Pattasu Chuttu Song Lyrics

Poove Poochooda Vaa cover
Movie: Poove Poochooda Vaa (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: தீவாளிக்கு தீவாளி எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி என் பாட்டி சொன்ன வைத்தியம் கேட்டு வந்தேன் பைங்கிளி ஹோய்

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: இந்த ஊரு முழுக்க சத்தம் தான் ஒலிக்க இந்த நாள் முழுக்க இன்பம் தேடுங்க

பெண்: மாமி நல்லவங்க தூர சொந்தமுங்க காது மந்தமுங்க வெடி போடுங்க

பெண்: அத்தையும் செஞ்ச மைசூர் பாக் சுத்தியல் கொண்டு தட்டடா சுத்தியல் தட்டுது குப்பையில் கொட்டட்டா

ஆண்: என்னென்ன செய்தாலும் என்னென்ன சொன்னாலும் வாழ்க்கையே புஷ்வானம் டோய் டோய்

பெண்: நேற்று என்பது ஏட்டில் உள்ளது நாளை என்பது பொய்யடா இன்று ஒன்றே மெய்யடா

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா ஹோய்

குழு: .........

பெண்: அன்பு பாட்டியம்மா இனி ஏன் கவலை உன்னை தேடி வந்தால் மணி மேகலை

பெண்: பல பண்டிகைகள் நீயும் பார்த்ததில்லை இந்த வாரம் எங்கும் இங்கே தேன் மழை

பெண்: அடுத்த வீட்டு மாடிக்கு ஆர்யபட்டா அனுபட்டா அடிக்க வந்தா உன்னிடம் சொல்லட்டா

ஆண்: என்னென்ன வண்ணங்கள் இன்பத்தின் சின்னங்கள் கண்ணுக்குள் மின்னல்கள் ஹோய் ஹோய்

பெண்: வானவில் அது போல பூமியில் வாழ வந்தது கொஞ்சமே வாழ்வில் இன்பம் கொஞ்சமே

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: தீவாளிக்கு தீவாளி எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி என் பாட்டி சொன்ன வைத்தியம் கேட்டு வந்தேன் பைங்கிளி ஹோய்

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: தீவாளிக்கு தீவாளி எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி என் பாட்டி சொன்ன வைத்தியம் கேட்டு வந்தேன் பைங்கிளி ஹோய்

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: இந்த ஊரு முழுக்க சத்தம் தான் ஒலிக்க இந்த நாள் முழுக்க இன்பம் தேடுங்க

பெண்: மாமி நல்லவங்க தூர சொந்தமுங்க காது மந்தமுங்க வெடி போடுங்க

பெண்: அத்தையும் செஞ்ச மைசூர் பாக் சுத்தியல் கொண்டு தட்டடா சுத்தியல் தட்டுது குப்பையில் கொட்டட்டா

ஆண்: என்னென்ன செய்தாலும் என்னென்ன சொன்னாலும் வாழ்க்கையே புஷ்வானம் டோய் டோய்

பெண்: நேற்று என்பது ஏட்டில் உள்ளது நாளை என்பது பொய்யடா இன்று ஒன்றே மெய்யடா

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா ஹோய்

குழு: .........

பெண்: அன்பு பாட்டியம்மா இனி ஏன் கவலை உன்னை தேடி வந்தால் மணி மேகலை

பெண்: பல பண்டிகைகள் நீயும் பார்த்ததில்லை இந்த வாரம் எங்கும் இங்கே தேன் மழை

பெண்: அடுத்த வீட்டு மாடிக்கு ஆர்யபட்டா அனுபட்டா அடிக்க வந்தா உன்னிடம் சொல்லட்டா

ஆண்: என்னென்ன வண்ணங்கள் இன்பத்தின் சின்னங்கள் கண்ணுக்குள் மின்னல்கள் ஹோய் ஹோய்

பெண்: வானவில் அது போல பூமியில் வாழ வந்தது கொஞ்சமே வாழ்வில் இன்பம் கொஞ்சமே

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

பெண்: தீவாளிக்கு தீவாளி எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி என் பாட்டி சொன்ன வைத்தியம் கேட்டு வந்தேன் பைங்கிளி ஹோய்

பெண்: பட்டாசு சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா மத்தாப்பு சேலை கட்டி ஆடட்டுமா சித்தாடை சிட்டுதானம்மா

Female: Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa

Female: Diwalikku diwali Ennai thechi nee kuli En paati sonna vaithiyam Kettu vanthen paingili hooi

Female: Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa

Female: Indha ooru muzhukka Saththam thaan olikka Indha naal muzhukka Inbam thedungha

Female: Maami nallavangha Dhoora sonthamungha Kaadhu mandhamunga Vedi podungha

Female: Athaiyum senja mysore-pak Suthiyal kondu thattataa Suthiyal thattudhu Kuppaiyil kottattaa.

Male: Ennenna seidhaalum Ennenna sonnalum Vaazhkaiyae busvaanam Doi doi

Female: Netru enbadhu Yettil ulladhu Naalai enbadhu poiyada Indru ondrae meiyadaa

Female: Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa..hoi

Chorus: ...........

Female: Anbu pattiyamma Ini yen kavalai Unnai thedi vandhaal Mani meghalai

Female: Pala pandigaigal Neeyum paarthadhillai Indha vaaram engum Ingae thaen mazhai

Female: Adhutha veetu maadikku Aryabhatta anupatta Adikka vandha Unnidam sollataaa

Male: Ennenna vannangal Inbathin chinnangal Kannukkul minnalgal Hooi hooi

Female: Vaanavil adhupola boomiyil Vaazha vanthathu konjamae Vaazhvil inbam konjamae.

Female: Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa

Female: Diwalikku diwali Ennai thechi nee kuli En paati sonna vaithiyam Kettu vanthen paingili hooi

Female: Pattasu suttu suttu podattuma Mathappu selai katti aadattuma Sithaadai chittuthaanammaa

Other Songs From Poove Poochooda Vaa (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • thangachi song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maraigirai movie

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • best love lyrics tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • master vaathi raid

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • 96 song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • lyrics video tamil