Thalaattum Kaatre Song Lyrics

Poovellam Un Vasam cover
Movie: Poovellam Un Vasam (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .............

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: உன் சின்ன இதழ் முத்தம் தின்னாமல் என் ஜென்மம் வீணென்று போவேனோ உன் வண்ண திருமேனி சேராமல் என் வயது பாழ் என்று ஆவேனோ உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல் என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண்: என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: கண்ணுக்குள் கண் வைத்து கண் இமையால் கண் தடவி சின்னதொரு சிங்காரம் செய்யாமல் போவேனோ

ஆண்: பேச்சிழந்த வேளையிலே பெண் அழகு என் மார்பில் மூச்சு விடும் ரசனையை முகராமால் போவேனோ

ஆண்: உன் கட்டு கூந்தல் காட்டில் நுழையாமல் போவேனோ அதில் கள்ள தேனை கொஞ்சம் வருகாமல் போவேனோ

ஆண்: { நீ பாதி தூக்கத்தில் புலம்புவதை ஒலிப்பதிவு நான் செய்ய மாட்டேனோ } (2) நீ ஊடல் கொண்டாடும் பொழுதுகளில் அதை உனக்கு ஒளி பரப்ப மாட்டேனோ என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு பொழுது உன் மடியில் நான் இருந்து திருநாள் காணாமல் செத்தொளிந்து போவேனோ

ஆண்: தலையெல்லாம் பூக்கள் பூத்து தள்ளாடும் மரமேறி இலையெல்லாம் உன் பேரை எழுதாமல் போவேனோ

ஆண்: உன் பாதம் வாங்கி நெஞ்சில் பதியாமல் போவேனோ உன் கண்ணீர் எச்சில் ருசியை அறியாமல் போவேனோ

ஆண்: { உன் உடலை உயிர் விட்டு போனாலும் என் உயிரை உன்னோடு பாய்ச்சேனோ } (2) உன் அங்கம் எங்கெங்கும் உயிராகி நீ வாழும் வரை நானும் வாழ்வேனோ என் உரிமை நீ தானோ என் உரிமை நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: உன் சின்ன இதழ் முத்தம் தின்னாமல் என் ஜென்மம் வீணென்று போவேனோ உன் வண்ண திருமேனி சேராமல் என் வயது பாழ் என்று ஆவேனோ உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல் என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண்: என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ நீ தானோ

 

ஆண்: .............

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: உன் சின்ன இதழ் முத்தம் தின்னாமல் என் ஜென்மம் வீணென்று போவேனோ உன் வண்ண திருமேனி சேராமல் என் வயது பாழ் என்று ஆவேனோ உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல் என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண்: என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: கண்ணுக்குள் கண் வைத்து கண் இமையால் கண் தடவி சின்னதொரு சிங்காரம் செய்யாமல் போவேனோ

ஆண்: பேச்சிழந்த வேளையிலே பெண் அழகு என் மார்பில் மூச்சு விடும் ரசனையை முகராமால் போவேனோ

ஆண்: உன் கட்டு கூந்தல் காட்டில் நுழையாமல் போவேனோ அதில் கள்ள தேனை கொஞ்சம் வருகாமல் போவேனோ

ஆண்: { நீ பாதி தூக்கத்தில் புலம்புவதை ஒலிப்பதிவு நான் செய்ய மாட்டேனோ } (2) நீ ஊடல் கொண்டாடும் பொழுதுகளில் அதை உனக்கு ஒளி பரப்ப மாட்டேனோ என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா

ஆண்: ஒரு நாள் ஒரு பொழுது உன் மடியில் நான் இருந்து திருநாள் காணாமல் செத்தொளிந்து போவேனோ

ஆண்: தலையெல்லாம் பூக்கள் பூத்து தள்ளாடும் மரமேறி இலையெல்லாம் உன் பேரை எழுதாமல் போவேனோ

ஆண்: உன் பாதம் வாங்கி நெஞ்சில் பதியாமல் போவேனோ உன் கண்ணீர் எச்சில் ருசியை அறியாமல் போவேனோ

ஆண்: { உன் உடலை உயிர் விட்டு போனாலும் என் உயிரை உன்னோடு பாய்ச்சேனோ } (2) உன் அங்கம் எங்கெங்கும் உயிராகி நீ வாழும் வரை நானும் வாழ்வேனோ என் உரிமை நீ தானோ என் உரிமை நீ தானோ

ஆண்: தாலாட்டும் காற்றே வா தலை கோதும் விரலே வா தொலை தூர நிலவே வா தொட வேண்டும் வானே வா

ஆண்: உன் சின்ன இதழ் முத்தம் தின்னாமல் என் ஜென்மம் வீணென்று போவேனோ உன் வண்ண திருமேனி சேராமல் என் வயது பாழ் என்று ஆவேனோ உன் அழகு ராஜாங்கம் ஆளாமல் என் ஆவி சிறிதாகி போவேனோ

ஆண்: என்னுயிரே நீ தானோ என்னுயிரே நீ தானோ நீ தானோ

 

Male: ..........

Male: Thalaatum kaatrae vaa Thalaikodhum viralae vaa Tholai dhoora nilavae vaa Thoda vendum vaanae vaa

Male: Un chinna idhazh mutham thinaamal En jenmam veenendru poveno Un vanna thiru meni seraamal En vayathu paalendru aaveno Un azhagu rajaangam aalaamal En aavi sirithagi poveno

Male: { Ennuyire neethaano } (2)

Male: Thalaatum kaatrae vaa Thalaikodhum viralae vaa Tholai dhoora nilavae vaa Thoda vendum vaanae vaa

Male: Kannukul kan vaithu Kan imaiyaal kan thadavi Chinnathoru singaram Seiyaamal poveno

Male: Pechilantha velaiyilae Pen azhagu en maarbil Muchu vidum rasanaiyai Mugaraamal poveno

Male: Un kattu koondhal kaatil Nulaiyaamal poveno Athil kalla thaenai konjam Varugamal poveno

Male: { Nee paadhi thookathil pulambuvathai Oli padhivu naan seiya maateno } (2) Nee oodal kondaadum pozhuthugalil Athai unaku oli parapa maateno Ennuyire neethaano Ennuyire- aeae neethaano

Male: Thalaatum kaatrae vaa Thalaikodhum viralae vaa

Male: Oru naal oru pozhudhu Un madiyil naan irunthu Thirunaal kaanamal Setholindhu poveno

Male: Thalai ellam pookal poothu Thallaadum marameri Ilai ellaam un perai Eluthaamal poveno

Male: Un paadham vaangi nenjil Padhiyaamal poveno Un kanneer echil rusiyai Ariyaamal poveno

Male: { Un udalai uyir vittu ponaalum En uyirai unnodu paaicheno } (2) Un angam engengum uyiraagi Nee vaazhum varai naanum vaazhveno { En urimai neethaano } (2)

Male: Thalaatum kaatrae vaa Thalaikodhum viralae vaa Tholai dhoora nilavae vaa Thoda vendum vaanae vaa

Male: Un chinna idhazh mutham thinaamal En jenmam veenendru poveno Un vanna thiru meni seraamal En vayathu paalendra aaveno Un azhagu rajaangam aalaamal En aavi sirithagi poveno

Male: { Ennuyire neethaano } (2) Neethaano .....

Other Songs From Poovellam Un Vasam (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thalattuthe vaanam lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil paadal music

  • alaipayuthey songs lyrics

  • chellamma song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kutty pasanga song

  • tamil song english translation game

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta movie song lyrics