Chella Namm Veetuku Song Lyrics

Poovellam Un Vasam cover
Movie: Poovellam Un Vasam (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு நம் ஜோடி வீடு அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு நம் ஜோடி வீடு அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: ஜன்னல் வழியே காற்றே வருக கதவு வழியே செல்வம் வருக வாஸ்து பாத்தே வாசல் வைத்தோம் வாழ்க்கை செழிக்க

பெண்: முன்னே காணும் புல்வெளி வாழ்க மொட்டை மாடி ரோஜா வாழ்க ஊமை தென்றல் ஓடி வரட்டும் ஊஞ்சல் அசைக்க

ஆண்: எங்கள் இதயம் அடுக்கி வைத்து இந்த இல்லங்கள் எழுந்ததம்மா
பெண்: நீ சுவரில் காது வைத்தால் மனம் துடிப்பு கேட்குமம்மா

குழு: நம் சொந்தம் வளர்ந்திருக்க பந்தம் தொடர்ந்திருக்க தலைமுறை இருபது வாழும் நம் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: வீடு மனைவி பிள்ளை எல்லாம் எல்லாருக்கும் வாய்ப்பதில்லை நன்மை செய்த நல்லவர்க்கெல்லாம் நன்றி சொல்கிறோம்

குழு: இன்னோர் ஜென்மம் ஒன்று இருந்தால் இங்கே ஒரு நாய்குட்டியாக வந்து வாழும் வரமே வேண்டும் உம்மை கேட்கிறோம்

பெண்: இந்த வீடு வந்த நேரம் மழை பொன்னாய் பொழிந்ததம்மா அந்த மாலை நிழலை போல பந்தபாசம் வளருதம்மா

குழு: இந்த சொந்தம் நெருங்கி வர சொர்க்கம் அருகில் வர சூரியன் உள்ளவரை வாழும் நம் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு
பெண்: நம் ஜோடி வீடு
ஆண்: அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு நம் ஜோடி வீடு அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு நம் ஜோடி வீடு அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: ஜன்னல் வழியே காற்றே வருக கதவு வழியே செல்வம் வருக வாஸ்து பாத்தே வாசல் வைத்தோம் வாழ்க்கை செழிக்க

பெண்: முன்னே காணும் புல்வெளி வாழ்க மொட்டை மாடி ரோஜா வாழ்க ஊமை தென்றல் ஓடி வரட்டும் ஊஞ்சல் அசைக்க

ஆண்: எங்கள் இதயம் அடுக்கி வைத்து இந்த இல்லங்கள் எழுந்ததம்மா
பெண்: நீ சுவரில் காது வைத்தால் மனம் துடிப்பு கேட்குமம்மா

குழு: நம் சொந்தம் வளர்ந்திருக்க பந்தம் தொடர்ந்திருக்க தலைமுறை இருபது வாழும் நம் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: வீடு மனைவி பிள்ளை எல்லாம் எல்லாருக்கும் வாய்ப்பதில்லை நன்மை செய்த நல்லவர்க்கெல்லாம் நன்றி சொல்கிறோம்

குழு: இன்னோர் ஜென்மம் ஒன்று இருந்தால் இங்கே ஒரு நாய்குட்டியாக வந்து வாழும் வரமே வேண்டும் உம்மை கேட்கிறோம்

பெண்: இந்த வீடு வந்த நேரம் மழை பொன்னாய் பொழிந்ததம்மா அந்த மாலை நிழலை போல பந்தபாசம் வளருதம்மா

குழு: இந்த சொந்தம் நெருங்கி வர சொர்க்கம் அருகில் வர சூரியன் உள்ளவரை வாழும் நம் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண்: செல்லா நம் வீட்டுக்கு வானவில்ல கரைச்சு நல்லாவே வண்ணம் அடிப்போம்

பெண்: சின்னா நம் தோட்டத்தில் நட்சத்திரம் பூக்கும் சின்ன சின்ன செடி வளர்ப்போம்

ஆண்: இது மாடி வீடு
பெண்: நம் ஜோடி வீடு
ஆண்: அட கோயில் கொஞ்சம் போர் அடித்தால் தெய்வம் வந்து வாழும் வீடு

ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

Music by: Vidyasagar

Male: Chella nam veetukku Vaanavilla karachu Nallaavae vannam adippom

Female: Chinna nam thottathil Nakshathiram pookkum Chinna chinna chedi valarppom

Male: Ithu maadi veedu Nam jodi veedu Ada koyil konjam bore adithaal Theivam vanthu vaazhum veedu

Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaa. Ohooo.ooohooo.ooooo..

Male: Chella nam veetukku Vaanavilla karachu Nallaavae vannam adippom

Female: Chinna nam thottathil Nakshathiram pookkum Chinna chinna chedi valarppom

Male: Ithu maadi veedu Nam jodi veedu Ada koyil konjam bore adithaal Theivam vanthu vaazhum veedu

Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaa.
Male: Ohooo.ooohooo.ooooo..

Male: Jannal valiyae kaatrae varuga Kathavu valiyae selvam varuga Vaasthu paathae vaasal vaithom Vaazhkai selikka

Female: Munnae kaanum pulveli vaazhga Mottai maadi roja vaazhga Oomai thendral odi varattum Oonjal asaikka

Male: Engal idhayam adikkivaithu Intha illangal elunthathammaa
Female: Nee suvaril kaathu vaithaal Manam thudippu ketkumammaa

Chorus: Nam sontham valarnthirikka Bantham thodarnthirikka Thalamurai iruvathu vaazhum nam veedu

Female &
Male: Ahaaa.aaa.aaa.aaa. Ohooo.ooohooo.ooooo..

Male: Chella nam veetukku Vaanavilla karachu Nallaavae vannam adippom

Female: Chinna nam thottathil Nakshathiram pookkum Chinna chinna chedi valarppom

Male: Veedu manaivi pillai ellaam Ellaarukkum vaaipathillai Nanmai seitha nallavarkkellaam Nandri solgirom

Chorus: Innor jenmam ondru irunthaal Ingae oru naaikuttiyaaga Vanthu vaazhum varamae vendum Ummai ketkirom

Female: Intha veedu vantha neram Mazhai ponnaai polinthathammaa
Female: Anthi maalai nizhalai pola Bantha paasam valaruthammaa

Chorus: Intha sontham nerungivara Sorgam arugil vara Suriyan ulla varai vaazhum nam veedu

Female &
Male: Ahaaa.aaa.aaa.aaa. Ohooo.ooohooo.ooooo..

Male: Chella nam veetukku Vaanavilla karachu Nallaavae vannam adippom

Female: Chinna nam thottathil Nakshathiram pookkum Chinna chinna chedi valarppom

Male: Ithu maadi veedu
Female: Nam jodi veedu
Male: Ada koyil konjam bore adithaal Theivam vanthu vaazhum veedu

Female &
Male: Ahaaa.aaa.aaa.aaa. Ohooo.ooohooo.ooooo..

Other Songs From Poovellam Un Vasam (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • lyrics status tamil

  • tamil song writing

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil worship songs lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil