Chinna Kanangkuruvi Song Lyrics

Porkkaalam cover
Movie: Porkkaalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Deva

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஏய்...
பெண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏய்...
ஆண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஏய்...

குழு: ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே கேள்விகள் கேட்டவர் எங்கே

ஆண்: கல்யாண பொண்ண சுத்தி கும்மி கொட்டுங்க கையுள்ள பேர்கள் எல்லாம் கைகள் தட்டுங்க சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே ஹேய்

பெண்: மாலை கொண்ட வேளை ஓடும் பாம்ப போல ஒன்னோடு ஒன்னாக பாப்பா

பெண்: கெட்டி சாயம் போல ஒட்டிக்கொள்ள பாப்பா கட்டில் முத்தம் கண்ணால கேப்பா இனி வருகிற மாதம் அது மன்மத மாதம் இனி ஒரு வாரம் திறக்காது தாப்பா

ஆண்: என் ஆசை மகளே என் அருமை மகளே நீ எதையும் கேளு சீர் செய்வேன் மகளே

ஆண்: அப்புறம் மகளே உன் நன்மைக்காக எங்கும் கடன் வாங்குவேன் மைசூரு பேலஸ வித்து மைசூர் பாகு வாங்குவேன் சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே ஹேய்

பெண்: ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ..

பெண்: ஹோலேலே ஹோலே ஹோலேலே ஹோலே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே

ஆண்: ...........

பெண்: மல்லிகை பூக்களை வாட விடாதடி மாமனை கட்டிலில் தூங்க விடாதடி சிட்டு ஏ சிட்டு நீ சேலையில் மாமன கட்டு

பெண்: அவசர வேளையில் ஓடிவிடாதடி ஆசையை சேலையில் மூடிவிடாதடி சிட்டு ஏ சிட்டு நீ மாமனின் மார்பில் முட்டு

பெண்: பொண்ணு நெனைச்சா சாதிப்பா போக போக பாரப்பா வெட்கம் போன பின்னாலே வெளக்க அணைச்சு சோதிப்பா

ஆண்: அண்ணன் கையில் வளர்ந்த கிளி அவன் கண்ணா வளர்த்த கிளி வாய்மொழி கிளிக்கில்லை கண்ணே தாய்மொழி எனக் அண்ணன்தானே

ஆண்: உன் தங்கையாக வந்து பிறப்பதென்றால் பேசாமல் ஏழு ஜென்மம் பிறந்திடுவேன்

ஆண்: வார்த்தைக்கு சக்தியின்றி போனதால் கண்ணீரில் எண்ணங்களை பேசினேன் என் தோளில் வந்து நின்ற மாலையை அண்ணனின் கால்களில் சூட்டுவேன்

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே கேள்விகள் கேட்டவர் எங்கே

குழு: .......

ஆண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஏய்...
பெண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏய்...
ஆண்: ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஏய்...

குழு: ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ ஹோ ஒஹோஹோ ஹோ

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே கேள்விகள் கேட்டவர் எங்கே

ஆண்: கல்யாண பொண்ண சுத்தி கும்மி கொட்டுங்க கையுள்ள பேர்கள் எல்லாம் கைகள் தட்டுங்க சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே ஹேய்

பெண்: மாலை கொண்ட வேளை ஓடும் பாம்ப போல ஒன்னோடு ஒன்னாக பாப்பா

பெண்: கெட்டி சாயம் போல ஒட்டிக்கொள்ள பாப்பா கட்டில் முத்தம் கண்ணால கேப்பா இனி வருகிற மாதம் அது மன்மத மாதம் இனி ஒரு வாரம் திறக்காது தாப்பா

ஆண்: என் ஆசை மகளே என் அருமை மகளே நீ எதையும் கேளு சீர் செய்வேன் மகளே

ஆண்: அப்புறம் மகளே உன் நன்மைக்காக எங்கும் கடன் வாங்குவேன் மைசூரு பேலஸ வித்து மைசூர் பாகு வாங்குவேன் சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா சோசோ வாசசோ வாசசோ சோவா

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே ஹேய்

பெண்: ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ. ஹோலே ஹோலே ஹோலே ஹோ..

