Kaadhal Vandhadhum Song Lyrics

Poovellam Un Vasam cover
Movie: Poovellam Un Vasam (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K.J. Yesudas and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: ..............

பெண்: { காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை } (2) நெஞ்சே என் நெஞ்சே செல்லாயோ அவனோடு சென்றால் வரமாட்டாய் அது தானே பெரும்பாடு

பெண்: தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை ஆஆஆஆ..........

பெண்: தூங்காத காற்றே துணை தேடி ஓடி என் சார்பில் எந்தன் காதல் சொல்வாயா

ஆண்: நில்லாத காற்று சொல்லாது தோழி நீயாக உந்தன் காதல் சொல்வாயா

பெண்: உள்ளே எண்ணம் அரும்பானது உன்னால் இன்று ருதுவானது

ஆண்: நான் அதை சோதிக்கும் நாள் வந்தது தன்னனனானன

பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை

பெண்: நீ வந்து போனால் என் தோட்டம் எங்கும் உன் சுவாச வாசம் வீசும் பூவெல்லாம்

ஆண்: நீ வந்து போனால் என் வீடு எங்கும் உன் கொலுசின் ஓசை கேட்கும் நாளெல்லாம்

பெண்: கனா வந்தால் மெய் சொல்கிறாய் கண்ணில் வந்தால் பொய் சொல்கிறாய்

ஆண்: போ என்னும் வார்த்தையால் வாவென்கிறாய்

பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை நெஞ்சே என் நெஞ்சே செல்லாயோ அவனோடு சென்றால் வரமாட்டாய் அது தானே பெரும்பாடு

ஆண் &
பெண்: தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன

 

இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்

பெண்: ..............

பெண்: { காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை } (2) நெஞ்சே என் நெஞ்சே செல்லாயோ அவனோடு சென்றால் வரமாட்டாய் அது தானே பெரும்பாடு

பெண்: தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை ஆஆஆஆ..........

பெண்: தூங்காத காற்றே துணை தேடி ஓடி என் சார்பில் எந்தன் காதல் சொல்வாயா

ஆண்: நில்லாத காற்று சொல்லாது தோழி நீயாக உந்தன் காதல் சொல்வாயா

பெண்: உள்ளே எண்ணம் அரும்பானது உன்னால் இன்று ருதுவானது

ஆண்: நான் அதை சோதிக்கும் நாள் வந்தது தன்னனனானன

பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை

பெண்: நீ வந்து போனால் என் தோட்டம் எங்கும் உன் சுவாச வாசம் வீசும் பூவெல்லாம்

ஆண்: நீ வந்து போனால் என் வீடு எங்கும் உன் கொலுசின் ஓசை கேட்கும் நாளெல்லாம்

பெண்: கனா வந்தால் மெய் சொல்கிறாய் கண்ணில் வந்தால் பொய் சொல்கிறாய்

ஆண்: போ என்னும் வார்த்தையால் வாவென்கிறாய்

பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன
பெண்: தன்னனனானன
ஆண்: தன்னனனானன

பெண்: காதல் வந்ததும் கன்னியின் உள் காதலை யாருக்கும் சொல்வதில்லை புத்தகம் மூடிய மயில் இறகாய் புத்தியில் மறைப்பாள் தெரிவதில்லை நெஞ்சே என் நெஞ்சே செல்லாயோ அவனோடு சென்றால் வரமாட்டாய் அது தானே பெரும்பாடு

ஆண் &
பெண்: தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன தன்னனனானன

 

Female: Nana nana nana nana nana nana nana naa Nana nana nana nana nana nana nana naa Nana nana nana nana nana nana nana naa Nana nana nana nana nana nana nana naa

Female: { Kaadhal vandhadhum kanniyin ull Kaadhalai yaarukum solvadhillai Puthagam moodiya maiyil iragai Buthiyil maraipaal therivadhillai } (2) Nenjae en nenjae sellaayo avanodu Sendraal varamaatai athudhaanae perumpaadu

Female: Thananaanana thananaanana Thananaanana thananaanana

Female: Kaadhal vandhadhum kanniyin ull Kaadhalai yaarukum solvadhillai Puthagam moodiya maiyil iragai Buthiyil maraipaal therivadhillai Aaa aaaaaaaaaaa

Female: Thoongatha kaatrae thunai thedi odi En saarbil endhan kaadhal solvaayaa

Male: Nillaadha kaatru sollaadhu thozhi Neeyaga undhan kaadhal solvaayaa

Female: Ullae ennam arumbaanadhu Unnaal indru rudhuvaanadhu

Male: Naan adhai sodhikum naal vandhadhu Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Kaadhal vandhadhum kanniyin ull Kaadhalai yaarukum solvadhillai Puthagam moodiya maiyil iragai Buthiyil maraipaal therivadhillai

Female: Nee vandhu ponaal en thottam engum Un swaasa vaasam veesum poovellam

Male: Nee vandhu ponaal en veedu engum Un kolusin osai ketkum naal ellam

Female: Kanaa vandhaal mei solgiraai Kannil vandhaal poi solgiraai

Male: Po ennum vaarthaiyal vaavengiraai

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Thananaanana
Male: Thananaanana

Female: Kaadhal vandhadhum kanniyin ull Kaadhalai yaarukum solvadhillai Puthagam moodiya maiyil iragai Buthiyil maraipaal therivadhillai Nenjae en nenjae sellaayo avanodu Sendraal varamaatai athudhaanae perumpaadu

Male &
Female: Thananaanana thananaanana Thananaanana thananaanana

Other Songs From Poovellam Un Vasam (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil kannadasan padal

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • mainave mainave song lyrics