Pudhu Malar Thottu Song Lyrics

Poovellam Un Vasam cover
Movie: Poovellam Un Vasam (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sriram Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .............

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) ஹோய் {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

ஆண்: புது மலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்து புது கவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்து கிசு-கிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்து காதல் வந்ததே

ஆண்: இரு முயல் துடிக்கின்ற முத்தம் நிறுத்து இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்து இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்து காதல் வந்ததே எனக்கு காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

ஆண்: கூவ சொல்லாத குயிலை நிறுத்து ஆட சொல்லாத அலையை நிறுத்து காய சொல்லாத நிலவை கொளுத்து. ஓ

ஆண்: முட்டி வழிகின்ற அருவி நிறுத்து சுற்றி வருகின்ற பூமி நிறுத்து பூமி துளைக்கின்ற புல்லை நிறுத்து

ஆண்: இந்த அகிலத்தின் ஓசைகள் நின்றுவிடு வேண்டும் அவள் விடும் சுவாசத்தின் சத்தம் மட்டும் வேண்டும் நட்சத்திர மண்டலத்தில் ஓர் இடம் வேண்டும் நாங்கள் மட்டும் பேசிக்கொள்ள தனி மொழி வேண்டும்

ஆண்: கண்ணசைவில் மின்னல் விழ புன்னகையில் பூக்கள் விழ கை அசைவில் வானம் விழ பெண் அசைவில் நானும் விழ

ஆண்: காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) நனனனனனனா...நனனனனனா...

ஆண்: காதில் வேல் வீசும் கொலுஸை நிறுத்து சேதம் செய்கின்ற சிரிப்பை நிறுத்து வாதம் செய்கின்ற வளையல் நிறுத்து

ஆண்: கண்கள் கள வாடும் மின்னல் நிறுத்து கதறி அழுகின்ற இடி யை நிறுத்து கத்தி எழுகின்ற மலையை நிறுத்து

ஆண்: அந்த இரு விழி தெறிக்கின்ற மின்னல்கள் வேண்டும் இதழ் வழி பொழிகின்ற மழை மட்டும் வேண்டும் அவளுக்கும் நான் மட்டும் தெரிந்திட வேண்டும் அவள் முகம் நான் மட்டும் அறிந்திட வேண்டும்

ஆண்: சிந்தி விழும் முதல் மழை வந்து விழும் முதல் அலை எந்திரிக்கும் முதல்வரை சுந்தரிக்கு சொந்தமாகவே

ஆண்: காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே

ஆண்: புது மலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்து புது கவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்து கிசு-கிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்து காதல் வந்ததே

ஆண்: இரு முயல் துடிக்கின்ற முத்தம் நிறுத்து இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்து இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்து காதல் வந்ததே எனக்கு காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) ஹோய் {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

குழு: .............

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) ஹோய் {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

ஆண்: புது மலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்து புது கவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்து கிசு-கிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்து காதல் வந்ததே

ஆண்: இரு முயல் துடிக்கின்ற முத்தம் நிறுத்து இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்து இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்து காதல் வந்ததே எனக்கு காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

ஆண்: கூவ சொல்லாத குயிலை நிறுத்து ஆட சொல்லாத அலையை நிறுத்து காய சொல்லாத நிலவை கொளுத்து. ஓ

ஆண்: முட்டி வழிகின்ற அருவி நிறுத்து சுற்றி வருகின்ற பூமி நிறுத்து பூமி துளைக்கின்ற புல்லை நிறுத்து

ஆண்: இந்த அகிலத்தின் ஓசைகள் நின்றுவிடு வேண்டும் அவள் விடும் சுவாசத்தின் சத்தம் மட்டும் வேண்டும் நட்சத்திர மண்டலத்தில் ஓர் இடம் வேண்டும் நாங்கள் மட்டும் பேசிக்கொள்ள தனி மொழி வேண்டும்

ஆண்: கண்ணசைவில் மின்னல் விழ புன்னகையில் பூக்கள் விழ கை அசைவில் வானம் விழ பெண் அசைவில் நானும் விழ

ஆண்: காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) நனனனனனனா...நனனனனனா...

