Anantham Anantham Female Song Lyrics

Poove Unakkaga cover
Movie: Poove Unakkaga (1996)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே நீ வரும் பாதையில் கண்களால் தவம் இருப்பேன்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: உன்னைப் பார்த்த நாளில் தான் கண்ணில் பார்வைத் தோன்றியது உந்தன் பேரைச் சொல்லித் தான் எந்தன் பாஷை தோன்றியது

பெண்: உன்னை மூடி வைக்கத் தான் கண்ணில் இமைகள் தோன்றியது உன்னைச் சூடிப் பார்க்கத் தான் பூக்கள் மாலை ஆகியது

பெண்: நீ என்னைச் சேர்ந்திடும் வரையில் இதயத்தில் சுவாசங்கள் இல்லை நீ வந்து தங்கிய நெஞ்சில் யாருக்கும் இடமே இல்லை

பெண்: பார்த்து பார்த்து ஏங்கிய சொந்தம் வாசலில் வந்துச் சேர்ந்ததே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: ...........

பெண்: உன்னை நீங்கி எந்நாளும் எந்தன் ஜீவன் வாழாது உந்தன் அன்பில் வாழ்வதற்கு ஜென்மம் ஒன்றுப் போதாது

பெண்: உன்னை எண்ணும் உள்ளத்தில் வேறு எண்ணம் தோன்றாது காற்று நின்றுப் போனாலும் காதல் நின்றுப் போகாது

பெண்: எங்கெங்கோ தேடிய வாழ்வை உன் சொந்தம் தந்தது இங்கே சந்தங்கள் தேடிய வார்த்தை சங்கீதம் ஆனது இங்கே

பெண்: ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால் வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே நீ வரும் பாதையில் கண்களால் தவம் இருப்பேன்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே நீ வரும் பாதையில் கண்களால் தவம் இருப்பேன்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: உன்னைப் பார்த்த நாளில் தான் கண்ணில் பார்வைத் தோன்றியது உந்தன் பேரைச் சொல்லித் தான் எந்தன் பாஷை தோன்றியது

பெண்: உன்னை மூடி வைக்கத் தான் கண்ணில் இமைகள் தோன்றியது உன்னைச் சூடிப் பார்க்கத் தான் பூக்கள் மாலை ஆகியது

பெண்: நீ என்னைச் சேர்ந்திடும் வரையில் இதயத்தில் சுவாசங்கள் இல்லை நீ வந்து தங்கிய நெஞ்சில் யாருக்கும் இடமே இல்லை

பெண்: பார்த்து பார்த்து ஏங்கிய சொந்தம் வாசலில் வந்துச் சேர்ந்ததே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: ...........

பெண்: உன்னை நீங்கி எந்நாளும் எந்தன் ஜீவன் வாழாது உந்தன் அன்பில் வாழ்வதற்கு ஜென்மம் ஒன்றுப் போதாது

பெண்: உன்னை எண்ணும் உள்ளத்தில் வேறு எண்ணம் தோன்றாது காற்று நின்றுப் போனாலும் காதல் நின்றுப் போகாது

பெண்: எங்கெங்கோ தேடிய வாழ்வை உன் சொந்தம் தந்தது இங்கே சந்தங்கள் தேடிய வார்த்தை சங்கீதம் ஆனது இங்கே

பெண்: ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால் வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

பெண்: காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே நீ வரும் பாதையில் கண்களால் தவம் இருப்பேன்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும் ஆயிரம் ஆயிரம் காலம் இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

Female: Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Aayiram aayiram kaalam Intha nyaabagam poomazhai thoovum

Female: Kaatrinil saaral pola paaduthae Pookkalil thendral pola theduthae Nee varum paadhaiyil Kangalaal dhavam iruppen

Female: Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Aayiram aayiram kaalam Intha nyaabagam poomazhai thoovum

Female: Unnai paartha naalil thaan Kannil paarvai thondriyathu Undhan perai solli thaan Endhan bhaasai thondriyathu

Female: Unnai moodi vaikka thaan Kannil imaigal thondriyathu Unnai soodi paarkka thaan Pookkal maalai aagiyathu

Female: Nee ennai sernthidum varaiyil Idhayathil swaasangal illai Nee vanthu thangiya nenjil Yaarukkum idamae illai Paarthu paarthu yengiya sondham Vaasalil vanthu sernthathae

Female: Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Aayiram aayiram kaalam Intha nyaabagam poomazhai thoovum

Female: Lalalalaa.aaa.lalalalalaaaa. Lalalalaa.aaa.lalalalalaaaa. Lalalalaa.. Lalalalala..

Female: Unnai neengi ennaalum Endhan jeevan vaazhaathu Undhan anbil vaazhvatharku Jenmam ondru podhaathu

Female: Unnai ennum ullathil Veru ennam thondraathu Kaatru nindru ponaalum Kaadhal nindru pogaathu

Female: Engengo thediya vaazhvai Un sondham thanthathu ingae Santhangal thediya vaarthai Sangeetham aanathu inge Aasai kaadhal kaigalil sernthaal Vaazhvae sorgam aagumae

Female: Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Aayiram aayiram kaalam Intha nyaabagam poomazhai thoovum

Female: Kaatrinil saaral pola paaduthae Pookkalil thendral pola theduthae Nee varum paadhaiyil Kangalaal dhavam iruppen

Female: Anantham anantham paadum Manam aasaiyin oonjalil aadum Aayiram aayiram kaalam Intha nyaabagam poomazhai thoovum

Most Searched Keywords
  • bigil song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamilpaa

  • unna nenachu song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tik tok tamil song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil karaoke download mp3

Recommended Music Directors