Thedhi Sollattuma Chinnaval Song Lyrics

Poovukkul Boogambam cover
Movie: Poovukkul Boogambam (1988)
Music: Sangeetharajan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு

பெண்: மேளம் கெட்டி மேளம் வேணும் கொட்ட வேணும் உன் நினைவினில் இரவெங்கும் பாடும் விழிகள் எழுதும் கவிதை முழுதும் இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட...

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு சேதி சொல்லட்டுமா உன்னவள்தான் இந்த கன்னி...

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ.. கானமில்லா காகம் கூட கவிஞரை தேடும் கானம் பாடும் குயில்கள் கூட தாளத்தை நாடும் வானில் உதிரும் பூக்கள் கூட வாழ்த்துக்கள் பாடும் என் தலைவனின் நினைவு கூட சரித்திரம் எழுதும் ஆஹா எனது இரவு கனவில் கரைய இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட...

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு சேதி சொல்லட்டுமா உன்னவள்தான் இந்த கன்னி...

பெண்: ........

பெண்: வீணை ஒன்று மேடை ஏற விரலுக்கு ஏங்கும் நீலக் கூந்தல் அருவிக் கூட மயக்கத்தில் ஆடும்

பெண்: நிதமும் பூசும் மஞ்சள் கூட நாணத்தில் சிவக்கும் நாளது வரும்வரை பற்கனவுகள் மறுவுரு எடுக்கும் ஆஹா நினைவு மழையில் நனைந்த பொழுதில் இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட..

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா மாலை சூடும் நாளை எண்ணி சேதி சொல்லட்டுமா மன்னவனே வெட்கம் விட்டு மேளம் கெட்டி மேளம் வேணும் கொட்ட வேணும்

பெண்: லல்லா லல லல்லா லல்லா லல லல்லா தன்னா தனதன்னா தன்னா தனதன்னா

பெண்: .........

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு

பெண்: மேளம் கெட்டி மேளம் வேணும் கொட்ட வேணும் உன் நினைவினில் இரவெங்கும் பாடும் விழிகள் எழுதும் கவிதை முழுதும் இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட...

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு சேதி சொல்லட்டுமா உன்னவள்தான் இந்த கன்னி...

பெண்: ஓஒ...ஓ...ஓ...ஹோ...ஹோ.. கானமில்லா காகம் கூட கவிஞரை தேடும் கானம் பாடும் குயில்கள் கூட தாளத்தை நாடும் வானில் உதிரும் பூக்கள் கூட வாழ்த்துக்கள் பாடும் என் தலைவனின் நினைவு கூட சரித்திரம் எழுதும் ஆஹா எனது இரவு கனவில் கரைய இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட...

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா சின்னவள் நான் வெட்கம் விட்டு சேதி சொல்லட்டுமா உன்னவள்தான் இந்த கன்னி...

பெண்: ........

பெண்: வீணை ஒன்று மேடை ஏற விரலுக்கு ஏங்கும் நீலக் கூந்தல் அருவிக் கூட மயக்கத்தில் ஆடும்

பெண்: நிதமும் பூசும் மஞ்சள் கூட நாணத்தில் சிவக்கும் நாளது வரும்வரை பற்கனவுகள் மறுவுரு எடுக்கும் ஆஹா நினைவு மழையில் நனைந்த பொழுதில் இரு பறவைகள் சிறகசைத்திட..

பெண்: தேதி சொல்லட்டுமா மாலை சூடும் நாளை எண்ணி சேதி சொல்லட்டுமா மன்னவனே வெட்கம் விட்டு மேளம் கெட்டி மேளம் வேணும் கொட்ட வேணும்

பெண்: லல்லா லல லல்லா லல்லா லல லல்லா தன்னா தனதன்னா தன்னா தனதன்னா

Female: .....

Female: Thedhi sollattumaa Chinnaval naan vetkam vittu Thedhi sollattumaa Chinnaval naan vetkam vittu

Female: Maelam ketti maelam Vaenum kotta vaenum Un ninaivinil iravengum paadum Vizhigal ezhuthum kavithai muzhuthum Iru paravaigal siragasaiththida..

Female: Thedhi sollattumaa Chinnaval naan vetkam vittu Saedhi sollattumaa Unnavalthaan intha kanni..

Female: Ooo...oo..oo...ho..ho.. Gaanamillaa kaakam kooda kavingnarai thedum Gaanam paadum kuyilgal kooda Thaalaththai naadum Vaanil udhirum pookkal kooda Vaazhththukkal paadum En thalaivanin ninaivukooda Sariththiram ezhuthum Aahaa enathu iravu kanavil karaiya Iru paravaigal siragasaiththida..

Female: Thedhi sollattumaa Chinnaval naan vetkam vittu Saedhi sollattumaa Unnavalthaan intha kanni..

Female: .......

Female: Veenai ondru maedai yaera Viralukku yaengum Neela koondhal aruvi kooda Mayakkaththil aadum

Female: Nidhamum poosum manjal kooda Naanaththil sivakkum Naalathu varumvarai par kanavugal Maruvuru edukkum Aahaa ninaivu mazhaiyil Nanaintha pozhuthil Iru paravaigal siragasaiththida..

Female: Thaedhi sollattumaa Malai soodum naalai enni Saedhi sollattumaa Mannavanae vetkam vittu Melam ketti maelam Vaenum kotta venum

Female: Lallaa lala lallaa lallaa lala lallaa Thannaa thanathannaa thannaa thana thannaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • kannalane song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil happy birthday song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • christian padal padal

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • whatsapp status lyrics tamil

  • marudhani song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kanne kalaimane karaoke download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • master song lyrics in tamil free download