Rasi Porutham Undu Song Lyrics

Poove Ilam Poove cover
Movie: Poove Ilam Poove (2015)
Music: Amal Dev
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Shailaja and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தமிழ்நாட்டு ஹீட்டை எல்லாம் தணிச்சு விடும் ஊட்டியிலே

ஆண்: அழகான அருமை மிகும் அண்ணா கலைக் கல்லூரியிலே

ஆண்: நடக்கும் இந்த நிகழ்ச்சியிலே எடுத்து விட்ட சீட்டினிலே

ஆண்: நம்ம மாப்பிள்ளை பேர்..
குழு: போடு.
ஆண்: இந்த பொண்ணு பேர்.
குழு: ராதா
ஆண்: ரெண்டு பேரும் பாட்டுகள அவுத்து விட போறாங்கடா...
குழு: ஆரம்பிங்கோ

குழு: ராசிப் பொருத்தம் உண்டு ஜோடி பொருத்தம் உண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவள புடிக்கவில்லையே.ஏ

குழு: ஹே.ராசிப் பொருத்தம் உண்டு ஜோடி பொருத்தம் உண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவள புடிக்கவில்லையே.

ஆண்: இவள எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு கழுதையையோ குதிரையையோ மேய்ச்சுக்குவேன் அடச்சீ

பெண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவன புடிக்கவில்லையே

பெண்: இவன எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு ஆத்துலையோ குளத்திலையோ வீழ்ந்துக்குவேன்

குழு: அடி அப்படி நீ சொல்லாதே தப்பு வழி போகாதே நல்ல பையன் கட்டிக் கொள்ளடி நீ இஷ்டப்பட்டு ஒட்டிக் கொள்ளடி

பெண்: ஆள் அம்பு சேனைகளோடு எங்க அப்பாரு கட்டி வச்ச வீடு அழகான மாருதி காரு இன்னும் ஏராளம் வசதிகள் நூறு

பெண்: அதில ஒண்ணாச்சும் வாங்கி தர வக்கு இல்லை இந்த மாப்பிள்ளையை போல ஒரு மக்கு இல்லை

பெண்: அட என் கழுத்தில் தாலிக் கட்ட எட்டு வகை லட்சணமும் இந்த ஊரு மாப்பிளைக்கு இல்லை இல்லை அட எனக்கு இந்த கல்யாணம் தொல்ல தொல்ல

குழு: அடி அப்படி நீ சொல்லாதே தப்பு வழி போகாதே நல்ல பையன் கட்டிக் கொள்ளடி
பெண்: ஹாஹாஹா
குழு: நீ இஷ்டப்பட்டு ஒட்டிக் கொள்ளடி.

ஆண்: இவள எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு கழுதையையோ குதிரையையோ மேய்ச்சுக்குவேன்

பெண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே
பெண்: எனக்கு இவன புடிக்கவில்லையே.

ஆண்: வேணாண்டி ஆணவம் திமிரு இப்ப சூடாக எரியுது வயிறு வீணாக திரிக்கிற கயிறு அடி நீ போனா போகுது...
குழு: உயிரு.

ஆண்: அட பொன்னால பொண்ணுக்கேதும் கிடைக்குமா இந்த ஆம்பளை இல்லாம ஏதும் நடக்குமா உன் பொன்னாலும் பொருளாலும் கெடைக்காத சங்கதிய முன்னால வந்து வந்து தாரேன் தாரேன் மூணு முடிச்சோட தாலிக் கட்ட வாரேன் வாரேன். வாரேன்

டயலாக்: .........

ஆண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு மனசு பொருத்தமென்னடி தாலி கட்டப் போறேன் பார்த்துக் கொள்ளடி

ஆண்: தமிழ்நாட்டு ஹீட்டை எல்லாம் தணிச்சு விடும் ஊட்டியிலே

ஆண்: அழகான அருமை மிகும் அண்ணா கலைக் கல்லூரியிலே

ஆண்: நடக்கும் இந்த நிகழ்ச்சியிலே எடுத்து விட்ட சீட்டினிலே

ஆண்: நம்ம மாப்பிள்ளை பேர்..
குழு: போடு.
ஆண்: இந்த பொண்ணு பேர்.
குழு: ராதா
ஆண்: ரெண்டு பேரும் பாட்டுகள அவுத்து விட போறாங்கடா...
குழு: ஆரம்பிங்கோ

குழு: ராசிப் பொருத்தம் உண்டு ஜோடி பொருத்தம் உண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவள புடிக்கவில்லையே.ஏ

குழு: ஹே.ராசிப் பொருத்தம் உண்டு ஜோடி பொருத்தம் உண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவள புடிக்கவில்லையே.

