Eppadiyellam Song Lyrics

Pori cover
Movie: Pori (2007)
Music: Dhina
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

ஆண்: கடவுள் எங்களை காக்கணும்
குழு: ஹோய்
ஆண்: கண்ண துறந்து பார்க்கணும்
குழு: ஹோய்
ஆண்: கோயிலு வந்து கும்பிட மாட்டோம் ஆனால் மேலே தூக்கணும்

ஆண்: லட்சியம் இல்லை யப்பா கட்சியும் இல்லை யப்பா ஆனா எங்க கொடி உச்சத்திலே ஏறனும் அப்பா

குழு: ..........

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

குழு: ........

ஆண்: ஹே தனக்கு மட்டும் பசிக்குதுன்னு நினைக்கிறவன் பச்சோந்தி
குழு: பச்சோந்தி பச்சோந்தி

ஆண்: அடுத்தவங்க வயுத்துக்காக உழைக்கணும்டா கை ஏந்தி
குழு: கை ஏந்தி கை ஏந்தி

ஆண்: எதுக்கு உனக்கு கவலை அத கொழுத்து கூண்டோட மறைஞ்சி கிடக்கும் பொருளை எடு ஜனங்க பூ போட

குழு: ஹோய்
ஆண்: பெடலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: சக்கரம் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா பூமி மட்டும் சுத்தி கொண்டே இருக்குதப்பா

குழு: ஹோய்
ஆண்: மழையும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: வெயிலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா கண்ணுக்குள்ள வானவில்லும் தெரியுதப்பா

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஏ வரவு இருந்தா செலவு இருக்கும் வருத்த பட கூடாது
குழு: கூடாது கூடாது

ஆண்: யே வருத்த பட்டு கிடப்பதால விடிவு வந்து சேராது
குழு: சேராது சேராது

ஆண்: உழைக்க மறந்த பயல இந்த உலகம் நம்பாது பறக்க தெரிஞ்ச குருவி ஒரு கிளையில் தங்காது

குழு: ஹோய்
ஆண்: கட்டிலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: மெத்தையும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனால் கனவு மட்டும் கலர் கலரா சுத்துதுபா

குழு: ஹோய்
ஆண்: கண்ணதாசன் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: கம்பனும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா கவிதை மட்டும் பொத்தி கிட்டு கொட்டுதப்பா

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

குழு: கடவுள் எங்களை காக்கணும் கண்ண துறந்து பார்க்கணும் கோயிலு வந்து கும்பிட மாட்டோம் ஆனால் மேலே தூக்கணும்

ஆண்: லட்சியம் இல்லை யப்பா கட்சியும் இல்லை யப்பா ஆனா எங்க கொடி உச்சத்திலே ஏறனும் அப்பா

ஆண்: ...........

குழு: ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா ஈட்டிங் சுகர் நோ பாப்பா டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா
ஆண்: யப்பா

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

ஆண்: கடவுள் எங்களை காக்கணும்
குழு: ஹோய்
ஆண்: கண்ண துறந்து பார்க்கணும்
குழு: ஹோய்
ஆண்: கோயிலு வந்து கும்பிட மாட்டோம் ஆனால் மேலே தூக்கணும்

ஆண்: லட்சியம் இல்லை யப்பா கட்சியும் இல்லை யப்பா ஆனா எங்க கொடி உச்சத்திலே ஏறனும் அப்பா

குழு: ..........

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

குழு: ........

ஆண்: ஹே தனக்கு மட்டும் பசிக்குதுன்னு நினைக்கிறவன் பச்சோந்தி
குழு: பச்சோந்தி பச்சோந்தி

ஆண்: அடுத்தவங்க வயுத்துக்காக உழைக்கணும்டா கை ஏந்தி
குழு: கை ஏந்தி கை ஏந்தி

ஆண்: எதுக்கு உனக்கு கவலை அத கொழுத்து கூண்டோட மறைஞ்சி கிடக்கும் பொருளை எடு ஜனங்க பூ போட

குழு: ஹோய்
ஆண்: பெடலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: சக்கரம் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா பூமி மட்டும் சுத்தி கொண்டே இருக்குதப்பா

குழு: ஹோய்
ஆண்: மழையும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: வெயிலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா கண்ணுக்குள்ள வானவில்லும் தெரியுதப்பா

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஏ வரவு இருந்தா செலவு இருக்கும் வருத்த பட கூடாது
குழு: கூடாது கூடாது

ஆண்: யே வருத்த பட்டு கிடப்பதால விடிவு வந்து சேராது
குழு: சேராது சேராது

ஆண்: உழைக்க மறந்த பயல இந்த உலகம் நம்பாது பறக்க தெரிஞ்ச குருவி ஒரு கிளையில் தங்காது