ஆண்: காதில் வேல் வீசும் கொலுஸை நிறுத்து சேதம் செய்கின்ற சிரிப்பை நிறுத்து வாதம் செய்கின்ற வளையல் நிறுத்து

ஆண்: கண்கள் கள வாடும் மின்னல் நிறுத்து கதறி அழுகின்ற இடி யை நிறுத்து கத்தி எழுகின்ற மலையை நிறுத்து

ஆண்: அந்த இரு விழி தெறிக்கின்ற மின்னல்கள் வேண்டும் இதழ் வழி பொழிகின்ற மழை மட்டும் வேண்டும் அவளுக்கும் நான் மட்டும் தெரிந்திட வேண்டும் அவள் முகம் நான் மட்டும் அறிந்திட வேண்டும்

ஆண்: சிந்தி விழும் முதல் மழை வந்து விழும் முதல் அலை எந்திரிக்கும் முதல்வரை சுந்தரிக்கு சொந்தமாகவே

ஆண்: காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே

ஆண்: புது மலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்து புது கவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்து கிசு-கிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்து காதல் வந்ததே

ஆண்: இரு முயல் துடிக்கின்ற முத்தம் நிறுத்து இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்து இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்து காதல் வந்ததே எனக்கு காதல் வந்ததே

குழு: {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2) ஹோய் {தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா தின்தின்தாரா ரா} (2)

Chorus: .......... Claps: ...........

Chorus: {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2) Hoi! {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2)

Male: Pudhu malar thottu sellum Kaatrai niruthu Pudhu kavi paadi sellum Aatrai niruthu Kisu-kisu kondu sellum Kiliyai niruthu Kaadhal vandhadhae

Male: Iru muyal kudikkindra Muththam niruthu Iruthayam adikkindra Saththam niruthu Ilangaiyil nadakkindra Yutham niruthu Kaadhal vandhadhae Enakku kaadhal vandhadhae

Chorus: {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2)

Male: Koova sollaatha kuyilai niruthu Aada sollaatha alaiyai niruthu Kaaya sollaatha nilavai koluthu.. ohh..

Male: Mutti valigindra aruvi niruthu Sutri varugindra bhoomi niruthu Bhoomi tholaikkindra pullai niruthu

Male: Intha agilathin osaigal Nindruvidu vendum Aval vidum swaasathin Saththam mattrum vendum Natchathira mandalathil Or idam vendum Naangal mattum pesikkolla Thani mozhi vendum

Male: Kann asaivil minnal vizha Punnagaiyil pookkal vizha Kai asaivil vaanam vizha Penn asaivil naanum vizha

Male: Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae

Chorus: {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2) Nanananananananananana.nananaaaa.

Male: Kaadhil vel veesum kolusai niruthu Saetham seigindra sirippai niruthu Vaatham seigindra valaiyal niruthu

Male: Kangal kalavaadum minnal niruthu Kathari alugindra idiyai niruthu Kathi elugindra mazhaiyai niruthu

Male: Antha iru vizhi therikkindra Minnalgal vendum Idhazh vazhi poligindra Mazhai mattum vendum Avalukkum naan mattum Therinthida vendum Aval mugam naan mattum Arinthida vendum

Male: Sinthi vizhum mudhal mazhai Vanthu vizhum mudhal alai Enthirikkum mudhal varai Sundharikku sonthamaaga

Male: Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae Kaadhal vandhadhae

Male: Pudhu malar thottu sellum Kaatrai niruthu Pudhu kavi paadi sellum Aatrai niruthu Kisu-kisu kondu sellum Kiliyai niruthu Kaadhal vandhadhae

Male: Iru muyal kudikkindra Muththam niruthu Iruthayam adikkindra Saththam niruthu Ilangaiyil nadakkindra Yutham niruthu Kaadhal vandhadhae Enakku kaadhal vandhadhae

Chorus: {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2) Hoi {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraa thinthinthaaraa, Thinthinthaaraa thinthinthaaraa Thinthinthaaraaraa..} (2)

Other Songs From Poovellam Un Vasam (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil gana lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil song writing

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • mgr padal varigal

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • chellamma chellamma movie

  • azhage azhage saivam karaoke

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

Recommended Music Directors