ஆண்: இவள எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு கழுதையையோ குதிரையையோ மேய்ச்சுக்குவேன் அடச்சீ

பெண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு மனசு பொருத்தமில்லையே எனக்கு இவன புடிக்கவில்லையே

பெண்: இவன எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு ஆத்துலையோ குளத்திலையோ வீழ்ந்துக்குவேன்

குழு: அடி அப்படி நீ சொல்லாதே தப்பு வழி போகாதே நல்ல பையன் கட்டிக் கொள்ளடி நீ இஷ்டப்பட்டு ஒட்டிக் கொள்ளடி

பெண்: ஆள் அம்பு சேனைகளோடு எங்க அப்பாரு கட்டி வச்ச வீடு அழகான மாருதி காரு இன்னும் ஏராளம் வசதிகள் நூறு

பெண்: அதில ஒண்ணாச்சும் வாங்கி தர வக்கு இல்லை இந்த மாப்பிள்ளையை போல ஒரு மக்கு இல்லை

பெண்: அட என் கழுத்தில் தாலிக் கட்ட எட்டு வகை லட்சணமும் இந்த ஊரு மாப்பிளைக்கு இல்லை இல்லை அட எனக்கு இந்த கல்யாணம் தொல்ல தொல்ல

குழு: அடி அப்படி நீ சொல்லாதே தப்பு வழி போகாதே நல்ல பையன் கட்டிக் கொள்ளடி
பெண்: ஹாஹாஹா
குழு: நீ இஷ்டப்பட்டு ஒட்டிக் கொள்ளடி.

ஆண்: இவள எப்படி நான் கல்யாணம் பண்ணிக்குவேன் அதுக்கு கழுதையையோ குதிரையையோ மேய்ச்சுக்குவேன்

பெண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு
ஆண்: மனசு பொருத்தமில்லையே
பெண்: எனக்கு இவன புடிக்கவில்லையே.

ஆண்: வேணாண்டி ஆணவம் திமிரு இப்ப சூடாக எரியுது வயிறு வீணாக திரிக்கிற கயிறு அடி நீ போனா போகுது...
குழு: உயிரு.

ஆண்: அட பொன்னால பொண்ணுக்கேதும் கிடைக்குமா இந்த ஆம்பளை இல்லாம ஏதும் நடக்குமா உன் பொன்னாலும் பொருளாலும் கெடைக்காத சங்கதிய முன்னால வந்து வந்து தாரேன் தாரேன் மூணு முடிச்சோட தாலிக் கட்ட வாரேன் வாரேன். வாரேன்

டயலாக்: .........

ஆண்: ராசிப் பொருத்தமுண்டு ஜோடி பொருத்தமுண்டு மனசு பொருத்தமென்னடி தாலி கட்டப் போறேன் பார்த்துக் கொள்ளடி

Male: Thamizhnattu heattai ellam Thanichu vidum ootiyilae

Male: Azhagaana arumai migum Anna kalai kalooriyilae

Male: Nadakkum indha nigalchiyilae Eduthu vitta seetinilae

Male: Namma mappillai per .
Chorus: Podu
Male: Indha ponnu per.
Chorus: Radha
Male: Rendu perum paattukala Avuthu vida porangadaa
Chorus: Aarambingoo

Chorus: Raasi porutham undu Jodi porutham undu
Male: Manasu porutham illaiyae Enakku ivala pudikkavillaiyae..ae..

Chorus: Hey raasi porutham undu Jodi porutham undu
Male: Manasu porutham illaiyae Enakku ivala pudikkavillaiyae

Male: Ivala eppadi naan Kalyanam pannikkuven Adhukku kazhuthaiyaiyo Kuthiraiyaiyo meichikkuven Adachee

Female: Raasi porutham undu Jodi porutham undu Manasu porutham illaiyae Enakku ivana pudikkavillaiyae

Female: Ivana eppadi naan Kalyanam pannikkuven Adhukku aathulaiyoo Kulathilaiyo veezhnthukkuven

Chorus: Adi appadi nee solladhae Thappu vazhi pogathae Nalla paiyan katti kolladi Nee istappattu otti kolladi

Female: Aal ambu senaigalodu Enga apparu katti vechu veedu Azhagaana maaruthi caaru Innum yeralaam vasathigal nooru

Female: Adhila onnachum vaangi thara Vakku illai Indha maapillaiyai pola Oru makku illai

Female: Ada en kazhuthil thaali katta Ettu vagai latchanamum Indha ooru maapillaikku illai illai Ada enakku indha kalyanam tholla tholla

Chorus: Adi appadi nee solladhae Thappu vazhi pogathae Nalla paiyan katti kolladi
Female: Ha ha ha
Chorus: Nee istappattu otti kolladi

Male: Ivala eppadi naan Kalyanam pannikkuven Adhukku kazhuthaiyaiyo Kuthiraiyaiyo meichikkuven

Female: Raasi porutham undu Jodi porutham undu
Male: En manasu porutham illaiyae
Female: Enakku ivana pudikkavillaiyae

Male: Venaandi aanavam thimiru Ippa soodaga eriyuthu vayiru Veenaaga thirikkura kayiru Adi nee ponaa poguthu .
Chorus: Uyiru

Male: Ada ponnaala ponnukkedhum kidaikkuma Indha aambalai illama yedhum nadakkuma Un ponnaalum porulaalum kedaikaatha sangadhiya Munnala vandhu vandhu thaaren thaaren Moonu mudichoda thaali katta varen varen Vaaren

Dialogue: ......

Male: Raasi porutham undu Jodi porutham undu Manasu porutham ennadi Thaalikatta poren paarthu kolladi.

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • alaipayuthey songs lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil worship songs lyrics in english

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • old tamil songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • en kadhale lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • kadhal psycho karaoke download