Chingucha Chingucha Song Lyrics

Porkkaalam cover
Movie: Porkkaalam (1997)
Music: Deva Chorus
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண்: வண்ண வண்ண சேலைக வசதியான சேலைக வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து சாயம் போட்ட சேலைக கூடு தாவி ஓடும் எங்க உள்ளம் ஓடும் சேலைக உறுதியான சேலைக உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு: ..........

பெண்: புள்ள பொறந்தா அ கண்ண தொறந்தா தொட்டில் கட்ட முன்னால் வரும் சேலை

பெண்: பொண்ணு ஒருத்தி அட பூவா சமைஞ்சா சொந்தம் எல்லாம் கொண்டு வரும் சேலை

பெண்: சிங் சா சிங்குச்சா சேலை சத்தம் சிங்குச்சா சேலை பாட்டு சிங்குச்சா

பெண்: பெண் பார்க்க போகையிலும் சேலைதான் சேலைதான் கல்யாணம் நிச்சயமா சேலைதான் சேலைதான் சீர் வரிசை என்றதுமே சேலைதான் சேலைதான் சீதனத்தில் முதல் வரிசை சேலைதான் சேலைதான்

பெண்: கல்யாண மேடையில கட்டுவதும் சேலைதான் கட்டிலுக்கு வேற தினுசு கொட்டுவதும் சேலைதான்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண்: எங்கே போனாலும் யார் என்ன சொன்னாலும் நம் பண்பாட்டுக்கு பேரு சொல்லும் சேலை

பெண்: சல்வார் கம்மீசு அது எல்லாம் தமாசு அட சந்தோஷத்த அள்ளி தரும் சேலை

பெண்: சிங் சா சிங்குச்சா கொமரிக்கும்தான் சிங்குச்சா கெழவிக்கும்தான் சிங்குச்சா

பெண்: இந்திரா காந்தி கட்டியதும் சேலைதான் சேலைதான் அம்மனுக்கு சாத்துரதும் சேலைதான் சேலைதான் வெள்ளைக்காரி இங்க வந்தா சேலைதான் சேலைதான் வெளிநாட்டிலும் நம்ம பொண்ணுங்க சேலைதான் சேலைதான்

பெண்: நாகரிகம் மாறும் போதும் மாறிடாத சேலைதான் வாழ்க்கையோட கடைசி வரைக்கும் வருவது இந்த சேலைதான்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண்: வண்ண வண்ண சேலைக வசதியான சேலைக வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து சாயம் போட்ட சேலைக கூடு தாவி ஓடும் எங்க உள்ளம் ஓடும் சேலைக உறுதியான சேலைக உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா ஹ சிங்குச்சா... ஹ சிங்குச்சா...

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண்: வண்ண வண்ண சேலைக வசதியான சேலைக வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து சாயம் போட்ட சேலைக கூடு தாவி ஓடும் எங்க உள்ளம் ஓடும் சேலைக உறுதியான சேலைக உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு: ..........

பெண்: புள்ள பொறந்தா அ கண்ண தொறந்தா தொட்டில் கட்ட முன்னால் வரும் சேலை

பெண்: பொண்ணு ஒருத்தி அட பூவா சமைஞ்சா சொந்தம் எல்லாம் கொண்டு வரும் சேலை

பெண்: சிங் சா சிங்குச்சா சேலை சத்தம் சிங்குச்சா சேலை பாட்டு சிங்குச்சா

பெண்: பெண் பார்க்க போகையிலும் சேலைதான் சேலைதான் கல்யாணம் நிச்சயமா சேலைதான் சேலைதான் சீர் வரிசை என்றதுமே சேலைதான் சேலைதான் சீதனத்தில் முதல் வரிசை சேலைதான் சேலைதான்

பெண்: கல்யாண மேடையில கட்டுவதும் சேலைதான் கட்டிலுக்கு வேற தினுசு கொட்டுவதும் சேலைதான்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

