Karuvella Kaatukkulae Song Lyrics

Porkkaalam cover
Movie: Porkkaalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Arunmozhi, Anuradha Sriram and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: .......

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: ......

பெண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொருத்தம் நல்ல பொருத்தமுன்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனி பேசுது

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

ஆண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொரசல் என்ன பொரசலின்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனி பேசுது

பெண்: ஈசானி மூலையில ஊசி மழை பெய்யயில குருவி ரெண்டும் ரெக்கக்குள்ள கூத காயுமே ஏஏய்...

பெண்: ஈசானி மூலையில ஊசி மழை பெய்யயில குருவி ரெண்டும் ரெக்கக்குள்ள கூத காயுமே.

பெண்: நாம கூது காய்ஞ்சதுண்டா என்று குத்தி பேசுது குருவி குத்தி பேசுது

ஆண்: கோடை மழை புடிச்சாலும் அட கூத காத்து அடிச்சாலும் புடிக்காத குருவிகிட்ட பொட்ட கூடுமா

ஆண்: இது பொம்பளைக்கு புரியலைன்னு பொரனி பேசுது குருவி பொரனி பேசுது

பெண்: ஆ.. சோடியோடு பாடி ஆட ஓடி ஓடி வந்த போது சண்ட போட்ட குருவியின்னு சாடை பேசுது

பெண்: கூடு யாரு கூடு என்றும் சோடி எங்கு கூடுமென்றும் கொஞ்ச நாளில் தெரியுமென்று குருவி பேசுது

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: .......

பெண்: சோலையன் காட்டுக்குள்ள சோளம் கொத்தி திங்கையில மூக்கும் மூக்கும் மோதிக்கொள்ள முத்தம் தருமே...ஏஏய்.

பெண்: சோலையன் காட்டுக்குள்ள சோளம் கொத்தி திங்கையில மூக்கும் மூக்கும் மோதிக்கொள்ள முத்தம் தருமே

பெண்: நாம முத்தம் தந்ததுண்டா என்று மொனகி பேசுது குருவி மொனகி பேசுது

ஆண்: முத்து சோளம் திங்கையிலே அட முத்தம் கித்தம் தந்துக்கிட்டா சோளத் துண்டு சிக்கிக்கிட்டு தொண்ட விக்குமே ஹ.

ஆண்: இதை பொட்டச்சிக்கு சொல்ல சொல்லி குத்தி பேசுது குருவி குத்தி பேசுது

பெண்: அஹா.அத்து வன காட்டுக்குள்ள ஒத்த வாயி தண்ணி கேட்டா முள்ளு காட்டு குருவியின்னு லொள்ளு பேசுது

பெண்: காடு வெட்டும் சாக்க வச்சு கூடு வெட்ட கூடாதுன்னு பாடுபட்ட குருவி ஒன்னு பதறி பேசுது

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

பெண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொருத்தம் நல்ல பொருத்தமுன்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனிபேசுது

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள... ஏ ஏ....ஏய்..ஏய்...

குழு: .......

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: .......

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: ......

பெண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொருத்தம் நல்ல பொருத்தமுன்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனி பேசுது

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

ஆண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொரசல் என்ன பொரசலின்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனி பேசுது

பெண்: ஈசானி மூலையில ஊசி மழை பெய்யயில குருவி ரெண்டும் ரெக்கக்குள்ள கூத காயுமே ஏஏய்...

பெண்: ஈசானி மூலையில ஊசி மழை பெய்யயில குருவி ரெண்டும் ரெக்கக்குள்ள கூத காயுமே.

பெண்: நாம கூது காய்ஞ்சதுண்டா என்று குத்தி பேசுது குருவி குத்தி பேசுது

ஆண்: கோடை மழை புடிச்சாலும் அட கூத காத்து அடிச்சாலும் புடிக்காத குருவிகிட்ட பொட்ட கூடுமா

ஆண்: இது பொம்பளைக்கு புரியலைன்னு பொரனி பேசுது குருவி பொரனி பேசுது

பெண்: ஆ.. சோடியோடு பாடி ஆட ஓடி ஓடி வந்த போது சண்ட போட்ட குருவியின்னு சாடை பேசுது

பெண்: கூடு யாரு கூடு என்றும் சோடி எங்கு கூடுமென்றும் கொஞ்ச நாளில் தெரியுமென்று குருவி பேசுது

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

குழு: .......

பெண்: சோலையன் காட்டுக்குள்ள சோளம் கொத்தி திங்கையில மூக்கும் மூக்கும் மோதிக்கொள்ள முத்தம் தருமே...ஏஏய்.

