Manmadha Manasu Song Lyrics

Poovum Puyalum cover
Movie: Poovum Puyalum (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இஸ்த்துகுன்னுதான் நான் ஓடவா
ஆண்: .....
பெண்: இழுத்துக்குன்னுதான் நான் ஓடவா

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

பெண்: போராட்டம் எந்தன் மனசுல ப்ரேக்பாஸ்ட்டும் துன்ன முடியல

டயலாக்: .......

பெண்: நெருக்கத்துல குளிர் ஆச்சு நீ விலகி சென்றால் நெருப்பாச்சு நெருக்கத்துல குளிர் ஆச்சு நீ விலகி சென்றால் நெருப்பாச்சு

பெண்: இளமைக்கு சென்சாரும் இல்லை ஆனா உனக்கேன் சார் இது புரியவில்லை

பெண்: அழகன நெனைக்கிறேன் தழுவிட துடிக்கிறேன் பழகிட துணிவில்லையே

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே. வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இட்டுக்குன்னுதான் நான் ஓடவா மன்மதனா மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

பெண்: சிடுமூஞ்சி வாத்தியாரய்யா னே சஸ்பென்ஸா வாழ்வதேனய்யா

டயலாக்: .......

பெண்: இடது பக்கம் தொழிற்சாலை அது இயங்குவது உனக்காக என் இடது பக்கம் தொழிற்சாலை அது இயங்குவது உனக்காக

பெண்: பறிக்காத ப்ளவர் ரொம்ப பாஸ்ட்டு அட வயசாகிப் போனாக்க வேஸ்ட்டு

டயலாக்: .......

பெண்: உணர்வுக்குள் இருந்தது வார்த்தையில் வந்தது உறவுக்கு வழியில்லையே

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இஸ்த்துகுன்னுதான் நான் ஓடவா மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

டயலாக்: .......

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இஸ்த்துகுன்னுதான் நான் ஓடவா
ஆண்: .....
பெண்: இழுத்துக்குன்னுதான் நான் ஓடவா

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

பெண்: போராட்டம் எந்தன் மனசுல ப்ரேக்பாஸ்ட்டும் துன்ன முடியல

டயலாக்: .......

பெண்: நெருக்கத்துல குளிர் ஆச்சு நீ விலகி சென்றால் நெருப்பாச்சு நெருக்கத்துல குளிர் ஆச்சு நீ விலகி சென்றால் நெருப்பாச்சு

பெண்: இளமைக்கு சென்சாரும் இல்லை ஆனா உனக்கேன் சார் இது புரியவில்லை

பெண்: அழகன நெனைக்கிறேன் தழுவிட துடிக்கிறேன் பழகிட துணிவில்லையே

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே. வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இட்டுக்குன்னுதான் நான் ஓடவா மன்மதனா மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

பெண்: சிடுமூஞ்சி வாத்தியாரய்யா னே சஸ்பென்ஸா வாழ்வதேனய்யா

டயலாக்: .......

பெண்: இடது பக்கம் தொழிற்சாலை அது இயங்குவது உனக்காக என் இடது பக்கம் தொழிற்சாலை அது இயங்குவது உனக்காக

பெண்: பறிக்காத ப்ளவர் ரொம்ப பாஸ்ட்டு அட வயசாகிப் போனாக்க வேஸ்ட்டு

டயலாக்: .......

பெண்: உணர்வுக்குள் இருந்தது வார்த்தையில் வந்தது உறவுக்கு வழியில்லையே

பெண்: மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே வெச்சிக்கிடவா உன்ன வெச்சிக்கிடவா இஸ்த்துகுன்னுதான் நான் ஓடவா மன்மதன மனசு நெனக்குதே பெண் முகத்தில் புருவம் துடிக்குதே

டயலாக்: .......

Female: Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae Vechikkidavaa unna vechikkidavaa Issthukkunnu thaan naan odavaa
Male: ..........
Female: Izhthukkunnu thaan naan odavaa..

Female: Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae

Female: Porattam endhan manasula Breakfastum thunna mudiyala

Dialogue: .......

Female: Nerukkathula kulir aachu Nee vilagi sendraal nerupaachu Nerukkathula kulir aachu Nee vilagi sendraal nerupaachu

Female: Ilamaikku sensorum illai aana Unakken sir idhu puriyavillai Azhagena nenaikkiren thazhuvida thudikkiren Pazhagida thuniyavillaiyae

Female: Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae Vechikkidavaa unna vechikkidavaa Ittukkunnu thaan naan odavaa Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae

Female: Sidumoonji vaathiyaraiyaa Nee suspensaa vaazhvadhen aiyaa

Dialogue: ........

Female: Idadhu pakkam thozhirsaalai adhu Iyanguvadhu unakaaga en Idadhu pakkam thozhirsaalai adhu Iyanguvadhu unakaaga

Female: Pariklaadha flower rombha fastu Ada vayasaagi ponaakkka waste-u

Dialogue: ........

Female: Unarvukkul irundhudhu vaarthaiyil vandhadhu Uravukku vazhiyillaiyae

Female: Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae Vechikkidavaa unna vechikkidavaa Issthukkunnu thaan naan odavaa Manmadhana manasu nenakudhae Pen mugathil puruvam thudikkudhae

Dialogue: ...........

Most Searched Keywords
  • kanakangiren song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • dhee cuckoo

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil gana lyrics

  • yaanji song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • karnan lyrics tamil

  • tamil lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • morattu single song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics of soorarai pottru

  • cuckoo lyrics dhee

  • marudhani lyrics

  • usure soorarai pottru

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3