பெண்: ஹோலேலே ஹோலே ஹோலேலே ஹோலே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே ஹோலலல்லே

ஆண்: ...........

பெண்: மல்லிகை பூக்களை வாட விடாதடி மாமனை கட்டிலில் தூங்க விடாதடி சிட்டு ஏ சிட்டு நீ சேலையில் மாமன கட்டு

பெண்: அவசர வேளையில் ஓடிவிடாதடி ஆசையை சேலையில் மூடிவிடாதடி சிட்டு ஏ சிட்டு நீ மாமனின் மார்பில் முட்டு

பெண்: பொண்ணு நெனைச்சா சாதிப்பா போக போக பாரப்பா வெட்கம் போன பின்னாலே வெளக்க அணைச்சு சோதிப்பா

ஆண்: அண்ணன் கையில் வளர்ந்த கிளி அவன் கண்ணா வளர்த்த கிளி வாய்மொழி கிளிக்கில்லை கண்ணே தாய்மொழி எனக் அண்ணன்தானே

ஆண்: உன் தங்கையாக வந்து பிறப்பதென்றால் பேசாமல் ஏழு ஜென்மம் பிறந்திடுவேன்

ஆண்: வார்த்தைக்கு சக்தியின்றி போனதால் கண்ணீரில் எண்ணங்களை பேசினேன் என் தோளில் வந்து நின்ற மாலையை அண்ணனின் கால்களில் சூட்டுவேன்

ஆண்: சின்ன கானாங்குருவி ஒன்னு காலில் சலங்கை கட்டி கதக்களி ஆடுது இங்கே கேள்விகள் கேட்டவர் எங்கே

குழு: .......

Male: Hae hae hae. Hae hae hae.
Female: Hae hae hae hae

Male: Hae hae hae. Hae hae hae.

Chorus: Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo Hohooo hohohohoo

Male: Chinna kaananguruvi onnu Kaalil salangai katti Chinna kaananguruvi onnu Kaalil salangai katti Kadhakali aaduthu ingae Kelvigal kettavar engae

Male: Kalyaana ponna suththi Kummi kottunga Kaiyulla pergal ellam Kaigal thattunga Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa

Male: Chinna kaananguruvi onnu Kaalil salangai katti Kadhakali aaduthu ingae.hae

Female: Maalai konda velai Odum pamba pola Onnodu onnaaga paappaa Ketti saayam pola Otti kolla paappaa Kattil mudhal kannaala keppa

Female: Ini varugira maadham Adhu manmatha maadham Ini oru vaaram therakaadhu thaappa

Male: En aasai magalae En arumai magalae Nee edhaiyum kel Sseer seiven magalae Appuram magalae un nanmaikaaga Engum kadan vaanguven Mysoru palace-ah viththu Mysorepak vaanguven

Male: Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa Sosovaa sosovaa sosovaa

Male: Chinna kaananguruvi onnu Kaalil salangai katti Kadhakali aaduthu ingae.hae hae hae

Chorus: ..........

Female: Malligai pookkalai Vaada vidadhadi Maamanai kattilil Thoonga vidaadhadi Sittu ye sittu Nee selaiyil maamanai kattu

Female: Avasara velaiyil odi vidathadi Aasaiyai selayil moodi vidaathadi Sittu ye sittu Nee maamanin maarbil muttu

Female: Ponnu nenacha saathippaa Poaga poga paarappa Vetkam pona pinaalae Velakka anaichu sothippaa

Male: Annan kaiyil valarntha kili Avan kannaa valartha kili Vaaimozhi kilikillai kannae Thaaimozhi ennakku annan thaane

Male: Un thangai aaga vandhu Pirappadhendraal Pesaamal ezhu jenmam pirandhiduven Vaarthaikku sakthi indru ponadhaal Kaneeril ennangalai pesinen En tholil vandhu nindra maalaiyai Annanin kaalgalil sootuven

Male: Chinna kaananguruvi onnu Kaalil salangai katti Kadhakali aaduthu ingae Kelvigal kettavar engae

Chorus: ...........

Other Songs From Porkkaalam (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • soorarai pottru song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kaatu payale karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • best tamil song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kannamma song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download