பெண்: சோலையன் காட்டுக்குள்ள சோளம் கொத்தி திங்கையில மூக்கும் மூக்கும் மோதிக்கொள்ள முத்தம் தருமே

பெண்: நாம முத்தம் தந்ததுண்டா என்று மொனகி பேசுது குருவி மொனகி பேசுது

ஆண்: முத்து சோளம் திங்கையிலே அட முத்தம் கித்தம் தந்துக்கிட்டா சோளத் துண்டு சிக்கிக்கிட்டு தொண்ட விக்குமே ஹ.

ஆண்: இதை பொட்டச்சிக்கு சொல்ல சொல்லி குத்தி பேசுது குருவி குத்தி பேசுது

பெண்: அஹா.அத்து வன காட்டுக்குள்ள ஒத்த வாயி தண்ணி கேட்டா முள்ளு காட்டு குருவியின்னு லொள்ளு பேசுது

பெண்: காடு வெட்டும் சாக்க வச்சு கூடு வெட்ட கூடாதுன்னு பாடுபட்ட குருவி ஒன்னு பதறி பேசுது

ஆண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள கட்டி வச்ச கூட்டுக்குள்ள கானாங்குருவி ரெண்டு என்ன பேசுது அட என்ன பேசுது

பெண்: முள்ளு வெட்ட வந்த முத்தம்மாளுக்கும் வெறகு வெட்ட வந்த வேளார் மகனுக்கும் பொருத்தம் நல்ல பொருத்தமுன்னு பொரனி பேசுது சும்மா பொரனிபேசுது

பெண்: கருவேலங் காட்டுக்குள்ள... ஏ ஏ....ஏய்..ஏய்...

குழு: .......

Female: Karuvelangattukkulla Kattivecha koottukkulla Kanaangkuruvi rendu Enna pesdhu ada Enna pesudhu..

Chorus: ........

Female: Karuvelangattukkulla Kattivecha koottukkulla Kanaangkuruvi rendu Enna pesdhu ada Enna pesudhu..

Chorus: Kukuku kuku ku Kukuku kuku ku

Female: Mullu vettavandha muthammaalukkum Veragu vettavandha velarmaganukkum Porutham nalla poruthamunnu Porani pesudhu summaa porani pesudhu

Male: Karuvelangattukkulla Kattivecha koottukkulla Kanaangkuruvi rendu Enna pesdhu ada Enna pesudhu..

Male: Mullu vettavandha muthammaalukkum Veragu vettavandha velarmaganukkum Orasal enna orasalunnu Porani pesudhu summaa porani pesudhu

Chorus: ..........

Female: Eesaani moolaiyila Oosi mazha peiyayila Kuruvirendum rekkakkulla Koodha kaayumae.ae..ae..

Female: Eesaani moolaiyila Oosi mazha peiyayila Kuruvirendum rekkakkulla Koodha kaayumae. Naama koodhakaanjadhundaa Endru kuththi pesudhu Kuruvi kuththi pesudhu

Male: Kodamazha pudichaalum Ada koodha kaathu adichaalum Pudikkaadha kuruvikitta Potta koodumaa Idhu pombalakki puriyallennu Porani pesudhu kuruvi porani pesudhu

Female: Haan sodiyoda paadiyaada Odiyodi vandhapodhu Sandapotta kuruviyinnu jaadapesudhu

Female: Koodu yaaru koodu endrum Sodi engu koodumendrum Konjanaalil theriyumunnu Kuruvi pesudhu

Female: Karuvelangattukkulla Kattivecha koottukkulla Kanaangkuruvi rendu Enna pesdhu ada Enna pesudhu..

Chorus: ........

Female: Cholayangaattukkulla Cholangothi thingayila Mookkum mookkum modhikkolla Muththam tharumae.ae..ae.

Female: Cholayangaattukkulla Cholangothi thingayila Mookkum mookkum modhikkolla Muththam tharumae. Naama muththam thandhadhundaa Endru monagi pesudhu Kuruvi monagi pesudhu

Male: Muththu cholam thingayila Ada muththam kiththam thandhukittaa Cholathundu sikkikkittu Thonda vikkumae Idha pottachchikki solla cholli Kuththi pesudhu kuruvi kuththi pesudhu

Female: Ahaan aththuvana kaattukkulla Oththavaayi thannikettaa Mullukkaattu kuruviyonnu Lollu pesudhu

Female: Kaadu vettum saakkavechu Kooduvetta koodaadhunnu Paadubatta kuruviyonnu Padhari pesudhu

Male: Karuvelangattukkulla Kattivecha koottukkulla Kanaangkuruvi rendu Enna pesdhu ada Enna pesudhu..

Female: Mullu vettavandha muthammaalukkum Veragu vettavandha velarmaganukkum Porutham nalla poruthamunnu Porani pesudhu summaa porani pesudhu

Female: Karuvelangattukkulla .aaa.aa..ae.
Chorus: ...........

Other Songs From Porkkaalam (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • pularaadha

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kannamma song lyrics

  • vijay and padalgal

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics