Thirumana Malargal Song Lyrics

Poovellam Un Vasam cover
Movie: Poovellam Un Vasam (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே கனிவாய் கனிவாய் மரமே நதியும் கரையும் அருகே நானும் அவனும் அருகே

பெண்: பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: தாலி கொள்ளும் பெண்கள் தாயை நீங்கும் போது கண்ணோடு குற்றாலம் பாய்வதுண்டு

பெண்: மாடி கொண்ட ஊஞ்சல் மடிமேல் கொஞ்சும் பூனை சொல்லாமல் போகின்ற சோகம் உண்டு

பெண்: அந்த நிலை இங்கே இல்லை அனுப்பி வைக்க வழியே இல்லை அழுவதற்கு வாய்ப்பே இல்லை அதுதான் தொல்லை

பெண்: போனவுடன் கடிதம் போடு புதினாவும் கீரையும் சேரு புத்திமதி சொல்லும் தாயின் மொழியே இல்லை ஏன் என்றால் சுவர் தான் உண்டு தூரம் இல்லை

பெண்: இப்படி ஓர் நல்லுறவு வாய்த்திடுமா வீட்டுக்குள்ளே விண்மீன்கள் காய்த்திடுமா

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: கன்னம் கிள்ளும் மாமி காதை திருகும் மாமா என்போல சொந்தங்கள் யார்க்கு உண்டு

பெண்: மாதம் பத்து செல்ல மழலை பெற்றுக்கொள்ள அம்மம்மா தாய் வீடு ரெண்டு உண்டு

பெண்: பாவாடை அவிழும் வயதில் கைறு கட்டிவிட்டவன் எவனோ தாலி கட்ட வந்தவன் அவனே உறவானவன்

பெண்: கொழுசு இடும் ஓசை கேட்டே மனசில் உள்ள பாஷை சொல்வான் மழை நின்ற மலரை போல பதமானவன் உறவெல்லாம் ஒன்றாய் ஒன்றாய் கூடியவன்

பெண்: தெய்வங்களும் எங்களைதான் நேசிக்குமே தேவதைகள் வாழ்த்து மடல் வாசிக்குமே

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே கனிவாய் கனிவாய் மரமே நதியும் கரையும் அருகே நானும் அவனும் அருகே

பெண்: பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே கனிவாய் கனிவாய் மரமே நதியும் கரையும் அருகே நானும் அவனும் அருகே

பெண்: பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: தாலி கொள்ளும் பெண்கள் தாயை நீங்கும் போது கண்ணோடு குற்றாலம் பாய்வதுண்டு

பெண்: மாடி கொண்ட ஊஞ்சல் மடிமேல் கொஞ்சும் பூனை சொல்லாமல் போகின்ற சோகம் உண்டு

பெண்: அந்த நிலை இங்கே இல்லை அனுப்பி வைக்க வழியே இல்லை அழுவதற்கு வாய்ப்பே இல்லை அதுதான் தொல்லை

பெண்: போனவுடன் கடிதம் போடு புதினாவும் கீரையும் சேரு புத்திமதி சொல்லும் தாயின் மொழியே இல்லை ஏன் என்றால் சுவர் தான் உண்டு தூரம் இல்லை

பெண்: இப்படி ஓர் நல்லுறவு வாய்த்திடுமா வீட்டுக்குள்ளே விண்மீன்கள் காய்த்திடுமா

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: கன்னம் கிள்ளும் மாமி காதை திருகும் மாமா என்போல சொந்தங்கள் யார்க்கு உண்டு

பெண்: மாதம் பத்து செல்ல மழலை பெற்றுக்கொள்ள அம்மம்மா தாய் வீடு ரெண்டு உண்டு

பெண்: பாவாடை அவிழும் வயதில் கைறு கட்டிவிட்டவன் எவனோ தாலி கட்ட வந்தவன் அவனே உறவானவன்

பெண்: கொழுசு இடும் ஓசை கேட்டே மனசில் உள்ள பாஷை சொல்வான் மழை நின்ற மலரை போல பதமானவன் உறவெல்லாம் ஒன்றாய் ஒன்றாய் கூடியவன்

பெண்: தெய்வங்களும் எங்களைதான் நேசிக்குமே தேவதைகள் வாழ்த்து மடல் வாசிக்குமே

பெண்: திருமண மலர்கள் தருவாயா தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே தினம் ஒரு கனியை தருவாயா வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே

பெண்: மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே கனிவாய் கனிவாய் மரமே நதியும் கரையும் அருகே நானும் அவனும் அருகே

பெண்: பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை

Female: Thirumana malargal tharuvaiya Thottathil naan veitha poochediyae.. Dhinam oru kanniyai tharuvaaiya Veetukul naan veitha maathulaiyae..

Female: Malarvaai malarvaai kodiyae.. Kanivaai kanivaai maramae.. Nathiyum karaiyum arugae Naanum avanum arugae..

Female: Pirantha idam Pughuntha idam verru illai.. Nyayirukkum thingalakkum Dhooram illai..

Female: Thirumana malargal tharuvaiya Thottathil naan veitha poochediyae.. Dhinam oru kanniyai tharuvaaiya Veetukul naan veitha maathulaiyae..

Female: Thaali kollum pengal Thaaiyai neengum pothu Kannodu kutrallam paivathundu

Female: Maadi konda oonjal.. Madimel konjum poonai Sollamal pogindra sogam undu

Female: Antha nilai ingae illai.. Anupi veikka vazhiyae illai Azhuvarthukku vaipae illai.. Athuthan thollai

Female: Ponavudan kaditham podu Puthinaavum kiraiyum sera Buthi mathi sollum thaayin.. Mozhiyae illai Yenendral..suvarthan undu.. Dhooramillai

Female: Ippadi or naluravu Vaaithidumaa Veetukullae vinmeengal Kaithidumaa.

Female: Thirumana malargal tharuvaiya.. Dhinam oru kanniyai tharuvaaiya Veetukul naan veitha maathulaiyae..

Female: Kannam killum maami.. Kaathai thirugum maama Yen pol sonthangal yaaruku undu

Female: Maatham pathu sella.. Mazhalai petrukollu Ammamma thai veedu rendu undu

Female: Paavadai avizhum vayathil Kayiru katti vittuvan evano Thaali katta vanthuvan avanae Uravaanavan

Female: Kolusu idam osai kettu Manathil ulla bashai solluvan Mazhai nindra malarai polae.. Pathamanavan Uravellam ondrai ondraai koodiyavan

Female: Theivangalum engalaithaan Nesikkumae Devathaigal vazhthu madal Vaasikkumae

Female: Thirumana malargal tharuvaiya Thottathil naan veithu poochediyae.. Dhinam oru kanniyai tharuvaaiya Veetukul naan veitha maathulaiyae..

Female: Malarvaai malarvaai kodiyae.. Kanivaai kanivaai maramae.. Nathiyum karaiyum arugae Naanum avanum arugae..

Female: Pirantha idam Pughuntha idam verru illai.. Nyayirukkum thingalakkum Dhooram illai..

Other Songs From Poovellam Un Vasam (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • karnan movie lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil songs english translation

  • vaseegara song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • lyrics status tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil song writing

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • kutty pattas movie

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • friendship song lyrics in tamil