பெண்: எங்கே போனாலும் யார் என்ன சொன்னாலும் நம் பண்பாட்டுக்கு பேரு சொல்லும் சேலை

பெண்: சல்வார் கம்மீசு அது எல்லாம் தமாசு அட சந்தோஷத்த அள்ளி தரும் சேலை

பெண்: சிங் சா சிங்குச்சா கொமரிக்கும்தான் சிங்குச்சா கெழவிக்கும்தான் சிங்குச்சா

பெண்: இந்திரா காந்தி கட்டியதும் சேலைதான் சேலைதான் அம்மனுக்கு சாத்துரதும் சேலைதான் சேலைதான் வெள்ளைக்காரி இங்க வந்தா சேலைதான் சேலைதான் வெளிநாட்டிலும் நம்ம பொண்ணுங்க சேலைதான் சேலைதான்

பெண்: நாகரிகம் மாறும் போதும் மாறிடாத சேலைதான் வாழ்க்கையோட கடைசி வரைக்கும் வருவது இந்த சேலைதான்

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

பெண்: வண்ண வண்ண சேலைக வசதியான சேலைக வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து சாயம் போட்ட சேலைக கூடு தாவி ஓடும் எங்க உள்ளம் ஓடும் சேலைக உறுதியான சேலைக உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

பெண்: சிங்குச்சா சிங்குச்சா செகப்பு கலரு சிங்குச்சா பச்சை கலரு சிங்குச்சா மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா ஹ சிங்குச்சா... ஹ சிங்குச்சா...

Female: Jinguchaa jinguchaa Segappu coloru jinguchaa Pachcha coloru jinguchaa Manja coloru jinguchaa Vanna vanna saelaiga Vasadhiyaana saelaiga Vaanavilla puzhunjivandhu Saayampotta saelaiga

Female: Koodu thaavi odum enga Ullam odum saelaiga Urudhiyaana saelaiga Uduthuvaanga ezhainga

Female: Jinguchaa jinguchaa Segappu coloru jinguchaa Pachcha coloru jinguchaa Manja coloru jinguchaa

Chorus: .............

Female: Pulla porandhaa Aaa kanna thorandhaa Thottil katta Munnaal varum saela

Female: Ponnu oruthi Ada poovaa samanjaa Sondham ellaam Kondu varum saela

Female: Jing chaa jinguchaa Saela chatham jinguchaa Saela paattu jinguchaa

Female: Penpaarkka pogayilum Saeladhaan saeladhaan Kalyaanam nichayamaa Saeladhaan saeladhaan Seervarisa endradhumae Saeladhaan saeladhaan Seedhanathil mudhalvarisa Saeladhaan saeladhaan

Female: Kalyaana medayila Kattuvadhum saeladhaan Kattilukku verudhinusil Kattuvadhum saeladhaan

Female: Jinguchaa jinguchaa Segappu coloru jinguchaa Pachcha coloru jinguchaa Manja coloru jinguchaa

Chorus: ..........

Female: Engae ponaalum Yaar enna sonnaalum Nam panbaattukku Peru sollum saela

Female: Saalvaar kameesu Adhu ellaam thamaasu Ada sandhoshatha Alli tharum saela

Female: Jingchaa jinguchaa Komarikkundhaan jinguchaa Kezhavikkundhaan jinguchaa

Female: Indhiragandhi kattiyadhum Saeladhaan saeladhaan Ammanukku chaathuradhum Saeladhaan saeladhaan Vellakkaari inga vandhaa Saeladhaan saeladhaan Velinaattilum namma ponnunga Saeladhaan saeladhaan

Female: Naagareegam maarumbodhum Maaridaadha saeladhaan Vaazhkkaiyoda kadaisivaraikkum Varuvadhindha saeladhaan

Female: Jinguchaa jinguchaa Segappu coloru jinguchaa Pachcha coloru jinguchaa Manja coloru jinguchaa

Female: Vanna vanna saelaiga Vasadhiyaana saelaiga Vaanavilla puzhunjivandhu Saayampotta saelaiga

Female: Koodu thaavi odum enga Ullam odum saelaiga Urudhiyaana saelaiga Uduthuvaanga ezhainga

Female: Jinguchaa jinguchaa Segappu coloru jinguchaa Pachcha coloru jinguchaa Manja coloru jinguchaa Haan jinguchaa Haan jinguchaa .....

Other Songs From Porkkaalam (1997)

Karuvella Kaatukkulae Song Lyrics
Movie: Porkkaalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Chinna Kanangkuruvi Song Lyrics
Movie: Porkkaalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Oonam Oonam Song Lyrics
Movie: Porkkaalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • enna maranthen

  • lyrics with song in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • amma song tamil lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • alagiya sirukki full movie

  • medley song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics