Mannukkum vinnukkum kalyanam aagiyatho Hoo ooo hoo

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Female: Yaaradhu yaaradhu Naanum thedugindren

Female: Pattu paada vandhen Paattu kettu nirkkiren Gaanam paadum kuyilae Naanum paadugindren

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami cuckoo

  • viswasam tamil paadal

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • lyrics download tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil song english translation game

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • devathayai kanden song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download