குழு: ஹோய்
ஆண்: கட்டிலும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: மெத்தையும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனால் கனவு மட்டும் கலர் கலரா சுத்துதுபா

குழு: ஹோய்
ஆண்: கண்ணதாசன் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: கம்பனும் இல்லையப்பா
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஆனா கவிதை மட்டும் பொத்தி கிட்டு கொட்டுதப்பா

ஆண்: { ஏ எப்படி எல்லாம் இருந்த பொடியன் இப்படி ஆகி போனானே
குழு: போனானே போனானே } (2)

குழு: கடவுள் எங்களை காக்கணும் கண்ண துறந்து பார்க்கணும் கோயிலு வந்து கும்பிட மாட்டோம் ஆனால் மேலே தூக்கணும்

ஆண்: லட்சியம் இல்லை யப்பா கட்சியும் இல்லை யப்பா ஆனா எங்க கொடி உச்சத்திலே ஏறனும் அப்பா

ஆண்: ...........

குழு: ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா ஈட்டிங் சுகர் நோ பாப்பா டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹாஹா ஹா
ஆண்: யப்பா

Male: {Ye eppadi ellaam iruntha Podiyan ippadi aagi ponaanae
Chorus: Ponaanae ponaanae} (2)

Male: Kadavul engalai kaakanum
Chorus: Hoi
Male: Kanna thuranthu paarkanum
Chorus: Hoi
Male: Koyilu vanthu kumbida maatom Aanaal melae thookanum

Male: Latchiyam illai yappa Katchiyum illai yappa Aanaa enga kodi Utchchathilae eranumappa

Chorus: Thannanaa thanaa nannaa naa Thannanaa thanaa nannaa naa Thannanaa thanaa nannaa naa Thannanaa thanaa nannaa nannaa nannaa naa

Male: {Ye eppadi ellaam iruntha Podiyan ippadi aagi ponaanae
Chorus: Ponaanae ponaanae} (2)

Chorus: Jujuju juju juju Jujuju juju juju Jujuju juju juju Jujuju juju juju

Male: Hey thanakku mattum Pasikudhunnu ninaikiravan pachondhi
Chorus: Pachondhi pachondi

Male: Aduthavanga vayathukaaga Uzhaikanumda kaiyenthi
Chorus: Kaiyenthi kaiyenthi

Male: Edhukku unakku kavalai Adha kozhuthu koondoda Marainji kidakkum porulai Edu jananga poopoda

Chorus: Hoi
Male: Pedalum illayappa
Chorus: Hoi
Male: Sakkaram illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Aanaa bhoomi mattum Suthi kondae irukudhapaa

Chorus: Hoi
Male: Mazhaiyum illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Veyilum illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Aana kannukulla Vaanavillum theiryudhapaa

Male: {Ye eppadi ellaam iruntha Podiyan ippadi aagi ponaanae
Chorus: Ponaanae ponaanae} (2)

Whistling: ............

Male: Ye varavu irunthaa Selavu irrukum varuthapada koodaadhu
Chorus: Koodaadhu koodaadhu

Male: Ye varathupattu kidapadhaala Vidivu vanthu seraadhu
Chorus: Seraadhu seraadhu

Male: Uzhaikka marantha payala Intha ulagam nambaadhu Parakka therinja kuruvi Oru kilaiyil thangaadhu

Chorus: Hoi
Male: Kattilum illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Meththaiyum illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Aanaal kanavu mattum Colour colouraa suthuthupaaa

Chorus: Hoi
Male: Kannadaasan illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Kambanum illaiyappa
Chorus: Hoi
Male: Aana kavidhai mattum Pothukittu kottudhappaa

Male: {Ye eppadi ellaam iruntha Podiyan ippadi aagi ponaanae
Chorus: Ponaanae ponaanae} (2)

Chorus: Kadavul engalai kaakanum Kanna thuranthu paarkanum Koyilu vanthu kumbida maatom Aanaal melae thookanum

Male: Latchiyam illai yappa Katchiyum illai yappa Aanaa enga kodi Utchchathilae eranumppa

Male: Than nan na nana Yappa Than nan na nana Yappa Than nan na nana nana Nana nana nana yappa

Chorus: Johnny johnny yes papa Eating sugar no papa Telling lies no papa Haha haha haa Haha haha haa Haha haha haa
Male: Yappaaaaaa.

Other Songs From Pori (2007)

Pookkalellam Song Lyrics
Movie: Pori
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina
Perunthil Nee Enakku Song Lyrics
Movie: Pori
Lyricist: No Information
Music Director: Dhina

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil christian songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • tamil bhajans lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • nerunjiye

  • yellow vaya pookalaye

  • eeswaran song

  • tamil lyrics video download

  • murugan songs lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics